Viettel Post là đơn vị chức năng chuyển phân phát nhanh, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa uy tín số 1 hiện nay, một trong các những đối tác doanh nghiệp tin cậy của quartetpress.com, là thành phầm của tập đoàn lớn Viettel nên được rất nhiều người tin dùng, cũng chính vì vậy cần những tin tức về giờ thao tác của Viettel Post tuyệt Viettel Post có làm việc chủ nhật không luôn luôn được quan tâm.

Bạn đang xem: Viettel post giờ làm việc


Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm một điểm thanh toán giao dịch Viettel Post ngay sát nhà, mạng lưới hệ thống các chi nhánh, các đại lý được phát triển và không chấm dứt mở rộng lớn nhằm đảm bảo an toàn nhu vầu chuyển phát mặt hàng hóa ngày càng tăng của khách hàng hàng.

*

Giờ thao tác làm việc cửa Viettel Post

Vì là dịch vụ phụ vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu nhu mong vận chuyển, giữ hộ hàng hóa liên tục và đều lúc, thời gian thao tác làm việc của Viettel Post không giống với thời gian thao tác thông thương, không áp theo giờ hành chính

Sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00Chiểu: 13h0 – 20h00( hoặc 21h00)

Cũng y như thời gian thao tác của các điểm thanh toán giao dịch ngân hàng, tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm không giống nhau thời gian thao tác có thể năng động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, tốt trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa.

Viettel Post có thao tác làm việc chủ nhật không

Có thể thấy nhu yếu gửi hàng trong nước hay gửi phát quốc tế của khách hàng phát sinh mỗi ngày, vì vậy Viettel Post có thêm mốc giờ làm vấn đề vào trang bị 7 và công ty nhật. Tuy vậy thời gian làm việc của Viettel Post và chủ nhật cũng giống như thứ 7 rất có thể sẽ khác hơn.

Xem thêm: Xem Phim Tỷ Tỷ Xông Pha Tập 3, Phim Hàn Quốc Đặc Sắc, Tỷ Tỷ Xông Pha Tập 1

Sáng: 7h30: -12h00Chiều: 13h00-21h00

Để được cung cấp về thời gian làm việc, những quy định về gởi hàng hóa bạn có thể liên hệ với Trung tâm quan tâm khách mặt hàng Viettel Post: 19008095

Bạn cần biết khi giữ hộ hàng tại Viettel Post

Ngoài lưu giữ giờ làm việc của Viettel Post cùng lịch thao tác của họ, chúng ta cũng cần biết một số thông tin, số đông yêu cần cần thiết khi tiến hành gửi hàng hóa, giúp việc chuyển phát sản phẩm & hàng hóa được triển khai nhanh hơn.

Không gửi những hàng thuộc list hàng cấm giữ hộ theo cách thức của pháp luậtNhân viên Viettel Post tất cả quyền kiểm soát hàng hóa trước lúc gửiHàng hóa cần được đóng gói đúng yêu cầu, lý giải của Viettel PostChuẩn bị những thông tin cần thiết của sản phẩm hóa, thông tin người gửi, người nhận

Dịch vụ chuyển phát cấp tốc của Viettel Post

Ngoài thời gian thao tác làm việc Viettelpost có lẽ bạn cũng nên xem thêm về những dịch vụ đưa phát cấp tốc của họ, các dịch vụ chuyển phát trong nước, gửi phát quốc tế.

*

quartetpress.com là đối tác chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu của Viettel Post, sản phẩm & hàng hóa gửi đi quốc tế sẽ được quartetpress.com hỗ trợ vận chuyển theo yêu thương cầu người sử dụng từ Viettel Post nhờ cất hộ sang. Ngược lại các deals từ quốc tế về Việt Nam, quartetpress.com liên kết với Viettel Post đưa phát hàng hóa tới showroom khách mặt hàng yêu cầu.

Trên đó là các thông tin về giờ thao tác làm việc của Viettel Post cũng như những thông tin Viettel Post có thao tác chủ nhật không, những loại chuyển phát hàng hóa của đơn vị này. Bạn có nhu cầu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa quốc tế thì quartetpress.com cùng Viettel Post là lựa chọn số 1 bạn yêu cầu quan tâm.