Có rất nhiều lý vì chưng đáng để thay đổi định dạng tài liệu di động cầm tay (PDF) qua 1 hình ảnh JPG (nó khác với GIF , bạn biết). Tuy vậy các tệp PDF là một cách hoàn hảo nhất để gói 1 loạt tài liệu văn bản và hình ảnh lại cùng với nhau, nhưng bọn chúng thường yêu cầu một vận dụng hoặc trình cắm thêm phía bên ngoài và không cần thiết nếu chúng ta chỉ mong muốn một trang hoặc hình ảnh. Tuy nhiên để thực hiện đổi khác đó, bạn phải biết làm nỗ lực nào để đổi khác một PDF thanh lịch JPG.

Bạn đang xem: Cách xuất file pdf sang jpg

*

Bước 4: Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển thành JPG với nhấp vào “Open”.

*

Bước 5: Trong cửa sổ bật lên kết quả, lựa chọn trang PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi thành một hình hình ảnh và nhấp vào “OK”.

*

Bước 6: Nhấp vào “File” và tiếp nối “Save As”.

*

Bước 7: Sử dụng trình đơn thả xuống, lựa chọn định dạng “JPEG”. Chọn nơi bạn có nhu cầu lưu hình ảnh, sử dụng hành lang cửa số điều hướng, và tiếp đến nhấp vào nút “Save”.

*

Phương pháp 2: biến hóa PDF quý phái JPEG bằng vận dụng Windows miễn phí

PDF sang JPEG là một trong những ứng dụng Windows miễn phí, thực hiện đúng chuẩn những gì tên của nó cho thấy. Tính năng buổi tối thiểu nhưng cho phép kiểm soát số lượng chào mừng khi thay đổi các trang nuốm thể, chọn nơi lưu hình và nhiều hơn nữa. Nếu các bạn chỉ tất cả quyền truy cập vào Windows 10, đây có lẽ là phương án tốt nhất mang đến các chuyển đổi thường xuyên.

Lưu ý: không y như Photoshop, ứng dụng này sẽ thay đổi mọi trang của tệp PDF quý phái JPG, vị vậy hãy để ý một tùy lựa chọn khác trường hợp bạn chỉ cần một trang được gửi đổi.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng biến đổi PDF quý phái JPEG từ cửa hàng Windows và setup nó.

Bước 2: Mở vận dụng và nhấp vào nút “Select File”.

*

Bước 3: Chọn tệp PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi với nhấp vào nút “Open”.

*

Bước 4: Nhấp vào hình tượng “Select Folder”.

*

Bước 5: Chọn thư mục tiêu cho hình ảnh chuyển đổi của bạn và tiếp nối nhấp vào nút “Select Folder”.

*


Bước 6: Nhấp vào nút “Convert”. Tùy nằm trong vào size của tệp tin PDF, rất có thể mất một ít thời gian để hoàn thành, mà lại một khi đã xong, rất nhiều trang của tài liệu PDF sẽ được biến đổi thành một hình hình ảnh và được lưu giữ trong thư mục tiêu của bạn.

Phương pháp 3: Preview PDF – chính sách MacOS miễn phí

Trong toàn bộ các nền tảng, MacOS rất có thể cung cấp các tùy chọn đơn giản nhất và trực tiếp tuyệt nhất để biến đổi các tệp PDF một cách thoải mái và tự nhiên – nói phương pháp khác, bạn không phải tải thêm bất kỳ công cụ nào để xong xuôi công việc. Đây là tất cả những gì để làm.

Bước 1: Mở PDF vào “Preview”. Trong đa số các ngôi trường hợp, những tệp PDF sẽ auto mở trong Preview, trừ khi bạn đã lựa chọn 1 chương trình khác mang lại công việc. Bạn rất có thể phải tìm tệp PDF của bản thân mình và nhấn vào phải nhằm mở vào Preview trường hợp cần.

Bước 2: Trong tab “File”, nên chọn lựa “Open…”.

Bước 3: Thay thay đổi tên, thêm thẻ, chọn vị trí xuất khẩu và, đặc biệt nhất, đặt “Format”  thành “JPEG”. Lựa chọn “Save” để kết thúc. Đó là nó!

Nếu bạn chỉ hy vọng lưu một phần của PDF, kế tiếp đi qua “View” và đảm bảo rằng “Thumbnails” đã có bật. Điều này chất nhận được bạn chọn những trang cụ thể thông qua thanh bên Thumbnail.

Xem thêm: Cung Bạch Dương Nữ Hợp Với Cung Nào, Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào

Quá trình này chuyển động tốt cho các biến đổi đơn giản. Tuy nhiên, chúng ta có thể không thực sự tinh chỉnh PDF theo bất kỳ cách nào tất cả ý nghĩa, điều này hoàn toàn có thể gây phiền nhiễu cho những dự án phức tạp hơn. Nếu bạn thuộc nhóm đó, chúng tôi khuyên chúng ta nên xem các khuyến nghị trực đường của cửa hàng chúng tôi về các công cụ cung cấp nhiều tuỳ chỉnh hơn và cách khắc phục các tệp PDF gồm vấn đề hơn nữa trong trang này.

Phương pháp 4: PDF to lớn JPG tiện ích – Ứng dụng Chrome OS miễn phí

Chúng tôi đã không quên về bạn, người tiêu dùng Chromebook! Các tùy chọn của chúng ta cũng có thể bị tinh giảm hơn so với các hệ quản lý điều hành khác, nhưng bạn vẫn có các giải pháp đổi khác để thực hiện nếu cần. Các PDF để vận dụng JPG , có thể được download về từ shop Chrome trực đường và khôn cùng giống với áp dụng Windows 10 gồm cùng tính chất, luật pháp này ít là đối kháng giản, không mất quá nhiều không gian, cùng là tuyệt đối hoàn hảo nếu bạn tiếp tục cần phải đổi khác tập tin loại.

Bước 1: Chọn tệp PDF của bạn và chọn xem bạn có nhu cầu chuyển đổi toàn thể nội dung, hoặc những trang cụ thể.

*

Bước 2: Chọn nơi bạn có nhu cầu lưu nó, và sau đó nhấn nút “Convert to JPG”.

*

Bước 3: Chờ quy trình hoàn tất. Khi xong, nhấp vào nút “Download JPG images”. Vì toàn bộ được cách xử trí trong đám mây, chúng ta cũng có thể tải xuống những tệp của công ty trước khi bọn chúng bị xóa tới 24 giờ.

Phương pháp 5: Zamzar – qui định web miễn phí

Công cố gắng trực đường thường hoàn toàn có thể được áp dụng từ ngẫu nhiên máy tính hoặc thiết bị di động nào. Vì bọn chúng không chiếm ngẫu nhiên chỗ làm sao trên sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và bao gồm xu hướng thay đổi nhanh giường nên chúng ta có thể thích bọn chúng hơn với những tùy chọn khác. Nhược điểm độc nhất của bọn chúng là bọn chúng có xu hướng giới hạn con số dữ liệu mà chúng ta cũng có thể chuyển đổi cùng một lúc khiến chúng cực nhọc sử dụng cho các tệp PDF khủng hơn.

Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể là một mức sử dụng hữu ích và giữa những yêu ham mê của chúng tôi, là Zamzar. Nó vô cùng đối kháng giản. Điều phía đến công cụ thay đổi PDF sang trọng JPG của Zamzar trong trình chăm chú web của khách hàng và làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.

Bước 1: Chọn tệp PDF của bạn bằng cách nhấp vào nút “Choose Files”.

Bước 2: Sử dụng list thả xuống để lựa chọn định dạng “JPG”.

Bước 3: Nhập địa chỉ email của khách hàng nơi bạn có nhu cầu gửi tập tin.

Bước 4: Nhấp vào “Convert” để ban đầu quá trình đưa đổi. Khi hoàn tất, một liên kết sẽ được gửi qua email cho bạn nơi các bạn tải xuống những tệp của mình.

Zamzar rất có thể làm bất cứ điều gì các để PDF, vì chưng vậy nếu bạn muốn chuyển đổi các file PDF của khách hàng sang HTML5, các tập tin BMP, DOCX, hoặc bất kể điều gì không giống mà dự án của bạn có thể yêu cầu, bạn có thể làm. Nếu bạn có nhu cầu có một công cụ rõ ràng để gửi đổi PDF quý phái tài liệu Word hoặc tệp EPUB.

Phương pháp 6: PDF to lớn JPG – giải pháp web miễn phí

*

Một công cụ giống như dễ sử dụng PDFtoJPG không duy nhất thiết là một trong những công cụ giỏi hơn Zamzar, tuy vậy nó khác hoàn toàn và hoàn toàn có thể thu hút nhiều hơn đến mục tiêu và nhu cầu của bạn. Nó như là như in thanh lịch dạng PDF , cơ mà ngược lại.

Bước 1: Điều hướng tới trang chủ PDFtoJPG trong trình chăm bẵm web của bạn.

Bước 2: Nhấp vào nút “Upload a file” và lựa chọn tệp PDF của người sử dụng từ cửa sổ kết quả.

Bước 3: Chọn trang hoặc dải trang rõ ràng mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Bước 4: Quyết định chiều rộng lớn trang với màu nền trong số phần tương ứng.

Bước 5: Nhấp vào nút “Convert now”. Khi kết thúc, nhấp vào những liên kết “Page” đơn độc ở cuối trang để thiết lập xuống các hình ảnh mới của bạn!