Làm sao biết bản thân thuộc cung hoàng đạo nào? cách xem cung hoàng đạo của mình? cung hoàng đạo của mình là gì?… tương đối nhiều câu hỏi được đề ra bởi các bạn trẻ khi bước đầu biết mang đến cung hoàng đạo. Không giống với xem bói phong thủy mọi người tiêu dùng ngày sinh âm lịch nhằm coi vận mệnh tính cách fan đó, còn ngơi nghỉ cung hoàng đạo như đang nói ở bài viết trước bạn chỉ cần sử dụng ngày sinh dương lịch đúng đắn của mình. Chúng ta cần hỏi kỹ lưỡng bố mẹ ngày sinh của chính mình là âm tốt dương lịch, giả dụ là âm lịch bạn phải đổi ra tháng ngày dương định kỳ mới so sánh đúng được bản thân thuộc cung hoàng đạo nào.

Bạn đang xem: Xem mình thuộc cung gì


Vậy biện pháp xem cung hoàng đạo của bản thân mình là như thế nào?

Thực ra giải pháp xem cung hoàng đạo cũng rất đơn giản, bạn phụ thuộc ngày sinh dương lịch của bản thân và đối chiếu theo danh sách dưới đây:

Danh sách những chòm sao theo lắp thêm tự sao

Ví dụ : chúng ta sinh vào ngày 10/09 dương lịch, xem qua bảng cung hoàng đạo bạn sinh trong khoảng thời gian từ 23/8 – 22/9. Như vậy các bạn thuộc chòm sao VIRGO – Cung Xử Nữ nhé!


*

Cung Xử đàn bà sinh giữa tháng 8 với tháng 9


Lưu ý: Tất cả ngày sinh đều được tính theo định kỳ dương (dương lịch) nhé những bạn, bởi vì cung hoàng đạo được phát hiển thị bởi fan Hy Lạp cổ điển mà ngơi nghỉ phương Tây thì không cần sử dụng âm định kỳ như vn chúng ta.Chính vày vậy các bạn sinh ngày âm yêu cầu đổi lịch sự dương để xem mình trực thuộc cung hoàng đạo làm sao nhé!

Cung hoàng đạo lai

Mặt khác trường hợp ngày sinh của chúng ta rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời hạn một cung hoàng đạo thì bạn được tính là ngày sinh bên trên đỉnh hay còn được gọi với tên gọi khác là cung hoàng đạo lai. Khi ấy các bạn sẽ ít những bị tác động bởi nhị chòm sao cùng tính phương pháp của bạn sẽ có điểm lưu ý giống cùng với tính phương pháp của cả hai cung đó.

Danh sách ngày sinh của những cung hoàng đạo laiCung Bạch Dương lai Cung Kim Ngưu (19/04 mang lại 24/04)Cung Kim Ngưu lai Cung song Tử (19/05 cho 24/05)Cung tuy nhiên Tử lai Cung Cự Giải (19/06 cho 24/06)Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử (19/07 mang lại 24/07)Cung Sư Tử lai Cung Xử Nữ (19/08 đến 24/08)Cung Xử con gái lai Cung Thiên Bình (19/09 mang lại 24/09)Cung Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 mang đến 24/10)Thần Nông lai cung nga Mã (19/11 đến 24/11)Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết (19/12 đến 24/12)Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình (19/01 mang lại 24/01)Cung Bảo Bình lai Cung tuy vậy Ngư (19/02 mang lại 24/02)
*

Nếu ngày sinh của người sử dụng rơi vào trong ngày đầu hoặc ngày cuối của thời gian một cung hoàng đạo thì bạn được tính là ngày sinh trên đỉnh hay còn gọi với tên thường gọi khác là cung hoàng đạo lai.

Xem thêm: Xem Phim Khi Nhà Vua Yêu - Khi Nhà Vua Yêu (20/20 Lồng Tiếng)


Cung lai được phát âm nôm na rằng: Ví dụ bạn mang cung lai thân Cung Bạch Dương với Cung Kim Ngưu, ngày sinh của chúng ta thuộc vào Cung Bạch Dương nhưng các bạn lại có đặc điểm tính cách, lối sống đồng nhất một Cung Kim Ngưu. Đó không có gì là đặc biệt cả, chỉ là sự việc lai của 2 cung khi bạn là fan được hình thành vào thời điểm được coi như sinh bên trên đỉnh ( hay còn được gọi là mang cung lai).

Xem cung hoàng đạo cho mình thực sự ko khó đúng không nào các bạn? từng cung hoàng đạo có những tính cách và vận mệnh khác nhau, hãy thử kiểm tra xem bản thân thuộc cung làm sao nhé.Và sau khi đã biết các bạn thuộc cung hoàng đạo nào rồi thì hiện nay hãy khám phá xem cung hoàng đạo của khách hàng có cam kết hiệu biểu tượng như thếnào từ kia đó hiểu rằng những đặc điểm về tính giải pháp sở thích, ưu thế điểm yếu, cung hoàng đạo phù hợp với bạn.v.v. Cụ thể hơn các bạn hãy xem qua bài viết bên tiếp sau đây nhé.

Và liên tiếp theo dõi Blog cùng Fanpage để liên tục để được khám phá các bài viết hay được update mỗi ngày về cung hoàng đạo.