Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 34

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 ngày 11/3 TodayTV. Trực tiếp ttiết minch phlặng Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 ngày 11/3. Diễn đổi mới tiếp sau Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41/42, Liệu rằng Jadish gồm bắt buộc Chịu đựng tội trước điều khoản lúc hủy hôn với Sanbỏ ra không?….Mời chúng ta theo dõi Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 vào 20h hàng ngày trên World News.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 34

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TẬPhường. 41+43 !(Lưu ý: Xem trên trình chăm chú Cốc Cốc hoặc Chrome sẽ cung ứng load nkhô cứng rộng nhé! Chúc các bạn coi phyên vui vẻ)

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 4một ngày 11/3 TodayTV full HD

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 4một ngày 11/3 TodayTV full HD

Giới thiệu phim:

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41 Phiên tòa bước đầu, Shiv là tín đồ tiếp theo được Hotline lên, phương pháp sưu phía Sanchi yêu cầu Shiv nói đến cảm nghĩ của anh khi đầu tiên gặp mặt Jagdish, Shiv nhắc về lần thứ nhất chạm chán Jagdish đó là dịp anh ta say rượu với đã tìm chuyện với 1 bạn khác, Shiv mang đến ngăn uống cản cùng Jagdish tấn công anh, sẽ là lí chính vì sao Jagdish phải vào tù nhân 1 đêm. Luật sư của Sanchi cho rằng cùng với phần nhiều khó tính nhưng mà Jagdish từng có tác dụng vào quá khứ đủ chứng minh anh ta là tín đồ tội lỗi theo thói quen, ông cho rằng xung quanh bài toán làm tan nát cùng tổn định tmùi hương trái tlặng của một cô bé thì anh lại là fan phá vỡ các mức sử dụng lệ. Luật sư Jagdish đề xuất cho ông được phnghiền hỏi Shiv, ông bảo rằng bài toán Shiv làm cho với Jagdish trong những lúc chính là trọn vẹn hợp lý thê nhưng tại vì sao Shiv lại trọn vẹn tin tưởng nhưng mà chất nhận được em gái mình thành hôn cùng với Jagdish? Shiv nói anh gật đầu bởi vì anh cảm nhận được Jagdish đã biến hóa.

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 ngày 11/3 TodayTV

Trong Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41 Luật sư thường xuyên, là vì Shiv thấy Jagdish biến hóa hay chỉ với cảm thấy của riêng rẽ anh? Shiv nói rằng vày cảm nhận, nhưng mà anh nhận thấy nó là sai, phần đa hành động của Jagdish trên Jaisar sẽ chứng tỏ cho Shiv hiểu được anh ta trọn vẹn không thay đổi. Luật sư của Jagdish nói cùng với quan ninh rằng, Jagdish cũn nlỗi gia đìnha nh ta không hề giáu diếm bất kể cthị trấn gì, còn về sự thay đổi vào Jagdish ông hoàn toàn có thể chứng tỏ rằng anh đã chuyển đổi, nếu như được ông đã Gọi tất cả phần đa fan trường đoản cú Jaisar để làm triệu chứng mang đến câu hỏi biến hóa đó. Jagdish đã trọn vẹn không giống cùng với trước đó, anh biết quan tâm quan tâm toàn bộ gần như người, ông vẫn làm cho chuyển đổi cuộc sống của nhiều fan. Tất cả những bạn phần nhiều yêu thương tmùi hương cùng kính trọng Jagdish đề nghị họ bắt đầu bao gồm quả cảm đến nhà anh cơ mà khuyên gia đình anh chấp nhận cảm xúc của Jagdish cùng Ganga và đều fan nhận định rằng mọi câu hỏi sẽ tốt rất đẹp nếu như Jagdish vẫn còn đó ở chỗ này với họ.

Xem thêm: Trung Tâm Dự Báo Thời Tiết Trong Tuần, The Weather Channel

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 ngày 11/3 TodayTV

Nội dung thiết yếu vào phim Ấn Độ

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41 Luật sư của Sanchi gọi Ganga lên trình bày, ông ta hỏi Ganga thường xuyên về côn trùng quan liêu hện của cô và Jagdish. Luật sư trải nghiệm cô trình bày về đa số sự việc đã xẩy ra vào thời hạn vừa mới đây, gồm yêu cầu cô và Jagdish yêu nhau cùng ngay tiếp nối anh ta vẫn bỏ hôn cùng với Sanchi để thành thân cùng với cô? Luật sư hỏi Ganga rằng liệu các vấn đề hiểu lầm mà Sanđưa ra nói tại nhà hàng được xử lý êm đẹp mắt với Jagdish hôn phối cùng Sanbỏ ra thì cô dự trù đã làm cho gì? Liệu ràng cô bao hàm không an tâm băn khoăn lo lắng vị không đủ Jagdish không? Jagdish quát tháo giải pháp sư và thưởng thức ông không hỏi số đông câu hỏi đó cùng với Ganga, anh bảo rằng Ganga không thể liên quan đếnv ấn đề này.

Nội dung tổng hợp

Video: kenhvideo

Tiêu đề với biểu đạt đã có wn.com.vn biến hóa, tuy nhiên câu chữ thông báo vẫn giữ nguyên nhỏng trang cội. Wn.com.vn sẽ không chịu đựng trách nát nhiệm về văn bản báo cáo này.