TP - chiến thắng trước U23 Timor Leste sinh hoạt trận đấu thời điểm 19h ngày qua đưa đội tuyển U23 nước ta vào buôn bán kết SEA Games 31 với địa điểm nhất bảng A. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo tại buôn bán kết có thể là đất nước xinh đẹp thái lan hoặc Malaysia, được quyết định sau lượt đấu cuối bảng B diễn ra hôm nay.

Ở trận đấu diễn ra lúc 16h, U23 Indonesia vượt qua U23 Myanmar với tỉ số 3-1. Công dụng này góp U23 Indonesia và U23 vn cùng giành vé vào phân phối kết. Cuộc tuyên chiến đối đầu giữa U23 nước ta và U23 Timor Leste kế tiếp chỉ mang ý nghĩa chất quyết định vị trí nhất, hai bảng A.

Bạn đang xem: U23 việt nam vào bán kết

*

U23 nước ta vào buôn bán kết SEA Games 31 với vị trí nhất bảng A. ảnh: Trọng Tài

Việc phân định này cũng không có nhiều ý nghĩa sâu sắc do hai cặp đấu cung cấp kết phụ thuộc vào kết quả cặp đấu giữa U23 Malaysia-U23 Lào và U23 Thái Lan-U23 Campuchia diễn ra hôm nay. ở bên cạnh đó, U23 Timor Leste lại bị review quá yếu, đã hết mục tiêu phấn đấu. Điều này tạo điều kiện cho HLV Park Hang-seo dễ chịu và thoải mái lựa chọn đội hình, lên phương án tranh tài cho U23 Việt Nam. Nhà vắt quân nước hàn đã cất nhiều trụ cột trên ghế dự bị để dưỡng sức, mặt khác thử nghiệm một loạt khuôn mặt mới. Đội hình xuất hành của U23 việt nam thiếu cả 3 ước thủ vượt tuổi tất cả Hoàng Đức, Hùng Dũng cùng Tiến Linh.

Ông Park sẽ xáo trộn ngay sát như tổng thể đội hình U23 Việt Nam. Đá cao nhất trên hàng tiến công U23 nước ta là cặp chi phí đạo hồ Thanh Minh-Văn Tùng. Quanh vùng tuyến thân được phụ trách bởi 3 chi phí vệ Công Đến, Hoàng Anh cùng Trọng Long.

Xem thêm: Những Câu Nói Chia Tay Bạn Bè

Ở góc cạnh chuyên môn, hồ hết thử nghiệm của HLV Park Hang-seo chưa cho thấy hiệu trái như mong muốn. Trái lại, nó càng thể hiện sự chênh lệch về trình độ chơi láng của U23 vn khi thiếu thốn 3 “đàn anh” bên trên 23 tuổi. Dù kiểm soát bóng tốt hơn đối phương, các pha tấn công của U23 vn không đầy đủ độ nhan sắc bén để gây trở ngại cho hàng phòng thủ U23 Timor Leste. Hầu như tình huống phối hợp giữa những cầu thủ thiếu độ nhuần nhuyễn, kết dính. Vào hiệp 1, nhóm bóng của ông Park gần như là bế tắc, không tìm được đường vào form thành đối phương.

Theo chuyên viên Phan Anh Tú, vì thiếu gớm nghiệm, các cầu thủ trẻ em U23 nước ta tỏ ra nóng vội, dẫn đến thiếu chính xác ở phần đông pha láng cuối. Trận đấu ngày qua là trận đồ vật 4 tiếp tục ở SEA Games 31, U23 Việt Nam không tồn tại bàn chiến hạ trong hiệp 1. Cách sang hiệp 2, khi U23 Timor Leste có tín hiệu xuống sức, U23 vn mới tạo ra sức ép mạnh bạo hơn. Nhờ vậy, những tiền đạo ban đầu có nhiều cơ hội hơn cùng 2 trong số trên đã được Văn Tùng, Hồ đãi đằng tận dụng thành công.

Chiến thắng trước U23 Timor Leste hôm qua giúp nhóm bóng của HLV Park Hang-seo giành quyền vào chào bán kết với tư giải pháp nhất bảng A, được 10 điểm sau 4 trận. Đối thủ của U23 vn sẽ là 1 trong trong 2 đội U23 Malaysia hoặc U23 Thái Lan. Cục diện bảng B đã chỉ được đưa ra quyết định sau 2 cặp đấu thân U23 Malaysia-U23 Lào và U23 Thái Lan-U23 Campuchia trong ngày hôm nay.