Không phải toàn bộ 10 World Legends bắt đầu đều đỉnh tuy nhiên dù sao thì fan chơi cũng đều có thêm trải nghiệm bắt đầu với các huyền thoại.

Bạn đang xem: World legend fifa online 3 việt nam


Nếu truy cập trang công ty hôm 15/3, bạn sẽ thấy gương mặt Alessandro Nesta chễm chệ ở giữa màn hình. Cũng bắt buộc thôi, trung vệ vô cùng điển trai người Ý là 1 huyền thoại có nhiều fan tốt nhất ở loạt 10 thẻ World Legend mới ra mắt của FIFA Online 3 Việt Nam.


*

Chúng tôi đã có dịp trải nghiệm nhanh đội hình gồm toàn 10 lịch sử một thời mới. Khuyết một vị trí hậu vệ nên p. Maldini được sàng lọc trám vào cho đủ đội 11 người. Qua rộng chục trận thi đấu, xúc cảm tuyệt nhất là G. Best, R. Giggs và J. Zanetti.


*

Nesta cũng rất ‘cứng’ mà lại so cùng với huyền thoại lũ anh phường Maldini, vẫn nhát hơn một chút xíu. Dẫu là cảm giác chủ quan tiền nhưng shop chúng tôi cho rằng Maldini xoạc và lấy bóng tốt hơn Nesta dù hễ tác xoạc của tất cả hai phần lớn là đỉnh cao so với những trung vệ không giống của soccer thế giới. Chính hai bạn này đã khiến cho việc xoạc nhẵn trở cần một rượu cồn tác cần thơ hơn mặc kệ đó là 1 động tác rất bạo lực nếu tới từ chân của những cầu thủ khác.

Việc Nesta cao giá hơn Maldini ở máy chủ Nexon chỉ mang tính chất tham khảo, đừng thành con kiến rằng mọi bài toán ở FIFA Online 3 nước hàn đều đúng, dịp nào chẳng gồm ngoại lệ. Đấy là chưa tính Paolo còn rất có thể đá hậu vệ cánh rất hay.


*

R. Giggs có tốc độ xé gió vẫn thành thương hiệu. Tiền vệ bạn xứ Wales không hổ danh là chiếc xế hộp thời trước, có chức năng bứt tốc vượt mặt hậu vệ địch thủ rất nhanh. Động tác ra chân cùng rê trơn của Giggs cũng ấn tượng, mượt mà.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập 31 Hd Online, Túm Cổ Đại Gia Tập 31


*

Và tất nhiên không thể làm lơ G. Best, siêu sao nhẵn đá thứ nhất của nạm giới. Vì ở thời đại cũ, khi mà chưa có các phương tiện truyền thông media xã hội phổ cập như bây giờ, G. Best vẫn rất là nổi tiếng. Đã vậy, ông còn là 1 trong những huyền thoại của Manchester United, đề nghị EA có rất đầy đủ lý vị ‘buff’ mang đến Best khôn xiết ngon. Vận tốc của Best xứng đáng nể, ngừng điểm nhiều dạng, nhan sắc bén với ngay cả năng lực rê dắt thậm chí còn còn không thua trận bất kì ngôi sao Nam Mĩ nào. Best còn ‘best’ ở phần ông có tới 8 chỉ số ẩn!


*

J. Zanetti là hậu vệ cánh tuyệt nhất ở loạt lịch sử một thời mới này. Điều đặc biệt là anh quá chất. Rất hậu vệ Inter Milan với Argentina tất cả vận tốc, sự xông xáo, tàn khốc cao. Không thể tinh được hơn là anh có thể không chiến thừa tốt, điều mà không ít người dân chơi luôn luôn bất an với những hậu vệ biên như Carlos WL, Evra WB… ví như đang đi tìm kiếm RB đỉnh thì khả năng ‘số 4 bạt tử của Inter Milan’ sẽ khiến bạn hài lòng.


Mới chỉ reviews một ngày, giá cả của những huyền thoại này chưa được cập nhật thực tế. Hiện các bạn rất cực nhọc tìm mua nếu như không mở game online một ngày dài và thiết lập đặt… ứng dụng auto. Cho dù sao thì người chơi vẫn hoàn toàn có thể dùng FIFA Online 3 Mobile, vào phần mua/bán để thử bình chọn giá của những huyền thoại mới.


Nesta đắt nhất 13 tỉ EP, kế đó là G. Best được định giá 8 tỉ EP. Theo tức thì sau liên tục là huyền thoại MU R. Giggs 4 tỉ EP. Zanetti 4 tỉ EP cũng trọn vẹn xứng đáng. G. Gattuso ‘tê giác’ nổi tiếng hiện giá bán mặc định 3,5 tỉ EP. Những huyền thoại còn lại từ là 1 tỉ EP trở xuống.

Lưu ý đó là giá của hệ thống mặc định chứ không phải giá đồng ý khi được rao chào bán trên TTCN. Nhiều vụ việc khác như các bài review, độ khét tiếng hay quality sử dụng thật trong các trận đấu sẽ khiến giá những huyền thoại này biến đổi liên tục cùng chênh lệch (tăng hoặc giảm) mau lẹ trong vài ba ngày tới.


*

Ban biên tập quartetpress.com:

quartetpress.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.