Hai mươi năm sau bộ phim truyền hình hài Vua Hài Kịch khiếp điển, thời khắc Châu Tinh Trì bắt đầu cho thấy rõ rệt con đường mà anh ước ao chọn cho sự nghiệp của chính mình với những tập phim hài được đầu tư công phu, lần này anh quay lại với Tân Vua Hài Kịch. “Vua hài kịch” từ bây giờ một mình đảm nhiệm mọi sản phẩm từ sản xuất, viết kịch bản, đạo diễn, chỉ trừ đóng phim với lần này là mẩu truyện về những thử thách và khó khăn của một diễn viên đam mê quá trình diễn xuất. Liên tục truyền thống phát hiện những phái nữ diễn viên mới, Châu Tinh Trì đã chọn Cổ Tĩnh Văn tương đối ít thương hiệu tuổi làm ngôi sao may mắn của bộ phim truyện bom tấn đầu năm Trung Quốc ở kề bên Vương Bảo Cường. Với đầy những tương tác hoài cổ về Vua hài kịch bản gốc, bộ phim truyện là một câu chuyện kinh điển của Châu Tinh Trì với những nhân vật vụng về, phần đa trò chơi lố bịch, hài kịch bất nghĩa và năng lực kỳ lạ hoàn toàn có thể khuấy đụng trái tim bằng những khúc quanh thảm kịch và sự kiên trì bi quan cười lẫn lộn.

Bạn đang xem: Phim tân vua hài kịch 2019

*

Trong Tân Vua Hài Kịch, Dreamy (Cổ Tĩnh Văn) là 1 trong những diễn viên hết sức phụ, fan đã theo đuổi giấc mơ của mình một giải pháp vô vọng trên Hengdian World Studios trong hơn mười năm.

Xem thêm: Xem Phim Tỷ Tỷ Xông Pha Tập 3, Phim Hàn Quốc Đặc Sắc, Tỷ Tỷ Xông Pha Tập 1

Với vẻ ngoài giản dị, tuổi đời không thật trẻ và cách ăn diện quê mùa, cô thường xuyên bị phủ nhận và giễu cợt dù chỉ là đến xin vai phụ. Dẫu vậy Dreamy vẫn tin cẩn và kiên trì. Cô ấy rất phấn khích lúc được chọn tham gia một tập phim có sự gia nhập của thần tượng thời ấu thơ Marco (Vương Bảo Cường), dẫu vậy kẻ sang chảnh và kiêu sa này thực tế là một diễn viên tồi, anh ta thường xuyên tấn công mọi tín đồ trên phim trường. đơ mình thức giấc giấc vày sự đối xử bội bạc của Marco cùng sự bội phản bội của công ty trai, Dreamy vỡ vạc mộng nhận thấy rằng cuối cùng có thể đã cho lúc từ bỏ ước mơ của mình.

*

Vẫn là hồ hết tiếng cười sảng khoái được tạo ra nhờ vào phong cách đặc trưng của Châu Tinh Trì, phim vẫn giữ lại những tuyệt hảo cho fan xem nhưng nó thực sự không hề được “đậm nét” như hay lệ, ko thể so sánh với đầy đủ phim vừa mới đây mà A Tinh chỉ huy chứ chưa kể tới phim bởi vì A Tinh đóng góp chính. Với cùng một vai diễn quá “nặng ký” một mình ôm không còn cả phim thì Cổ Tĩnh Văn cấp thiết nào diễn đạt được chất mà A Tinh ước ao truyền đạt, tiếp tế đó là những cao trào cũng mờ nhạt khiến cho phim không quá thành công sau khi công chiếu.