Thể loại phim hình sự TVB luôn luôn hấp dẫn người coi bởi những khoảng thời gian rất ngắn phá án hồi hộp đến căng não. Từng bộ phim chia thành nhiều câu chuyện không giống nhau, hội tụ dàn diễn viên “cực phẩm” hứa hẹn sở hữu đến những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Nếu bạn yêu mếm thể loại phim cảnh giáp hình sự Hong Kong thì nhất định ko được bỏ qua 10 cái tên dưới đây.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim cảnh sát hồng kông


Nội dung chính:


Bằng Chứng Thép – Forensic Heroes

Đạo diễn: Trần Chí Giang

Diễn viên chính: Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, chung Gia Hân, Mông Gia Tuệ…

Thể loại: Hình sự, tình cảm, phá án

Số tập: Phần 1 (2006) 25 tập, phần 2 (2008) 30 tập, phần 3 (2011) 30 tập cùng phần 4 (2020) 30 tập

Độ dài: 45 phút/tập

Công chiếu: 2006 – 2020


Một vào những bộ phim hình sự TVB hay nhưng bạn nhất định ko được bỏ qua đó là Bằng Chứng Thép. Phim đánh dấu sự thành công xuất sắc của đạo diễn Trần Chí Giang với tất cả 4 phần. Tổng cộng là 115 tập vạc sóng. Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2006 với mặt hàng loạt những diễn viên thực lực của TVB như Xa Thi Mạn, Âu Dương Chấn Hoa, tầm thường Gia Hân… mặc dù đã công chiếu được hơn 10 năm nhưng phần 1 luôn được đánh giá bán cao nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tiềm Hành truy tìm Kích ra mắt khán giả vào năm 2011 là bộ phim trinh thám TVB hấp dẫn nhất

Nhân vật chính của phim là Lương Tiểu Đường đóng bởi diễn viên tài năng Tạ Thiên Hoa. Anh đóng mục đích là con gián điệp, trà trộn vào băng đảng làng hội đen chuyên buôn bán vũ khí lậu để tìm thấy bằng chứng phạm tội của băng đảng. Nhưng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, anh ko thể cù lại cuộc sống quy củ như thời còn là cảnh sát. Vì thế, Lương Tiểu Đường đã lựa chọn tiếp tục có tác dụng gián điệp cho dù biết là rất nguy hiểm.

Xem thêm: Hình Tô Màu Siêu Nhân Thần Kiếm, 30 Tranh Tô Màu Siêu Nhân Cực Đẹp

Nhiệm vụ mới của Lương Tiểu Đường hoàn toàn không đơn giản. Anh phải tiếp cận băng đảng xã hội đen tô Tinh Bách. Lương Tiểu Đường cùng Tô Tinh Bách vốn ngang tài ngang sức cả về trí lẫn tài. Cả hai thường có những màn đấu trí đến căng não. Bên ngoài, họ là bằng hữu cùng hội cùng thuyền nhưng sâu bên phía trong mỗi người đều bao gồm những suy tính riêng. Thậm chí họ sẵn sàng gần cạnh hại đối phương bất kể thời điểm nào.

Trên đây là danh sách những bộ phim hình sự Hồng Kông TVB hấp dẫn và đặc sắc nhất bạn ko thể bỏ qua. Mỗi bộ phim được xây dựng theo những câu chuyện không giống nhau với những pha hành động cực kì ấn tượng. Điểm thông thường của các bộ phim là đề cao mẫu thiện, bài bác trừ cái ác, đem đến cho nhỏ người sự công bằng, liêm chính.