Mặc cho dù tiện ích không ngừng mở rộng của Google Chrome hết sức hữu ích, đôi khi phần mở rộng có thể gây ra hành vi không mong muốn, rất có thể không hoạt động như mong đợi hoặc bạn chỉ thấy rằng chúng ta không thực hiện nó. Vì các tiện ích mở rộng khiến cho Chrome sử dụng bộ lưu trữ nhiều rộng bình thường, nếu bạn không thực hiện tiện ích không ngừng mở rộng vì vì sao nào đó, các bạn nên luôn luôn luôn xóa nó. Giải đáp này sẽ cung ứng hai phương pháp có thể được sử dụng để gỡ setup tiện ích không ngừng mở rộng của Google Chrome.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng trên google chrome

Thông hay khi tôi đang gỡ cài đặt Tiện ích mở rộng của Google Chrome, tôi đã thực hiện nó bằng phương pháp nhập chrome://extensions/ vào thanh địa chỉ cửa hàng của Google.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng trang thiết đặt Tùy chỉnh và kiểm soát và điều hành của trình duyệt. Quá trình này rất thuận tiện như bạn ao ước đợi ví như phần mở rộng hiển thị.


Gỡ setup Tiện ích mở rộng của Google bằng phương pháp sử dụng tùy chỉnh và Kiểm soát

1. Nhấp vào biểu tượng 3 vết chấm của Google Chrome và tiếp nối nhấp vào Công cụ khác .

*

2. Lựa chọn Công thế khác hiện ra trình đơn.

Xem thêm: Con Trai Cung Cự Giải Nam - Cách Để Thu Hút Một Chàng Trai Cung Cự Giải

3. Chọn Tiện ích mở rộng trường đoản cú trình solo bên cạnh

*

4. Nhấp vào biểu tượng thùng rác rất có thể liên kết cạnh bên tiện ích phần mở rộng bạn có nhu cầu xóa.

*


Quá trình trên chuyển động tốt ngoài việc mở rộng sự cố. Trong không ít trường hợp, các bạn sẽ không thấy nó trong danh sách mở rộ

Gỡ thiết lập các tiện ích không ngừng mở rộng của Google không Hiển thị

Thủ thuật gỡ thiết lập sự cố mở rộng vấn đề là nhị lần. Trước tiên, bạn phải tìm thư mục khoác định gồm chứa phần không ngừng mở rộng của Chrome. Thiết bị hai, bạn phải tìm thư mục đựng phần không ngừng mở rộng vấn đề.

Đóng Google ChromeTìm địa chỉ thư mục khoác định của bạn. Địa điểm phụ thuộc vào vào hệ điều hành quản lý Windows của bạn. Các bạn sẽ cần phải sửa chữa thay thế tên người dùng của mình nơi tôi tất cả bên dưới.

Windows XPC:Documents and SettingsusernameLocal SettingsApplication DataGoogleChromeUser DataDefault

Windows VistaC:UsersusernameAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Windows 7 trở lên:C:UsersusernameAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Một phương pháp khác để tìm thư mục là nhấp chuột phải vào hình tượng Chrome và lựa chọn Properties . Ngôi trường mục tiêu: đề xuất hiển thị đường dẫn của Chrome. Từ bỏ đó, bạn cũng có thể đi lên một mức thư mục và chọn User Data .Trong thư mục mặc định phải bao gồm một thư mục gọi là luôn tiện ích không ngừng mở rộng . Nếu khách hàng nhấp vào đó, bạn sẽ thấy một thư mục cho từng phần không ngừng mở rộng của Chrome. Như chúng ta thấy từ màn hình hiển thị chụp dưới đây, tên thư mục là bí ẩn.

*
Nếu bạn mở một thư mục, các bạn sẽ thấy một thư mục con với số phiên bạn dạng của phầm mềm mở rộng.Nếu bạn mở folder với số phiên bản, bạn cũng có thể cho biết phần không ngừng mở rộng nó trực thuộc về bởi vì tên tập tin đính kèm.Xóa thư mục ở trong phần không ngừng mở rộng Chrome bạn muốn gỡ download đặt. Đây sẽ là thư mục mang tên bí ẩn.Khởi đụng lại Google Chrome.