... Bởi tất cả những gì anh ta có bây giờ là do chủ yếu anh ta lựa chọn, từ bỏ fan gắn bó với mình suốt 7 năm, không nhận con để ao ước đánh thay đổi tương lai giàu có nhưng 4 năm tiếp theo vẫn phải đi thuê nhà và gặp lại fan cũ trong tình cảnh trớ trêu, không che mặt đi đâu được cả.

Bạn đang xem: Sốc khi bồ nhí của chồng tuyên bố: "chỉ cần tình dục, không cần tình yêu!"

Người lũ ông nói mình và tình ái đó yêu nhau từ thời điểm năm thứ 3 đại học. Ra trường đi làm việc được hơn một năm hai bạn mới dọn về sống bình thường vì xác minh sẽ tiến cho tới hôn nhân. Gia cảnh đôi mặt đều nặng nề khăn, phụ huynh làm nông đề nghị nếu mang nhau hai tín đồ sẽ yêu cầu tự lực gây dựng cuộc sống.

Ảnh minh họa.

Sang mang lại năm máy 7 yêu nhau thì người yêu dính bầu. Tuy nhiên thay bởi vui vẻ tổ chức triển khai đám cưới, người bầy ông đó lại suy tính đến tương lai, thấy mình chưa có gì yêu cầu bảo bạn nữ bỏ thai, bao giờ có tiền thì cưới. Bạn gái không đồng ý nên nhì người ban đầu xích mích.

Trong thời hạn này, anh ta quen một cô bé khác. Tất cả lòng toan tính, anh ta thấy cô gái này hơn người yêu mình phần đa thứ, nên quyết định chia tay người yêu, còn phũ phàng nói tôi đã có bạn khác, xuất sắc nhất bạn gái nên bỏ thai rồi con đường ai nấy đi.

Bất chấp hầu như lời thuyết phục, níu kéo của người tiêu dùng gái, răn dạy nhủ anh ta nghĩ cho con, cho 7 năm cùng cả nhà của nhì người, anh ta vẫn quyết chấm dứt áo ra đi, bởi vì nghĩ đến tương lai, nghĩ nữ giới hiện tại bắt buộc cho mình được cơ đồ. Sau khi anh ta phũ phàng tuyên tía nếu tình nhân quyết duy trì thai thì anh ta cũng không chịu đựng trách nhiệm, hai fan đường ai nấy đi.

Xem thêm: Cách Làm Cửa Bí Mật Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Trớ trêu là, bạn gái giàu tất cả cũng không chọn anh ta, y hệt như anh ta đang không chọn bạn gái cũ của mình. Giấc mơ về tương lai phong lưu tan biến, 4 năm sau, anh ta đưa ra quyết định kết hôn cùng với một cô gái hết mức độ bình thường, vày cũng chẳng còn lựa lựa chọn nào khác.

Để chuẩn bị cho cuộc sống đời thường riêng, hai người đi thuê nhà để ở. Cùng đó là lúc anh ta lâm vào hoàn cảnh cuộc chạm chán trớ trêu:

"Qua một fan đồng nghiệp giới thiệu, tôi tìm đến thuê một căn chung cư giá bán khá mềm. Thấy bảo gia chủ đó mới sắm biệt thự nên cho mướn lại căn hộ cũ. Họ đến mượn lại toàn thể nội thất, thuê được thì vợ chồng tôi sẽ không còn phải buôn bán gì, chỉ việc dọn cho tới thôi.

Hẹn chạm mặt được chủ nhà, chiều ấy làm xong, tôi phi xe tới tính để cọc tiền luôn. Cơ mà vừa mang lại cửa, nhìn chủ nhà mà tôi sững người. Chủ nhà ở ấy không phải ai khác đó là L. Sau 4 năm không gặp, nhìn em trẻ em trung, xinh tươi, nói đúng hơn là "đẳng cấp" rộng tôi khôn xiết nhiều. Đứng trước cô ấy, tôi xấu hổ không sao cất nổi lên lời. Cố gắng lắm bắt đầu chào hỏi được qua loa rồi tôi tìm tại sao xin phép ra về, không thuê công ty nữa. L. Là vợ hàng làng mạc của đồng nghiệp làm cùng công ty tôi. Họ nhắc rằng, L. New kết hôn từ thời điểm cách đó 2 năm, tất cả một người con riêng trước cưới. Trong năm này thằng bé 3 tuổi xứng đáng yêu, kháu khỉnh khỉnh lắm. Tôi đơ mình nghĩ về tới loại thai L. Mang cách đây 4 năm. Tính ra, nếu L. Giữ gìn thì giờ đồng hồ đứa con trẻ đúng tròn 3 tuổi.

Nghĩ tới đây, từ đầu đến chân tôi thẫn thờ. Tôi mong mỏi biết về đứa trẻ ấy nhưng mà lấy tư phương pháp gì mà tới gặp L. Nhằm hỏi. Là tôi quá sai, là tôi tham phú phụ bựa bỏ bà mẹ con em, còn mặt mũi như thế nào dám hỏi về chuyện cũ. Nuối tiếc rằng khi tôi phân biệt sai lầm của bản thân thì đã và đang quá muộn".

Suy mang đến cùng, mọi cá nhân dù có phấn đấu cả đời để leo lên mức thang danh vọng thì khi những thứ qua đi, ánh hào quang vẫn tắt, thiết bị còn ứ lại chỉ với tình thân, tình ông xã vợ, tình phụ vương con, tình cảm gia đình. Chắt lọc vật chất, chọn lựa danh vọng, từ bỏ bạn từng cùng mình đính thêm bó yêu thương, danh vọng có hay không thì không biết, cơ mà mất mát niềm hạnh phúc thì đã quá rõ ràng. Hi vọng người đàn ông này sau bài học kinh nghiệm đã qua sẽ nhận ra đâu mới là vấn đề thực sự có giá trị, nhằm sống xuất sắc hơn phần đời còn sót lại của mình.