Nội dung phim Lan Quế Phường Phần 1

Lan Quế Phường Phần 1 là một bộ phim 18+ Hồng Kông năm 2011 của đạo diễn Wilson Chin, với việc tham gia của Shiga Lin, Zo, Jeana Ho, Jason Chan , Gregory Wong với Dada Chan.

Bạn đang xem: Lan quế phường 1

Bộ phim khai quật chủ đề được xem như là “táo bạo” trên Hồng Kông vào thời điểm đó. Bộ phim truyện diễn ra tại quảng trường Lan Kwai Fong , một chỗ được nghe biết với các quán bar, câu lạc cỗ đêm, đèn neon và vẻ bên ngoài sang trọng. Nó được coi là một một trong những khu vực nổi tiếng nhất của thành phố.

Xem thêm: Truyện Tâm Lý 18 + Hay Mới 2015, Đọc Truyện Tâm Lý Tình Cảm 18


*

Lan Quế Phường Phần 1


Bộ phim khám phá lối sống sang chảnh của một nhóm thanh niên nhiều có. Bộ phim truyền hình được cố tình chọn diễn viên con trẻ và nữ giới diễn viên nhằm có cảm xúc thực sự. Mẩu truyện cũng nói về cuộc sống về tối ở Lan Kwai Fong, sự phổ biến của cám dỗ với những quan niệm mở về tình yêu cùng tình dục sinh sống Hồng Kông ngày nay, diễn tả những câu chuyện tình cảm của ba thống trị quán bar playboyys Jacky (Jason Chan), người buôn bán rượu Steven (Zo) và Sean Yi (Gregory Wong) giàu có, với gần như cô phái nữ lãng mạn của mình Jeana (Jeana Ho), Jennifer (Shiga Lin) và mèo (Dada Chan).

*
HD32/34 TậpLồng giờ
*
HD86 PhútFull Vietsub
*
HD114 phútVietsub - Full HD
*
FHD24/24 TậpFull Vietsub
5 bằng hữu siêu nhânanime 18+avengersDetective Conanmarvelmẹ kếNetflixOne Piecephim18 phim 18 hanphim18 han quocphim 18 han quocphim 18 nhat banphim 18 phimmoiphim18 phimmoiphim 18+phim 18+ hayphim bo tvbphim bộphim cỗ hayphim bộ hay của tvbphim cỗ hàn quốcphim cỗ hồng kôngphim bộ trung quốcphim chieu rapphim chưởng hồng kôngphim cấp cho 3 hồng kongphim hàn quốc chọn lọcphim nước hàn hayphim nước hàn mớiphim lephim lẻ hayphimmoiphim mớiphim bạn lớnphim tvbsiêu anh hùngsiêu nhânthám tử conanThám Tử khét tiếng ConanTổng phù hợp Kamen Rider Vietsub mới Và hay Nhấtxem phim hayxem phim mớiYeuPhimMoiĐảo Hải Tặc
Xem phim new miễn phí unique cao. Coi phim online Vietsub, Thuyết minh, lồng tiếng quality HD. Coi phim cấp tốc online chất lượng cao.