TRUYỆN TÂM LÝ 18

Lan đang ý muốn nên làm theo tôi ngay truyện tâm lý hay nhất . Phút chốc nữ chu chiếc mông bự của bản thân vào mặt tôi. Trường đoản cú phía sau nữ giới tôi nhấc mông con gái lên để tìm lồn trên truyện tư tưởng hay.Bạn đang xem: Truyện tư tưởng tình cảm 18

Đây rồi! Lồn con gái đã ở trước mặt tôi. Lồn phái nữ bự quá! ! ! Nước dãi từ mồm tôi lại ứa ra. Bỗng nhiên tôi thèm được hôn chiếc đó của nữ giới quá. Rồi tôi cúi xuống lè ngay lập tức lưỡi ra liếm lồn nàng. Lồn con gái như đang mập thêm. Thấy cố kỉnh tôi mang ngón tay khều nhẹ vào. Lan rít lên:Phim phang em cực đẹp các nước

Bạn đang xem: Truyện tâm lý 18

*

Xem thêm: Top 9 Trang Web Nghe Nhạc Online Nổi Tiếng Nhất Việt Nam, Những Ca Khúc Nhạc Trẻ Mới Hay Nhất 2020

Đọc FULL Đọc truyện tâm lý hay tuyệt nhất hùng ơi lan thích hợp lắm

Tôi yêu thương Lan đã hai năm nay. Phái nữ là một cô gái đẹp mà chắc hẳn rằng không còn đứa đàn bà nào trong lớp tôi đẹp bằng. Shop chúng tôi là bạn bè của nhau từ hồi học lớp 6 tới giờ. Hiện thời chúng tôi vẫn học lớp 12 và những trưởng thành, đều biến thành những nam thanh, chị em tú cả rồi.

Chính loại sắc đẹp, rất đẹp một phương pháp khiêu gợi ấy của thiếu nữ đã làm cho tôi bao gồm cái ý nghĩ hết sức điên rồ: chiếm đọat nàng! Tôi nghĩ nên tìm cách đoạt được nàng, để phái nữ mãi mãi là của tôi! Của riêng 1 mình tôi thôi! và rồi dòng ý suy nghĩ ấy cứ len lách trong chất xám tôi suốt thời nay qua ngày khác. Tôi phải làm thế nào đây?

Cơ hội cũng mang đến với tôi . Cũng giống như mọi tuần, tôi cùng Lan đến nhà cô bé mỗi buổi chiều để học nhóm. Kinh nghiệm này đã có định hình từ thời điểm năm lớp 6. Lúc ấy cô giáo phân công tôi cùng Lan phải hỗ trợ nhau nhằm cùng hiện đại và tuần nào, cứ mỗi giờ chiều tan học về là tôi lại cùng mang đến nhà phái nữ để học tập nhóm. Lúc này cũng vậy.

Một câu truyện tư tưởng tình cảm hay tuyệt nhất tại quartetpress.com


*

Đến nhà nàng, chỉ phút chốc là góc cửa sắt của ngôi nhà cha tầng được mở ra. Hôm nay, không giống như mọi ngày vừa vào trong bên đã bắt gặp ba và bà bầu nàng. Thấy vậy, tôi hỏi Lan:

– Uûa?Hai bác lúc này đi đâu vậy Lan?

– À, ba chị em mình đi công tác từ sớm, cho chủ nhật bắt đầu về cơ!

Chủ nhật?Hôm nay mới là đồ vật ba! Tôi nghĩ về thầm trong bụng. Lan bỏ cặp xách xuống. Tảo sang tôi nói:

– Hùng mang nước uống đi! bản thân lên lầu tắm xong xuôi sẽ xuống học ngay! Bạn bi lụy thì cứ nhảy tivi mà lại xem!

Nói rồi, nàng nhàn hạ bước lên lầu. Chỉ một lúc sau là tôi nghe thấy giờ nước vòi sen trong phòng tắm. Còn một mình tôi. Biết làm gì đây?Người đơn vị thì đi không còn cả. Như phần đa ngày thì bố của Lan cứ hỏi chuyện tùm lum. Hôm nay vắng trơn ông thật là buồn.