PHIM CỔ TRANG CỦA CHUNG TỬ ĐƠN

Hãy cùng Chọn Tmùi hương Hiệu tò mò những tập phim xuất xắc độc nhất vô nhị của diễn viên Chung Tử Đơn qua nội dung bài viết này nhé.

Chung Tử Đơn (Donnie Yen) là một trong những diễn viên đính thêm cả sự nghiệp diễn xuất cùng với mọi bộ phim võ thuật mãn nhãn bạn xem.

Bạn đang xem: Phim cổ trang của chung tử đơn

Ông là 1 trong ngôi sao võ thuật bự của Trung Hoa với cũng chính là chúng ta đồng môn của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Với khuôn khía cạnh điển trai, phần nhiều mặt đường võ hờ hững mạnh khỏe, kể từ thời điểm ban đầu với sự nghiệp diễn xuất ông đã có rất nhiều tập phim trung khu đắc với người theo dõi. Đặc biệt vào vai diễn Diệp Vấn, ông đã tạo nên một hit võ thuật ngơi nghỉ China. Và phía trên cũng khá được đánh giá là vai diễn xuất sắc độc nhất vô nhị của Chung Tử Đơn.

Tiêu chí tấn công giá:

Sau đây là top 15 bộ phim truyền hình võ thuật tuyệt duy nhất của Chung Tử Đơn được Shop chúng tôi lựa lựa chọn một biện pháp tường tận, bọn chúng hồ hết là mọi bộ phim truyện giỏi tuyệt nhất, danh tiếng độc nhất với thành công xuất sắc duy nhất trong sự nghiệp của ông.

Xem thêm: Download Call Of Duty: Modern Warfare 3 Free Download, Call Of Duty: Modern Warfare 3

Nếu ưa thích phyên võ thuật hay là Fan của Chung Tử Đơn thì những bạn hãy đón coi nhé!

Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín Diễn viên: Chung Tử Đơn, Donnie Yen, Ka Tung Lam, Nhậm Đạt Hoa, Phiền Thiếu Hoàng, Simon Yam, Siu-wong Yan Thể loại: hành vi, võ thuật Thời lượng: 107 phút ít

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phi Vụ Mật là một trong những bộ phim truyện hành vi võ thuật khôn cùng lôi cuốn. Nội dung chuyển phiên xung quanh các cảnh sát ngầm đặc biệt là Trần Long. Anh cùng lũ đã hòa mình thành đông đảo tay giang hồ máy thiệt tkiểm tra trộn vào vào bọn xóm hội đen nhằm truy hỏi quét bọn bọn chúng. Qua các lần tróc nã quét bọn người này thì Trần Long sẽ phạt chỉ ra rất nhiều kín to to cùng cực kỳ độc ác liên quan cho thành thị vày Bảo đứng đầu. Bộ phlặng còn tồn tại sự tyêu thích gia của những diễn viên danh tiếng và hết sức tốt võ nghệ nhỏng Chung Tử Đơn, tập phim là việc có tương lai của không ít trộn hành vi mãn nhãn cùng khôn xiết đặc sắc. Vậy thì gồm lí vị gì nhằm ko xem đúng không ạ nào?