Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim khiếp Dị, Phim trọng tâm LýĐạo Diễn: Robert HallThời Lượng: Số Tập: 85 PhútNăm: 2009View: 15917 lượt xemDiễn Viên: Bobbi Sue Luther, Kevin Gage, Lena headey, Sean Whalen, Richard Lynch

Bạn đang xem: Xem phim cỗ máy giết người

Nội dung phim bộ máy Giết Người:

Cỗ trang bị Giết Người bộ phim đáng sợ của mỹ đề cập về một đàn bà trẻ với loại đầu vệt thương gây ra mất trí nhớ phá vỡ thoát ra khỏi một chiếc quan tài trong một đơn vị tang lễ, với quay 911 trong nhà xác , nhưng lại vô tình unhooks điện thoại trong khi thủ thỉ với các nhà điều hành. Các chôn theo chị tôi xuất hiện, với được đâm vì một người đàn ông được thứ với một mặt nạ mạ crôm vỏ hộp sọ, với một vai thêm camera. Cô bé đâm ChromeSkull vào mắt, cùng chạy đi trong khi anh đối xử với vệt thương của mình. Các nàng được chọn của Tucker, người đem đến nhà mình để vợ Cindy, và tiềm ẩn với cô ấy rằng họ sẽ đi cho trạm cảnh sát vào buổi sáng, như xe thiết lập Tucker là tốt khí, với dịch vụ điện thoại của họ đã trở nên cắt đứt.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Top #10 Đọc Truyện Dài Kỳ 12 Chòm Sao Truyện Dài Kỳ, 12 Chòm Sao Cổ Đại/Xuyên Không

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.