Bài viết lúc này sẽ phía dẫn bạn đọc các cách dùng thử phần mềm mãi mãi.

Bạn đang xem: Phần mềm hết hạn dùng thử

vớ nhiên sẽ không còn mất bất kỳ chi giá tiền nào cùng cách triển khai cũng vô cùng 1-1 giản. Người dùng máy tính xách tay thường xuyên tải các phần mềm để hỗ trợ quá trình làm cho việc. Tuy vậy rất đa phần mềm chỉ có thể chấp nhận được dùng demo miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn. Theo dõi bài viết để được phía dẫn chi tiết hơn về cách tải các phần mềm miễn mức giá nhé.

Cách dùng thử phần mềm mãi mãi thủ công

Điều chỉnh thời hạn máy tính

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất để kéo dài thời gian cho bạn dạng dùng thử. Chúng ta vào thư mục cài đặt phần mềm >> nhận chuột bắt buộc tại biểu tượng phần mượt >> Properties. Bên trên màn hình xuất hiện hộp thoại, thông tin tại đoạn Created đó là ngày thiết đặt phần mềm. Việc tiếp sau bạn bắt buộc làm là biến đổi thời gian của sản phẩm tính. Điều chỉnh đồng hồ thời trang về trước thời gian ngày hết hạn dùng thử là rất có thể tiếp tục áp dụng phần mềm. Xem xét không điều chỉnh thời gian trùng cùng với ngày thiết đặt và những ngày đã kiểm soát và điều chỉnh trước đó.

Cách trải nghiệm phần mềm vĩnh cửu với Registry

Thêm một cách thủ công bằng tay khác để kéo dãn thời gian dùng thử phần mềm. Bạn hãy thực hiện quá trình theo trình từ để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng mãi mãi.

Mở hành lang cửa số lệnh Run trong thực đơn Start (hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + R). Search kiếm với keyword %temp% nhằm mở thư mục những tập tin lưu giữ trữ tạm thời trên hệ thống. Tiếp theo, chọn xóa toàn bộ tập tin và đóng cửa sổ lại. 

Lưu ý: phải tắt sử dụng các tập tin trước khi xóa. Giả dụ có vận dụng đang thực hiện tập tin thì bước này sẽ không tiến hành được. 

*

Mở lại vỏ hộp thoại Run, lần này kiếm tìm kiếm keywords Regedit nhằm mở Registry Editor. Lựa chọn HKEY_LOCAL_MACHINE >> Software >> nhấn loài chuột phải tại phần mềm muốn kéo dãn thời gian trải nghiệm >> Delete all keys. Liên tiếp các làm việc tương tự so với HKEY_CURRENT_USER. Mục tiêu của các làm việc này là nhằm xóa các key có tên trùng với tên phần mềm, từ đó xóa các dữ liệu tạm thời. 

*

Sau khi trả tất, chúng ta khởi cồn lại máy tính xách tay và mở phần mềm. Chọn áp dụng quyền Administrator là bạn có thể dùng phần mềm thông thường rồi. 

Sử dụng phương tiện để kéo dài thời gian cần sử dụng thử 

Đối với một số phần mượt hoặc một số trong những đời máy, cách thủ công bằng tay không hữu dụng. Từ bây giờ có lẽ bạn sẽ cần cho sự cung ứng của công cụ. Hiện giờ có không hề ít công cầm giúp cách trải nghiệm phần mượt mãi mãi trở nên tiện lợi hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Let It Be - Lời Dịch Bài Hát Let It Be

Phần mượt RunAsDate

Trước tiên bạn phải tải RunAsDate về trang bị tính, sau đó giải nén, mở file.exe với chạy phần mềm. Sau khoản thời gian hoàn tất việc thiết đặt bạn, các bạn mở RunAsDate với thấy giao diện chủ yếu như sau:

Chọn Browse… >> chọn phần mềm muốn kéo dãn dài thời gian trải nghiệm >> trên ô Date/Time lựa chọn Absolute date/time. Điều chỉnh ngày giờ làm thế nào để cho nằm trong khoảng thời gian từ ngày thiết đặt đến trước thời gian ngày hết hạn. Sau khoản thời gian hoàn vớ Run thì chúng ta mở ứng dụng lên và sử dụng bình thường. Mặc dù thỉnh phảng phất sẽ xẩy ra lỗi lúc chạy phần mềm. Chúng ta phải tái diễn vài lần thao tác làm việc để thành công xuất sắc với cách dùng thử phần mềm sống thọ này.

*

Phần mượt Time Stopper

Time Stopper là phần mềm chuyên dụng để kéo dài thời gian trải nghiệm phần mềm. Với Time Stopper bạn dùng hoàn toàn không cần đk hay mất phí tổn mà vẫn rất có thể tăng thời gian sử dụng những phần mềm.

Tương từ bỏ RunAsDate, bạn phải tải ứng dụng này về với cài ném lên máy tính. Mở Time Stopper, lựa chọn Browse… >> chọn ứng dụng muốn kéo dãn dài thời gian cần sử dụng thử. Tiếp đến chọn ngày trong bảng lịch ở bên cần cửa sổ. Bước này triển khai tương tự những cách dùng thử phần mềm mãi mãi bên trên. Nếu bạn muốn phần mềm mở ra trên màn hình chính, nhập tên vào ô Create desktop Shortcut với nhấn Enter. Vậy là đã có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng rồi.

*

Bạn nên để ý đến cẩn thận trước khi quyết định kéo dãn các bản dùng thử. Nhà chế tạo thường sẽ hạn chế tính năng vào các phiên bản dùng thử. Dường như dù ít nhưng vẫn có nguy cơ đương đầu với một trong những vấn đề bảo mật. Hi vọng các cách dùng thử phần mềm mãi mãi có lợi với bạn.