Xem Phim Yêu Con Gái Của Kẻ Thù

Thuyết minc và vietsub bộ phim (yeu bé sợi cua ke thu), lồng tiếng tuyệt, bạn dạng rất đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Xem phim yêu con gái của kẻ thù


Bộ phim Truyền hình (YEU CON GAI CUA KE THU) hiện lên những diễn viên Trung Quốc xuất sắc đẹp tốt nhất hiện nay. Lương Hựu Lâm, Lưu Khải Uy, Ngô Kiến Phi, Trương Lệ, Trương Tử Hulặng, Trương Tuấn Ninh


Sau thành công xuất sắc của bộ phim truyện đầu tay Thịnh hạ vãn tình thiên, Lưu Khải Uy tức khắc nhanh chóng ra mắt dự án công trình tiếp theo sau cơ mà anh kiêm 2 vai trò thêm vào lẫn phái mạnh chính: Yêu Con Gái Của Kẻ Thù. Đây là drama đưa thể từ đái ttiết Nhất Niệm Lộ Hướng Bắc của tác giả Cát Tường Dạ, nói lại mẩu truyện ân oán tình thù giằng xé thân nam giới công tử thất rứa Lộ Hướng Bắc với Đồng Nhất Niệm – đàn bà quân địch của mái ấm gia đình anh.
Bộ phim được xem là phiên bạn dạng “nâng cấp” của phyên ổn vô tuyến gửi thể danh tiếng “Thiên Sơn Mộ Tuyết” (thương hiệu tiếng Việt là Truy đuổi ái tình). Tính cách nhân thứ Lục Hướng Bắc hơi nhuần nhuyễn, có chút ít rất đoan. Trong phyên này, Khải Uy nhập vai một chàng trai đẹp nhất trai, có tài, lạnh nhạt, yêu con gái của quân địch để phục thù dẫu vậy lại vướng nên tình oan nghiệt. Đồng thời, anh lại là một fan khiếm thính.
Yêu phụ nữ của quân địch (tên giờ đồng hồ Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình yêu vị Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai thiết yếu. Sở phyên chủ yếu nói tới câu chuyện yêu đương đầy trắc trở phức tạp thân đại đái tlỗi tập đoàn lớn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Xem thêm: Tong Hop Phim Cap 3 Han Quoc Han Quoc Hay Nhat, Tổng Hợp Phim Cấp 3 Mới Nhất 2020


Lục Hướng Bắc – nhân đồ dùng của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu trúc của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người dân có tính phương pháp hững hờ, ko phù hợp nói chuyện. Cả nhì tai của anh tự nhỏ tuổi gần như là bị điếc, tuy nhiên anh vẫn phụ thuộc ý chí quá qua, học tập được ngữ điệu môi, bộc lộ ngày hay cũng không giống với những người bình thường. Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc sau cuối cũng có thể có công dụng, tạo nên Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ buộc phải vào cơ sở y tế. Khi thân phận được lấy ra tia nắng, Hướng Bắc từ bỏ chức nghỉ ngơi Hoa Thái với đầu quân mang lại tập đoàn lớn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.
Thế nhwung Đồng Tri Hàng đó là quân địch to sản phẩm nhì của Lục gia, bởi vì ông ta, làm cho Lục gia suy bại, ông nước ngoài anh cũng mù nhị mắt. Lúc kia, bà bầu Lương của Hướng Bắc phát hiện tại ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thỏng mà mẹ ruột giữ lại. Hóa ra, điều người mẹ ruột anh ta trước lúc mất mong ước chính là Hướng Bắc ko cần trả thù tín đồ cha xuất xắc bất cứ ai không giống, không cần phải sinh sống vào sự thù hận.
Được biết thêm vào quá trình đóng phim, nhằm phát âm rộng về bạn khi hữu thính, trước lúc cù phlặng, Lưu Khải Uy sẽ quan trọng đi cho trung trung ương hồi phục giành cho tthấp bị khiếm thính thuộc chia sẻ với những người hướng dẫn làm việc kia, cùng đùa với chúng ta nhỏ tuổi, với mọi người trong nhà học bài xích.
Tmáu minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38-End