Harry Potter và Hoàng tử lai (Harry Potter & the Half-Blood Prince) 2009: Harry Potter 6 - Harry ngồi trong một tiệm uống cùng chờ thầy Albus Dumbledore. Khi thầy lộ diện, Harry sẽ với thầy độn thổ để đến một ngôi xã nhỏ. Mục đích của thầy Albus là mời thầy Horace Slughorn về ngôi trường dạ...

Bạn đang xem: Xem harry potter và hoàng tử lai


------------------------------

Harry Potter cùng Hoàng tử lai (Harry Potter và the Half-Blood Prince) 2009: Harry Potter 6 -Chúa tể Voldemort siết chặt trái đất phù tdiệt cùng Muggle: Tử thần Thực tử của hắn bắt cóc Garriông chồng Ollivander, cùng hủy diệt Cầu Thiên niên kỷ. Khi Lucius Malfoy được gửi đến Azkaban, Voldemort chọn Drateo nhằm triển khai một trách nhiệm kín đáo tại Hogwarts. Mẹ của Draco là Narcissa và dì Bellatrix Lestrange kiếm tìm kiếm Severus Snape, bạn từ bỏ xưng là 1 trong những nhỏ con chuột chũi vào Hội Phượng hoàng. Snape giới thiệu lời thề chẳng thể phá vỡ vạc cùng với Narcissa để bảo đảm Drateo với xong xuôi trách nhiệm của chính bản thân mình nếu anh ta thất bại.

Harry Potter đồng hành thuộc Albus Dumbledore để tngày tiết phục cựu GS Độc dược Horace Slughorn quay trở về Hogwarts. Tại Hang Sóc, Harry gặp lại những người dân bạn bè độc nhất của bản thân mình là Ron Weasley với Hermione Granger. Họ mang lại thăm siêu thị trò đùa mới của Fred và George Weasley ở Hẻm Xéo cùng thấy Draco phi vào Hẻm Knockturn cùng với một tổ Tử thần Thực tử, bao gồm cả Fenrir Greyback. Harry tin rằng Voldemort sẽ biến hóa Draco biến đổi Tử thần Thực tử, tuy nhiên Ron với Hermione thì nghi ngại. Trên tàu tốc hành Hogwarts, Harry ẩn mình vào cỗ xe Slytherin bằng cái Áo choàng tàng hình của bản thân, cơ mà bị Malfoy phạt hiện với hóa đá, trước lúc được Lumãng cầu Lovegood cứu vớt bằng Spectrespecs của cô ấy.

Harry phạt hiển thị cuốn nắn sách giáo khoa Độc dược mượn của bản thân mình đựng đầy hồ hết ghi chú với phép thuật có ích vì "Hoàng tử lai" vướng lại, cùng sử dụng cuốn nắn sách nhằm vượt trội trong lớp và gây tuyệt vời với Slughorn, giành được một lọ dung dịch Liquid Luck. Ron biến hóa Thủ lĩnh của đội Quidditch nhà Gryffindor với bước đầu tán tỉnh và hẹn hò với Lavender Brown, khiến Hermione âu sầu. Harry an ủi Hermione, chấp nhận cảm tình của chính mình với Ginny, em gái của Ron. Harry dành kỳ nghỉ Giáng sinch cùng với mái ấm gia đình Weasley, và phần lớn nghi ngại của cậu về Drateo đã trở nên Order loại bỏ, nhưng Arthur Weasley tiết lộ rằng Malfoys rất có thể vẫn quan tâm mang đến một Nội các bặt tăm. Bellatrix với Greybaông xã tiến công Hang Sóc, cùng Harry cứu Ginny trước lúc Order cho với chiến tranh với Tử thần Thực tử.

Tại Hogwarts, cụ Dumbledore thử dùng Harry rước lại ký ức về Voldemort trường đoản cú Slughorn. Sau khi Ron vô tình ăn bắt buộc một lọ dung dịch tình yêu giành riêng cho Harry, Harry đang chữa trị khỏi cho cậu với sự trợ giúp của Slughorn. Sở cha nạp năng lượng mừng cùng với đồng cỏ nhưng Slughorn định tặng mang lại nạm Dumbledore, nhưng mà Ron bị đầu độc, buộc Harry nên cứu giúp mạng. Ron thì thầm thương hiệu Hermione khi đã phục hồi trong trạm xá, khiến cho Lavender kết thúc mối quan hệ của mình. Harry đối mặt cùng với Draco về đồng cỏ lan truyền độc cùng loại vòng cổ bị chửi rủa suýt giết thịt chết một học viên khác, cùng bọn họ đấu tay song. Harry áp dụng một Một trong những lời nguyền của Hoàng tử lai để triển khai Malfoy bị thương thơm nặng trĩu, tín đồ được Snape cứu vớt. Lo sợ hãi cuốn sách đựng được nhiều Phnghiền thuật Hắc ám, Ginny cùng Harry giấu nó trong Căn uống phòng Yêu cầu cùng chia sẻ nụ hôn trước tiên của họ.

Xem thêm: Download Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Word V4, Download Free Pdf To Word Converter

Harry thực hiện lọ dung dịch Liquid Luông chồng của bản thân nhằm ttiết phục Slughorn đầu mặt hàng cam kết ức mà cầm Dumbledore buộc phải. Xem lại ký ức với cầm cố Dumbledore, Harry biết được đọc tin truy vấn nã của Voldemort về Trường sinch linch giá chỉ, vật thể yêu thuật cất các mhình ảnh linch hồn của một thầy phù thủy hệt như một dạng bạt tử. Dumbledore tóm lại rằng Voldemort sẽ phân tách linh hồn của ông thành sáu Trường sinh linc giá bán, hai trong những kia đã trở nên phá hủy: nhật ký của Tom Riddle cùng cái nhẫn của Marvolo Gaunt. Họ đi mang lại một hang đụng nơi Harry hỗ trợ nỗ lực Dumbledore uống một lọ dung dịch gồm giấu một Trường sinc linh giá không giống, mề đay của Slytherin.

Một cố kỉnh Dumbledore suy yếu bảo vệ bọn họ ngoài Inferi và quay lại Hogwarts, địa điểm Bellatrix, Greyback cùng các Tử thần Thực tử khác đi vào trải qua Tủ bặt tăm vào Phòng Yêu cầu, chỗ Drateo liên kết với những người nghỉ ngơi Hẻm Knockturn. Lúc Harry ẩn nấp, Drateo xuất hiện thêm và tước tranh bị của hiệu trưởng, bật mí rằng ông đã được Voldemort chọn nhằm làm thịt Dumbledore, mà lại Drateo ngần ngừ. Snape mang lại, và đặt lời nguyền làm thịt chóc lên cố kỉnh Dumbledore. lúc các Tử thần Thực tử trốn thoát, Snape bật mý rằng anh ta là Hoàng tử lai.

lúc học sinh cùng nhân viên Hogwarts tmùi hương tiếc cái chết của vắt Dumbledore, Harry bật mí cùng với Ron cùng Hermione rằng chiếc mề đay là hàng giả, đựng một thông điệp tự "R.A.B.", kẻ vẫn ăn cắp Trường sinc linc giá bán thiệt để hủy hoại. Harry, Ron cùng Hermione ra quyết định trường đoản cú bỏ năm cuối của mình tại Hogwarts để truy nã kiếm tìm số đông Trường sinh linch giá chỉ còn sót lại.

------------------------------

Hãy giữ lại Bình Luận của Quý Khách.

Chúng tôi kính trọng câu chữ comment của người dùng. Tuy nhiên, việc phản hồi các link không an toàn có khả năng sẽ bị hạn chế!