Bạn đang xuất hiện nhu cầu thay đổi mật khẩu WIFI trong phòng mình vì chưng một vì sao nào đó. Sau đây là Hướng dẫn bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT, mà chúng ta cũng có thể tự làm ở nhà nhanh chóng. 


Tại sao lại thay đổi mật khẩu wifi VNPT

Vì sao lại cần đổi khác mật khẩu wifi, pass wifi. Cùng việc thay đổi mật khẩu wifi ra sao ?. Có dễ dàng và đơn giản hay ko ?.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi pass wifi vnpt

Sau đây là một vài vì sao mà bọn họ thường biến đổi mật khẩu WIFI.

Có không ít người biết mật khẩu đăng nhập WIFI: Với gói cước bạn đăng ký sử dụng mang lại gia đình, và công ty internet VNPT cung cấp thiết bị Router WIFI sử dụng xuất sắc tầm 10 thứ đổ lại. Đồng thời có không ít người biết sẽ có nguy hại bị mất tin tức dữ liệu cá nhân.

Mạng bị chập chờn, chậm: Thông thường bạn phân biệt mạng wifi bị trễ hơn những so với lúc đăng ký dịch vụ. Có thể nguy cơ mật khẩu đăng nhập wifi bị lộ hoặc ai này đã biết và có tương đối nhiều người truy cập vào. Hôm nay cũng cần biến đổi Pass wifi VNPT nhằm khắc phục.

Tổng đài cung cấp kỷ thuật VNPT 24/7: 18001166 nhánh 1

Hướng dẫn phương pháp đổi mật khẩu wifi VNPT siêu Dễ


Bạn hoàn toàn có thể thực hiện biến đổi mật khẩu WIFI trên laptop hoặc thẳng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Công việc thực hiện tại vẫn làm y như nhau.
Bước 1: truy cập vào modem WIFI VNPT

sau khi kết nối máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh vào modem wifi vnpt. Chúng ta mở trình trông nom Chrome, Firefox, coc coc… Gõ vào thanh trình chăm sóc đường dẫn: 192.168.1.1

Bước 2: nhập user và mật khẩu modem Wifi

Thông thường thông tin tài khoản mặc định để truy cập vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password.

Xem thêm: Hoài Linh Việt Hương Là Vợ Chồng, Việt Hương Bị Nhầm Là Bà Xã Của Hoài Linh

Nếu singin không thành công bạn cũng có thể lật mặt dưới modem sẽ có thông tin singin mặc định của thiết bị.

Nếu vẫn truy vấn không được, bạn cũng có thể reset lại Modem bằng cách dùng một que tăm chọc vào lỗ bé dại Reset chờ khoảng 10 giây. Sau thời điểm reset lại modem, Usename cùng mật khẩu sẽ quay về mặc định.

Bước 3: chuyển đổi tên và mật khẩu wifi

Sau khi truy cập vào được trong setup Modem như hình dưới. Các bạn nhấn theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

*
Hướng dẫn bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT

Sau khi vào rồi. Bạn triển khai điền mật khẩu bắt đầu vào ô WPA / WAPI passphrase.

*
điền mật khẩu mới vào modem wifi VNPTBước 4: lưu mật khẩu đã rứa đổi

Sau lúc điền mật khẩu đăng nhập xong, bạn liên tiếp kéo xuống bên dưới cùng có nút Apply/Save. Bạn nhấn vào đó là hoàn thành nhé.