TRUYỆN INCEST ANH EM

Truyện như tên, là cấm luyến, tức incest bạn bè ruột ấy, ai dị ứng hoàn toàn có thể back ra.

Bạn đang xem: Truyện incest anh em

CẤM LUYẾN

*

Lời dẫn: Thư Khanh và Thư Nghi sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, cùng phụ vương cùng mẹ. Là bằng hữu sinh đôi.

Trận hỏa hoán vị 10 năm về trước giật đi sinh mệnh bố mẹ họ, cũng thiêu rụi cục bộ tài sản. Thư Khanh Thư Nghi còn sống, chỉ vì chưng hôm kia họ đi cắn trại hai ngày một đêm cùng với lớp, không tồn tại ở nhà. Năm đó, họ new bảy tuổi.

Thư Khanh Thư Nghi được vợ ông chồng dì nhấn về chuyên sóc. Hai năm sau, vợ ông xã dì Hằng ly dị, dì Hằng chưa có con, vẫn nuôi nhị đứa cháu, nhưng không còn yêu yêu quý chiều chuộng, không còn quan tâm chăm sóc, chỉ với cái call là nghĩa vụ, cơ mà cái nghĩa vụ ấy, mỗi lúc càng nặng nề. Năm chúng ta mười lăm, dì Hằng nói với Thư Khanh: “Tao chỉ nuôi được tụi mi tới năm mười tám, rồi tiếp đến tự bọn chúng mày lo thân.”

Đời khắc nghiệt, tình người nóng lạnh cực nhọc lường, bên trên đời này Thư Khanh chỉ tất cả mình Thư Nghi, Thư Nghi cũng chỉ gồm mình Thư Khanh. Chúng ta là anh em, nhưng sự trường tồn của fan này trong tim người cơ mãnh liệt và trọn vẹn đến mức không ai có thể bước vào trái tim của mình nữa. Tình thân cũng được, tình thân cũng được, chúng ta chỉ biết, không ai hoàn toàn có thể sống thiếu bạn còn lại, vậy thôi.

Thư Khanh

Năm 5 tuổi, Thư Nghi bị tóm gọn nạt, than khóc gọi anh. Thư Khanh 1 mình đánh 3 thằng ranh con ranh hàng xóm, mặt mũi trầy trụa ôm Thư Nghi vào lòng, trường đoản cú bảo, mình sẽ đảm bảo an toàn em suốt đời.

Năm 7 tuổi, phụ thân mất bà bầu mất, đơn vị cũng chẳng còn, Thư Khanh ôm Thư Nghi sẽ khóc đến ngất xỉu đi, quyết tâm bảo đảm an toàn em không hề là vật dụng lý tưởng của trẻ nhỏ tuổi nữa.

Năm 9 tuổi, dượng ly hôn với dì Hằng, trước khi đi bỏ lại một câu: “…Tôi mớ gì phải nuôi hai loại của nợ đó tầm thường với cô hả?” Thư Khanh biết rằng trên thế gian này, chỉ với cậu để bảo hộ cho Thư Nghi mà lại thôi.

Xem thêm: Ma Cà Rồng - Top 14 Bộ Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem

Năm mười ba, Thư Nghi bao gồm kỳ kinh nguyệt đầu tiên, cũng lần đầu tiên mặt đỏ tía tai đậy không nói mang đến anh trai mình biết. Phụ nữ mới lớn, trổ mã nhanh như thổi, mới này mà đã có ngực có mông, ra dáng đàn bà xuân thì.

Mười lăm tuổi, Thư Khanh ko dám thoải mái ôm em gái nữa, có cái gì không lặng phận nổi lên, ý thức ngày càng ví dụ Thư Nghi đã mập rồi, là khác giới. Nhìn em gái tóc dài domain authority trắng, mắt nhóng nhánh môi cánh hồng, lại nhìn vòng eo nhỏ, bờ ngực bờ mông cong đầy đặn, mẫu không yên ổn trong Thư Khanh ngày một khó dằn, nhưng anh nén lại, vày em gái, vị tương lai, là loạn luân, nên không thể vì thiết yếu mình.

Thư Nghi

Thế giới của cô ấy mười bảy năm chỉ gói vào một chữ: Thư Khanh.

Vui bao gồm Thư Khanh, bi hùng có Thư Khanh, âu sầu cũng gồm Thư Khanh.

Dù gồm chuyện gì xảy ra, cô cũng không phải lo ngại lắng, không sợ hãi hãi, bởi bao gồm Thư Khanh. Cô chỉ việc Thư Khanh.

Thư Khanh già trước tuổi, lúc nào cũng trầm tĩnh vững vàng vàng, lúc nào cũng cưng chiều cô. Thư Khanh mang đến năm mười tứ đã mất dần dần nét nhàn nhã hao hao bé gái, dần dần khác với cô, cao lên, nặng tay hẳn lên. Anh là người trong mộng của bao cô bé ở trường, tuy vậy anh không biết, hoặc cũng không đề nghị biết.

Bức thư tình trước tiên gửi Thư Khanh giao vào tay Thư Nghi khiến cho cô hoảng hốt không thôi, niềm tị nổi lên dữ dội, lá thư vụn lở tở rơi xuống đất, tán loàn theo gió chiều. Thư Khanh chỉ cần của cô, của cô mà thôi.