TÂY DU KÝ

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 9 HD


Trọn bộ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem: Tây du ký

Phần 1 năm 1986

Phần hai phim Tây Du Kí được cung cấp năm 1998 - 1999, phạt sóng năm 2000, gồm 16 tập, bổ sung cập nhật cho phần đông chuyện trên đường Tây du nhưng mà phần một chưa kể hết. Phim vẫn do Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao mang lại nhà chỉ huy võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà làm cho phim lấy toàn cảnh thầy trò Đường Tăng quay trở lại Trường An cùng lần lượt nói lại hầu như trắc trở trên phố đi mang đến vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa đến lời kể đó là những bộ phim truyện "bổ khuyết" cho chỗ 1.

Nội dungTây Du Kí” bắt đầu từ một mẩu truyện có thật: đơn vị sư trẻ con đời Đường Thái Tông thương hiệu làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ search thầy học tập đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 cho năm 645 bắt đầu về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; vào đó, tất cả 6 năm tu học tập ở miếu Na Lan Đà – một trung chổ chính giữa Phật giáo hồi bấy giờ. Khi trở về nước, ông buộc phải dùng tới 24 chiến mã tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Yên Mùa Nào, Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Yên

*

Câu chuyện bao gồm thật đó vốn vẫn mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng rãi trong dân gian và thần thoại hóa.Ngô quá Ân tuy là fan tập hòa hợp và gia công cuối cùng, nhưng ông vẫn xứng danh là người sáng tác vĩ đại nhất của cục “Tây Du Kí”. Cùng với ngòi bút sáng tạo của ông, chiến thắng không phần nhiều có dung lượng đồ sộ, nhưng mà tính tư tưởng cũng khá được nâng cao, hình mẫu nhân thứ trở đề nghị sống động, bao gồm tính biện pháp rõ nét, văn phong uyển chuyển, độc nhất quán.

*

“Tây Du Kí” nói về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén Giới cùng Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu âu (Ấn Độ ngơi nghỉ về phía Trung Quốc). Đường đi chạm mặt bao trắc trở, gian khổ trắc trở, tổng cộng gặp gỡ đến 81 nạn, sau cuối cũng hầu như vượt qua mang lại được xứ sở Phật tổ, sở hữu kinh Phật về truyền bá làm việc Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký – Journey to The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng giờ đồng hồ thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 9 trung quốc vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !