- chữ tín Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tủ lạnh hitachi inverter 305 lít

- tạo nên năm 1910, Hitachi là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong technology mới.- Hitachi nổi tiếng với trang thiết bị công nghiệp, nhà máy điện, hệ thống thông tin, năng lượng điện tử, nguyên liệu, dịch vụ tài chính, sản phẩm công nghệ rút tiền..- hiện tại ở Việt Nam, Hitachi công ty yếu marketing các sản phẩm gia dụng với điện rét như tủ lạnh, vật dụng giặt,...- Với slogan "Cảm hứng tương lai", các thành phầm của hãng khét tiếng với độ bền cao, chất lượng tốt, kiến tạo đẹp, thuộc các technology hiện đại, giúp có lại kết quả sử dụng buổi tối ưu cho người dùng.

Tìm phát âm thêm


Đặc điểm nổi bật

Hệ thống có tác dụng lạnh tiên tiến Minus Zero Hệ thống có tác dụng lạnh Minus Zero giúp phân bổ không khí lạnh đồng đông đảo cho tất cả thực phẩm. Màng lọc khí lạnh Nano Titanium khử mùi hiệu quả Tủ lạnh bao gồm màng khí lạnh Nano Titanium thải trừ 99% vi khuẩn, nấm mèo mốc với mùi hôi khó chịu. Khay kính chịu được rất nhiều vật nặng Tủ lạnh vật dụng khay làm bằng kính chịu lực giúp chúng ta có thể dự trữ hoa màu cho mái ấm gia đình mình các hơn.
*
Thiết kế 3 cửa, chống đá dướiTủ giá buốt Hitachi R-SG31BPG có thiết kế 3 cửa với chống đá dưới giúp bạn thuận lợi lấy thực phẩm, đây là một nội thất phong cách và lịch sự trọng.
*
Tổng bề mặt lớn dự trữ thực phẩm cho cả nhàTủ lạnh tất cả tổng khoảng trống 305 lít giúp bạn dễ chịu và thoải mái dự trữ thực phẩm để ship hàng những bữa ăn hấp dẫn cho tất cả nhà.
*
Hệ thống làm lạnh tiên tiến và phát triển Minus ZeroTủ rét Hitachi sử dụng khối hệ thống làm rét mướt Minus Zero giúp phân bổ không khí lạnh đồng đông đảo làm cho tất cả thực phẩm trong tủ luôn luôn giữ được hương vị và tươi ngon.
*
Màng lọc không khí lạnh Nano Titanium làm bay mùi hiệu quảTủ lạnh bao gồm màng không khí lạnh Nano Titanium vứt bỏ 99% vi khuẩn trong tủ góp thực phẩm không bị gây hại vị nấm mốc, vi trùng và mùi hôi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Con Gái Như Em Phải Làm Sao Mỹ Tâm Mp3 Download, Em Phải Làm Sao

*
Màn khí lạnh buổi tối ưu khả năng cấp đôngTủ lạnh bao gồm màn khí lạnh phía sau ngăn đá buổi tối ưu khả năng cấp đông mang đến thực phẩm phía bên trong ngăn đá giúp thực phẩm tươi ngon lâu nhất.
*
Khay kính chịu được nhiều vật nặngTủ rét trang bị nhiều khay làm bởi kính chịu đựng lực, hoàn toàn có thể chịu được rất nhiều vật nặng nề giúp bạn có thể dự trữ thực phẩm cho mái ấm gia đình mình nhiều hơn thế nữa mà không còn lo sợ nữa.
*
Nội thất rộng với sang trọngTủ lạnh Hitachi R-SG31BPG 305 lít với nội thất bên trong tủ lạnh rộng rãi giúp fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng search kiếm, thu xếp và kiểm soát và điều chỉnh mọi lắp thêm trong chống tủ một cách dễ ợt nhất.
*
Tủ lạnh thân thiết với môi trườngTủ giá buốt không cất CFC là hợp chất phá huỷ ozon trong tầng bình lưu giúp cho bạn góp phần bảo vệ môi trường sống.
*
Chức năng có tác dụng đá từ độngTủ giá buốt có tính năng làm đá tự động vô cùng đơn giản và dễ dàng giúp các bạn mau chóng tất cả đá sử dụng mà ko phải làm theo cách bằng tay thủ công trước đây.