Với những ai yêu thích dòng máy Lumia 520, thì việc trải qua một quá trình sử dụng dài. Chúng ta cần chạy lại hệ thống. Việc làm này giúp cho máy hoạt động ổn định mượt mà hơn. Đặc biệt việc chạy lại phần mềm Lumia 520 là cực kì cần thiết, vì thiết bị đã trải qua ít nhất 7 năm tuổi.Bạn đang xem: Chạy lại phần mềm nokia lumia 520


*

Dòng máy Nokia Lumia 520 được nhiều người yêu thích

Tại sao cần chạy lại phần mềm Lumia 520?

Việc sử dụng quá lâu 2 đến 3 năm, hệ thống không còn được hỗ trợ các bản vá lỗi từ nhà sản xuất. Việc này làm cho máy liên tục phát sinh các lỗi hệ thống, mặc dù phần cứng của máy còn bền bỉ đi chăng nữa. Thì các hiện tượng như kiểu treo logo, giật lag, tự động reset điện thoại không rõ nguyên nhân là hệ quả tất yếu phát sinh khi máy không được chạy lại phần mềm.

Bạn đang xem: Chạy lại phần mềm lumia 520 đơn giản vô cùng, khôi phục cài đặt gốc lumia 520


*

Lưu ý: Việc chạy lại phần mềm Lumia 520 này là một việc hoàn toàn bình thường, ngay cả với các dòng máy đời mới tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chúng ta phải chắc chắn rằng thiết bị phải được sạc đầy pin khi thao tác. Cũng như trong quá trình can thiệp cần phải không bị gián đoạn. Nếu gián đoạn khi thao tác có thể gây những tổn hại nghiêm trọng cho thiết bị khiến chúng ta có thể phải phát sinh các chi phí không đáng có dành cho việc sửa chữa.

Các thao tác cụ thể thực hiện chạy lại phần mềm Lumia 520

Để chạy lại phần mềm Lumia 520, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1:

Pin còn khoảng 30% trở lên tránh gây lỗi trong quá trình reset.Tắt nguồn bằng phím tắt nguồn trên máy, hoặc trực tiếp tháo pin ra khỏi máy để tắt nguồn nếu máy bị treo phím nguồn không thể thao tác.

Xem thêm: Số Tiền Tối Thiểu Trong Thẻ Atm Bidv Là Bao Nhiêu? Tìm Hiểu Về Số Dư Tối Thiểu Trong Tài Khoản Bidv


*

Thao tác cụ thể thực hiện chạy lại phần mềm Lumia 520

Bước 2:

Nhấn giữ cùng lúc 2 phím trên điện thoại: nguồn + phím giảm âm lượng.Thả 2 phím đó ra khi điện thoại rung lên màn hình sáng.Chuyển sang giữ tiếp phím giảm âm lượngMàn hình hiển thị hiện lên thông báo về việc reset lại máy, các cảnh báo về việc can thiệp sâu vào các file hệ thống.Chúng ta tiến hành nhà phím vừa giữ

Bước 3: Tiếp đó nhấn lần lượt theo trình tự các phím sau: Tăng âm lượng >> Giảm âm lượng >> Nguồn >> Giảm âm lượng.

Chờ trong ít phút, chúng ta sẽ thấy kết quả máy được đăng nhập vào hệ điều hành bình thường và trở lại tình trạng như cấu hình lúc máy mới mua.

Đây là cách đơn giản nhất các bạn có thể áp dụng chạy lại phần mềm Lumia 520. Với cách thức trên các bạn cũng có thể thực hiện hầu hết trên tất cả các dòng máy Window Phone. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc.