Cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước thuê bao đã sử dụng

Cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước thuê bao đang sử dụng


Chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng được Vinaphone chú trọng ở tầm mức cao hơn cho nên nhà mạng đã thực thi thêm không ít gói cước trả trước Vinaphone mang lại ưu đãi phù phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hàng. Tuy nhiên nhiều quý khách hàng không biết mướn bao mình đang sử dụng gói cước trả trước nào cần không thể kiểm soát điều hành được tiêu dùng dẫn tới việc hao hụt tài khoản nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tra cước trả trước vinaphone


Để gồm thể thống trị tốt tài khoản, quý khách hàng cần kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng để có những kiểm soát và điều chỉnh sử dụng kịp thời hoặc biến hóa sang dùng gói trả trước Vinaphone khác nếu như thấy bắt buộc thiết.

Bài viết này đã hướng dẫn những bạn  bí quyết kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước thuê bao sẽ sử dụng để thuê bao biết phương pháp tiết kiệm giá cả hơn trong việc thực hiện di động.

Hướng dẫn đánh giá gói cước sim Vinaphone sẽ sử dụng:

Mỗi gói cước trả trước sẽ được nhà mạng quy định vận dụng một mức phí thương mại & dịch vụ và quy ước thực hiện riêng. Trước khi tò mò về bí quyết kiểm tra gói cước đã sử dụng, chúng ta cần biết các gói cước trả trước Vinaphone triển khai hiện nay nay:

Tên gói cướcCước call thoại (đồng/phút)Cước giá thành (đồng/sms)
Nội mạngNgoại mạngNội mạngNgoại mạng
VinaCard1180 đồng1.380 đồng290 đồng350 đồng
VinaXtra1.580 đồng1.780 đồng200 đồng250 đồng
Vina690880 đồng980 đồng99 đồng250 đồng
Family1180 đồng1.380 đồng290 đồng350 đồng
TalkEZ1.180 đồng1.380 đồng99 đồng250 đồng

Đối với mỗi gói cước trả trước Vinaphone đang rất được triển khai, nhà mạng đều tích phù hợp sẵn các khuyến mãi như gọi nội mạng, ngoại mạng miễn tổn phí khi đăng ký những gói cước bộ quà tặng kèm theo gọi thoại, tặng kèm data truy vấn mạng thả ga với những gói 3G Vinaphone cực hấp dẫn ngay khi đk thành công hay tặng kèm giá trị thẻ hấp thụ vào những thời gian nhất định.


*

Kiểm tra gói cước trả trước Vinaphone đang cần sử dụng để quản lý tài khoản tiện lợi hơn


Có 2 cách để quý khách hàng hàng rất có thể kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước mà thuê bao sẽ dùng. Đó là:

Cách 1: sử dụng câu lệnh USSD, rất 1-1 giản chỉ cần bấm *110# trực tiếp bên trên bàn phím, thao tác làm việc này chúng ta cũng có thể thực hiện phần đông lúc những nơi cực kì thuận tiện.

Cách 2: điện thoại tư vấn đến số tổng đài Vinaphone cung ứng khách hàng: 9191 sẽ được tổng đài viên giúp đỡ, với bí quyết này bạn sẽ mất cước giá tiền 200đ/ phút cuộc gọi.

Đến đây chúng ta đã hiểu rằng thuê bao bản thân đang áp dụng gói cước như thế nào để có thể chủ đụng trong vấn đề gọi thoại với nhắn tin, kị phát sinh phần đông cước giá tiền không đáng có.

Xem thêm: Sách Ô Long Viện Siêu Buồn Cười Tập 6, Sách Ô Long Viện Siêu Buồn Cười

Ngoài ra, bài toán hiểu rõ về gói cước trả trước mình đang sử dụng, các chúng ta cũng có thể nắm bắt nhanh nhất mọi tin tức về các chương trình khuyến mãi mà mướn bao mình được hưởng từ đó tận dụng ưu đãi, không bỏ dở các chương trình tặng ngay giá trị thẻ nạp để có cơ hội gia tăng thông tin tài khoản sử dụng cùng với mức ngân sách chi tiêu tiết kiệm nhất.

Trường hợp người sử dụng đã tham khảo một vài gói cước trả trước Vinaphone đang triển khai nên hy vọng đổi gói cước trả trước đang áp dụng sang gói cước khác hợp lí hơn thì có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

– Để đổi khác gói cước trả trước đang thực hiện sang gói cước khác phù hợp với nhu yếu hơn, quý quý khách hàng hãy thực hiện theo cú pháp:

Soạn:  gửi 900 (cước phí tổn miễn phí)

Lúc này, mướn bao sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống với các quy định về gói cước vừa mới được chuyển đổi. Chúng ta tiếp tục soạn YES gửi 900 để xác nhận gật đầu chuyển đổi, hoặc soạn: NO gửi 900 để bỏ yêu ước chuyển đổi.

Trước khi triển khai đổi gói cước sẽ sử dụng, quý khách cần lưu ý đến kỹ vì chưng tài khoản tặng kèm sẽ bị mất sau thời điểm việc thay đổi được triển khai thành công.

* lưu ý:

+ mỗi thuê bao chỉ có thể biến đổi gói cước 1 lần vào 4 giờ.

+ thuê bao không được biến đổi sang các gói MyZone, VinaText, VinaDaily nhưng chỉ được gửi sang các gói trả trước như VinaCard, Vina365.

+ riêng biệt thuê bao Ezcom ko được biến hóa sang những gói trả trước khác.

Hãy ghi nhớ cách chất vấn gói cước trả trước Vinaphone để ứng dụng ngay trong lúc cần thiết. Chúc khách hàng kiểm tra gói cước trả trước thành công và chọn lọc được gói cước trả trước khác để biến đổi khi thấy tương xứng nhé!