Chọn trang phục tuyệt vời trong các trò chơi ảo diệu này. Công ty chúng tôi thu thập tất cả các trò chơi ảo diệu miễn phí tốt nhất để chơi trực tuyến.

Bạn đang xem: Game thời trang


*

*

*

*

*

Tìm diện mạo mới hoàn hảo

Trở thành một tín đồ thời trang! lựa chọn trang phục tuyệt vời và hoàn hảo nhất là một nhiệm vụ không còn nhỏ. Những ai ưa thích thời trang có thể đánh giá chỉ cao cảm hứng phấn khích cuồng loạn khi được thỏa sức mua sắm quần áo và share một diện mạo trọn vẹn mới với những người dân bạn đồng trang lứa. Đây là tất cả những gì người chơi hoàn toàn có thể làm trong trò chơi thẩm mỹ hóa trang.

Tất cả họ đều ý muốn nhìn một trong những phần và gây tuyệt vời với bạn bè của mình bằng phương pháp trông đẹp nhất. Ai lại không thích ăn mặc gọn gàng và ấn tượng cho một sự kiện bự như buổi biểu diễn thời trang? tạo nên bộ trang phục hoàn hảo nhất đó tức là tất cả. Đó là vì sao tại sao trò chơi make up lại rất đặc trưng đối với một hình tượng thời trang.

Mặc đẹp nhằm gây ấn tượng

Bước vào quả đât thời trang cao cấp, hội thi sắc đẹp, mô tả thời trang và những người có ảnh hưởng trên mạng buôn bản hội. Trò chơi cosplay thường có những yếu tố sau:

Những bạn mẫu hàng đầu như Kim KardashianCác nhân thứ công chúa Disney như Elsa cùng RapunzelRất các lựa chọn áo xống để lựa chọnPhụ kiện như kính râm cùng túi xáchCác tùy chọn sản xuất kiểu như tóc và trang điểmTikTok, Instagram và phong cách sống của fan có hình ảnh hưởng

Trò chơi cosplay thú vị

Chọn các loại áo xống và phụ kiện trong những trò chơi 3d và thú vị này.

Xem thêm: Xem Phim Hồng Ân Thái Cực Quyền Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Phim Hồng Ân Thái Cực Quyền

Fashionista xung quanh năm

Loạt Fashionista xung quanh năm là trong những loạt phim nổi tiếng nhất của Idea Studio. Year-Round Fashionista: Elsa bao gồm chính bạn nữ hoàng băng giá chỉ - Elsa trong Frozen. Bạn chơi bắt buộc chọn nhiều trang phục khác biệt cho những tháng khác nhau trong năm. Từng tháng có một phong cách và công ty đề núm thể.

Ngày cưới của Katie

Ariana Wedding Prep là một trong những trò chơi thời trang vui nhộn, nơi các bạn giúp Ariana sẵn sàng cho sự khiếu nại lớn. Ngày quan trọng của Ariana đang đến gần cùng tất nhiên, một bộ váy cưới cùng trang điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất là điều cần phải có. Chọn một chiếc váy tương xứng và giúp nàng dâu xinh đẹp triển khai xong phần trang điểm với kiểu tóc.

Instagirls Dress Up

Trong Instagirls Dress Up, bạn phải trang điểm mang lại một cô bé những phong cách mới nhất để giúp đỡ cô ấy nổi bật nơi đông đúc với tư cách là 1 trong những người có tác động Instagram độc đáo.

Thích trò chơi hóa trang?

Bạn vẫn thích tủ chứa đồ trò đùa làm đẹp không ngừng mở rộng của bọn chúng tôi. Những danh mục này thường rất phổ biến với hồ hết người hâm mộ trò đùa mặc quần áo:


Câu hỏi hay gặp

Trò chơi xây cất thời trang phổ cập nhất là gì?

Trò chơi xây đắp thời trang nào cực tốt để đùa trên điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn và máy vi tính bảng?

Trò chơi kiến tạo thời trang là gì?


Trò nghịch hóa trang chất nhận được bạn thử những cách phối hợp thời trang khác nhau và biểu hiện khía cạnh sáng tạo của mình. Chọn trang điểm, áo quần và loại tóc của doanh nghiệp và nỗ lực trông đẹp nhất của bạn!


Chúng tôi đã thu thập 261 trò chơi trò chơi xây đắp thời trang trực đường miễn phí giỏi nhất. Các trò đùa này bao hàm các trò nghịch trình duyệt cho tất cả máy tính cùng thiết bị di động, cũng giống như các ứng dụng cho điện thoại cảm ứng và máy tính bảng game android và iOS. Chúng bao gồm trò chơi xây dựng thời trang mới như và trò chơi kiến thiết thời trang bậc nhất như Year Round Fashionista: Elsa, Ariana Wedding Prep, và Holographic Trends.