Cách tìm kiếm kiếm hình ảnh ‘siêu tốc’ bên trên iPhone

Mẹo sao lưu toàn bộ dữ liệu bên trên Facebook

Facebook đã cho phép tải về toàn bộ album ảnh


Những ứng dụng giúp bớt thiểu thiệt hại vì hỏa hoạn, mưa và bão tín đồ dùng máy tính xách tay HP nhiều kỹ năng bị hacker tấn công do lỗi bảo mật 6 nhân tài trên iPhone 14 mà lại Apple sao chép từ android iPhone nào bao gồm khay đính thêm SIM cùng iPhone làm sao không? Samsung bị khiếu nại tập thể bởi làm rò rỉ tài liệu

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân, lựa chọn album yêu cầu tải rồi nhấp vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải và nhấn Download Album. Lưu ý, bí quyết này chỉ áp dụng cho những album cá nhân, nếu như muốn tải tập hình ảnh của các bạn bè, các bạn hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bạn đang xem: Cách tải album ảnh trên facebook

*
Tải bộ hình ảnh cá nhân chỉ với một cú nhấp chuột. Ảnh: MINH HOÀNG

Tải toàn bộ album hình ảnh của chúng ta bè

- bước 1: trước lúc bắt đầu, bạn cần thiết lập phần mở rộng DownAlbum tại địa chỉ https://goo.gl/FZrfmq, Add to Chrome > địa chỉ cửa hàng extension (tương phù hợp trình coi xét Chrome, ly Cốc, Opera, Yandex…). Khi hoàn tất, biểu tượng của ứng dụng sẽ nằm tại vị trí góc trên bên phải.

*
Cài đặt ứng dụng DownAlbum đến trình xem xét Chrome. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 2: Tiếp theo, chúng ta hãy truy vấn vào trang Facebook của bằng hữu và chọn album ảnh cần download về. Sau đó, nhấp vào biểu tượng DownAlbum và lựa chọn Normal, ngóng một lát để quy trình này trả tất. Để sở hữu thêm phần trình bày trên hình ảnh, chúng ta cũng có thể đánh dấu vào tùy lựa chọn Load Captions.

*
Lựa lựa chọn album cần tải về rồi dìm DownAlbum > Normal. Ảnh: MINH HOÀNG

- cách 3: thời điểm này, DownAlbum sẽ auto liệt kê toàn bộ những hình ảnh có trong album. Người tiêu dùng có thể nhấp chuột để coi trước, thay tên hoặc lọc hình ảnh thông qua các tùy chọn bao gồm sẵn.

Xem thêm: Công Thức Chọn Kiểu Tóc Mái Phù Hợp Với Khuôn Mặt Ai Cũng, Bật Mí Cách Chọn Tóc Mái Cho Từng Kiểu Khuôn Mặt

*
DownAlbum sẽ tự động hóa liệt kê toàn thể hình ảnh, mô tả. Ảnh: MINH HOÀNG


- bước 4: Để mua về toàn bộ hình ảnh, các bạn hãy nhấn Ctrl + S (Windows) hoặc Command + S (Mac) rồi thừa nhận Save để lưu lại. Hãy chắc chắn là rằng phần Format đang được thiết lập là Webpage, Complete (dữ liệu thiết lập về sẽ bao gồm file .htm và một thư mục chứa cục bộ hình ảnh).

*
Tải tổng thể dữ liệu trên trang web về sản phẩm công nghệ tính. Ảnh: MINH HOÀNG

- bước 5: Khi trả tất, người dùng chỉ cần nhấp vào folder vừa thiết lập về giúp thấy lại hình hình ảnh với rất tốt nhất. Không tính ra, DownAlbum còn cung ứng một số tính năng độc đáo khác như tải album ảnh của một người ngẫu nhiên (Load from specific id), coi hình hình ảnh bí mật của bạn bè, tín đồ yêu… ( open “Photos of”) cùng còn không hề ít lựa lựa chọn khác mà chúng ta có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng.

*
Xem lại hình ảnh đã download về với unique cao. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ nội dung bài viết cho nhiều người dân cùng biết hoặc để lại bình luận khi chạm mặt rắc rối trong quy trình sử dụng.