- Thương hiệu Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tủ lạnh hitachi inverter 305 lít

- Sáng lập năm 1910, Hitachi là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ mới.- Hitachi nổi tiếng với máy móc công nghiệp, nhà máy điện, hệ thống thông tin, điện tử, nguyên liệu, dịch vụ tài chính, máy rút tiền..- Hiện tại ở Việt Nam, Hitachi chủ yếu kinh doanh các mặt hàng gia dụng và điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt,...- Với slogan "Cảm hứng tương lai", các sản phẩm của hãng nổi tiếng với độ bền cao, chất lượng tốt, thiết kế đẹp, cùng các công nghệ hiện đại, giúp mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho người dùng.

Tìm hiểu thêm


Đặc điểm nổi bật

Hệ thống làm lạnh tiên tiến Minus Zero Hệ thống làm lạnh Minus Zero giúp phân bố không khí lạnh đồng đều cho tất cả thực phẩm. Màng lọc khí lạnh Nano Titanium khử mùi hiệu quả Tủ lạnh có màng khí lạnh Nano Titanium loại bỏ 99% vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi khó chịu. Khay kính chịu được nhiều vật nặng Tủ lạnh trang bị khay làm bằng kính chịu lực giúp bạn có thể dự trữ thực phẩm cho gia đình mình nhiều hơn.
*
Thiết kế 3 cửa, ngăn đá dướiTủ lạnh Hitachi R-SG31BPG có thiết kế 3 cửa với ngăn đá dưới giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm, đây là một nội thất đẳng cấp và sang trọng.
*
Tổng dung tích lớn dự trữ thực phẩm cho cả nhàTủ lạnh có tổng dung tích 305 lít giúp bạn thoải mái dự trữ thực phẩm để phục vụ những bữa ăn hấp dẫn cho cả nhà.
*
Hệ thống làm lạnh tiên tiến Minus ZeroTủ lạnh Hitachi sử dụng hệ thống làm lạnh Minus Zero giúp phân bố không khí lạnh đồng đều làm cho tất cả thực phẩm trong tủ luôn giữ được hương vị và tươi ngon.
*
Màng lọc khí lạnh Nano Titanium khử mùi hiệu quảTủ lạnh có màng khí lạnh Nano Titanium loại bỏ 99% vi khuẩn trong tủ giúp thực phẩm không bị gây hại bởi nấm mốc, vi khuẩn và mùi hôi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Con Gái Như Em Phải Làm Sao Mỹ Tâm Mp3 Download, Em Phải Làm Sao

*
Màn khí lạnh tối ưu khả năng cấp đôngTủ lạnh có màn khí lạnh phía sau ngăn đá tối ưu khả năng cấp đông cho thực phẩm bên trong ngăn đá giúp thực phẩm tươi ngon lâu nhất.
*
Khay kính chịu được nhiều vật nặngTủ lạnh trang bị nhiều khay làm bằng kính chịu lực, có thể chịu được nhiều vật nặng giúp bạn có thể dự trữ thực phẩm cho gia đình mình nhiều hơn mà không còn lo ngại nữa.
*
Nội thất rộng và sang trọngTủ lạnh Hitachi R-SG31BPG 305 lít với nội thất bên trong tủ lạnh rộng rãi giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp và điều chỉnh mọi thứ trong ngăn tủ một cách thuận lợi nhất.
*
Tủ lạnh thân thiện với môi trườngTủ lạnh không chứa CFC là hợp chất phá huỷ ozon trong tầng bình lưu giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường sống.
*
Chức năng làm đá tự độngTủ lạnh có chức năng làm đá tự động vô cùng đơn giản giúp bạn mau chóng có đá sử dụng mà không phải làm theo cách thủ công trước đây.