Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí năm 2016 VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình tiên hiệp HOT duy nhất của điện ảnh trung quốc trong số những năm sát đây, phim thành công xuất sắc trên khắp châu Á, được khán giả Việt cực kỳ yêu thích, bên cạnh đó cũng chuyển tên tuổi của phái nữ chính Triệu Lệ Dĩnh lên một tầm mới, cạnh bên là sự xuất sắc của nam chính Lý Dịch Phong. Cơn bão của Tru Tiên 1 thực sự xứng đáng nể, nó góp thêm phần không bé dại trong việc giúp mảng phim truyền ảnh của trung hoa “phất” lên siêu nhanh, các sao trẻ con nổi lên như một hiện tại tượng, caste rất cao, nhiều tập phim cũng gấp rút được tiến hành và reviews một cách ồ ạt.

Bạn đang xem: Tru tiên thanh vân trí

Cốt truyện của phim

Được chuyển thể từ tè thuyết cùng tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí luân chuyển quanh chàng trai Trương tiểu Phàm, fan đền từ Thảo Miếu thôn, bị chạm chán họa tiêu vong vì tương trợ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tiểu Phàm đổi thay cậu bé xíu mồ côi thuộc người bạn Lâm ghê Vũ dấn mình vào vào Thanh Vân môn. Lâm khiếp Vũ trực thuộc Long Thủ phong bởi Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch quản ngại lý. Mang trong tín đồ vật có tà khí cực lớn như lớn Huyết Châu, tè Phàm sớm hôm bị dày vò trung khu trí. Trên đỉnh Đại Trúc, đái Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, không ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết to Hồn, còn âm thầm mến cô bé nhỏ hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi.

Xem thêm: 101+ Câu Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào, Lãng Mạn Hay Nhất Cho Người Yêu

*

5 năm sau, đái Phàm tham dự đại hội tỷ võ của 7 bỏ ra phái vào Thanh Vân môn với quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng kĩ năng của mình, Phạm đang trấn áp quần hùng để vào đến vòng tứ kết. Kế tiếp Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, gặp mặt gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, đàn bà Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền ngờ vực thân phận thiệt sự của tiểu Phàm. Tuyết Kỳ bởi vì muốn đảm bảo Tiểu Phàm, góp anh giải oan bắt buộc đã rời khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng do Tiểu Phàm mà cản lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi nhưng mà giang hồ trong toàn cảnh loạn lạc, giao tranh khốc liệt thì sống đâu xuất hiện một tiết Công Tử với tên gọi Quỷ Lệ tài năng nghệ hơn người, hững hờ vô tình, vốn là phó tông chủ của Qủy vương vãi Tông và bạn đó chính là Trương đái Phàm bình dân và từ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất thần và ấn tượng. Nhân vật dụng này cùng với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của hợp Hoan phái cùng Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh ma mị tam công tử. Từ thời điểm Tru tiên tìm hạ, Bích Dao ngập trong hôn mê ko tỉnh, Quỷ Lệ ôm vai trung phong niệm độc nhất là cứu tỉnh Bích Dao….


Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu