Xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo, Giải Mã kín Toàn bộ Mật Ngữ 12 Cung Sao, Tình yêu, mức độ khỏe, Vận may, Tích cách, Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác, dễ hiểu nhất.

Bạn đang xem: Tìm hieu ve 12 cung hoang dao

Cung hoàng đạo hay còn gọi là Horoscope chia nhỏ ra 12 chòm sao cung hoàng đạo. Tất cả có những cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, tuy nhiên Ngư. Từng cung là biểu tượng cho một Chòm sao mà bạn ta thường call là Sao Chiếu mệnh. Những người dân ở những cung không giống nhau sẽ có sự khác hoàn toàn về tính cách cũng tương tự số mệnh vào tương lai.

Horoscope nói theo cách khác khác đó là Chiêm tinh học, là một môn khoa học nghiên cứu và phân tích về vận mệnh con người nhờ vào chu kỳ con quay của khía cạnh trời và 12 chòm sao. Vày thế họ sử dụng ngày sinh Dương Lịch nhằm xem tử vi vận mệnh mang lại 12 cung hoàng đạo.

Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao, phong thủy 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ trong thời gian 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo những nhà Chiêm tinh học với Thiên văn học tập thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là 1 vòng tròn hoàn hảo nhất 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung - tức ứng với 1 góc 30 độ. Bạn ta cho rằng 12 cung sẽ ứng cùng với 12 tháng trong năm. Những cung hoàng đạo được chia đều theo 4 đội nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng cùng với 4 nhóm yếu tố đó là tư mùa trong một năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm khởi sắc đặc trưng tương đồng với nhau.

Bảng thống kê cụ thể về 12 cung hoàng đạo

Để xem cụ thể về từng cung hoàng đạo, mời quý vị độc giả click vào từng cung hoàng đạo tương xứng mà mình muốn xem.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo


Theo những nhà thiên văn học thời cổ đại, vào khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, mặt Trời vẫn đi qua một trong mười nhì chòm sao đặc biệt. Ai hiện ra trong thời gian Mặt Trời trải qua chòm sao như thế nào thì họ sẽ tiến hành chòm sao đó chiếu mệnh cùng tính giải pháp của họ cũng trở thành chòm sao tác động nhiều. 12 chòm sao tạo thành thành 12 cung trong khoảng tròn Hoàng đạo, tất cả nghĩa "Đường đi của khía cạnh trời". Theo phương Tây, vòng tròn này thương hiệu là Horoscope. Giờ đồng hồ Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) - "Vòng tròn của những động vật." các nhà khoa học tiến bộ xem chiêm tinh học tập là trò mê tín dị đoan dị đoan.Tuy nhiên, chiêm tinh học tập vẫn giữ vị trí trọng yếu trong nghiên cứu và phân tích về "số phận đời người" của phương Tây, vẫn trường tồn ở ngay cả những nước nhưng mà tại đó chiêm tinh học tập bị cấmTRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINEXem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...


(*) Họ và tên của bạn:

Mỗi nhóm nguyên tố này thường có một cung có đặc điểm của tín đồ thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh nhóm đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh đội nước) và cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

Nhiều người thành lập và hoạt động vào ngày làm việc thời điểm chuyển giao giữa nhì cung hoàng đạo. Hoặc sinh ra dưới chòm sao này nhưng cận kề chòm sao tiếp theo sau nên tính biện pháp bị tác động ít nhiều. Những người như vậy được gọi là tất cả cung hoàng đạo lai. Hiện giờ có nhiều thông tin về cung hoàng đạo thứ 13. Trên thực tế, tin tức về chòm sao Ophiuchus (chòm sao 13) đã lộ diện từ năm 2011. Đến bây giờ, câu hỏi nên sử dụng 13 cung hoàng đạo hay không vẫn còn gây không ít tranh cãi. Theo mắt nhìn thiên văn học tập của NASA, người dân có ngày sinh nhật từ thời điểm ngày 29/11 – 17/12 được xem là thuộc chòm sao Xà Phu.

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về tính chất tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... Vẫn trở phải rất phổ biến trong đời sống văn hóa truyền thống các nước phương tây và cả thanh niên Việt phái nam ngày nay.

Giữa những người thuộc cung khác biệt sẽ bao gồm sự bóc biệt về tính cách cũng như số mệnh sau đây khác nhau.

Xem phong thủy 12 cung hoàng đạo các bạn sẽ biết được kín về tính cách, Tình Duyên, sức Khỏe, Công Việc, Vận May… của các cung hoàng đạo..

Các cung hoàng đạo được chia thành 3 quánh tính:

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình cùng Ma Kết.Ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp và Thiên Bình.Biến đổi: tuy vậy Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy nhiên ngư.

Những người thuộc cùng một tổ này rất nặng nề hòa thích hợp được với nhau, dễ xảy ra va chạm.

Con fan vào thời điểm sinh ra trên trái khu đất cũng chịu tác động nhất định của không ít bức xạ mặt trời và các thiên thể, bởi vậy những tín đồ cùng Cung Hoàng Đạo ít nhiều có đông đảo điểm chung. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4) - bé cừu bao gồm bộ lông vàng

Cung Bạch Dương bắt nguồn từ thần thoại về hành trình đi kiếm bộ lông cừu vàng nổi tiếng trong truyền thuyết Hy lạp. Bạch Dương là những người dân nhanh nhẹn cùng khéo léo, trường đoản cú tin, lạc quan và khỏe khoắn nhưng thỉnh thoảng kiêu ngạo, ít thân mật đến xúc cảm của fan khác cùng thích cạnh tranh.

Các cung hoàng đạo “hợp cạ” cùng với Bạch Dương là tuy nhiên Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5) - con bò white (thần Zeus)

Cung hoàng đạo này xuất hiện thêm từ hình hình ảnh con trâu white to lớn do Zeus trở thành để tạo thu hút bạn nữ Europa.

Kim Ngưu là bạn khá “cứng đầu”, sống thực tế, mê thích tiền và quyền lực nhưng xứng đáng tin cậy, nóng áp, ý chí kiên cường. Cảm xúc họ giành cho gia đình và bạn bè là vô hạn.

Các cung hòa hợp nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp với Thiên Bình.

Song Tử - Gemini (21/5 - 21/6) - nhì cô/cậu bé nhỏ song sinh

Song Tử là chòm sao lộ diện từ thần thoại về tình đồng đội của cặp song sinh Castor cùng Pollux -con trai của Zeus trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Song Tử là những người hài hước, dí dỏm, năng động, sống tình yêu nhưng khá là tò mò, và thỉnh thoảng bi quan.​

Cung phù hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình cùng Nhân Mã.

Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) - nhỏ cua

Cung Cự Giải hiện ra từ thần thoại cổ xưa về một nhỏ cua khổng lồ trong mười nhì chiến công của Hercules. Cự giải là bạn nhạy cảm, đam mê lãng mạn nhưng cũng khá nhút nhát và khá lười biếng.

Cung phù hợp với Cự Giải tất cả Bọ Cạp và tuy vậy Ngư.

Sư Tử - Leo (24/7 - 23/ <8) - nhỏ sư tử

Sư Tử cũng chính là chòm sao dựa trên thần thoại cổ xưa về chiến công hiển hách của Heracles khi đánh gục được một loài sư tử vô cùng phàm, bất tử. Sư Tử là tín đồ mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng sủa tạo, yêu thương đời nhưng nhiều lúc thích khoe khoang.

Các cung kết hợp tốt nhất có thể với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.

Xử người vợ - Virgo (24/8 - 23/9) - Trinh nữ

Cung Xử nữ bắt nguồn từ thảm kịch của cô bé Persephone dễ thương - phụ nữ nữ thần vụ mùa trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Xử thiếu phụ là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng bề ngoài nhưng nhiều khi hay trầm tư, sinh sống nội tâm.

Cung kết hợp với Xử nữ là Kim Ngưu, tuy nhiên Ngư, tuy nhiên Tử.

*

Thiên Bình - Libra (24/9 - 23/10) - dòng cân

Chòm sao thiên bình tất cả từ hình hình ảnh cán cân nặng mà nàng thần công lý Astraea dùng để phân định điều thiện và loại Ác.

Thiên Bình có tương đối nhiều tính biện pháp khác nhau: hòa nhã dỡ mở tuy thế cũng hay tranh cãi, gắt gỏng, vơi dàng dễ thương và đáng yêu nhưng ít nhiều lần nổi nóng những cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.

Bọ Cạp - Scorpius (24/10 - 21/11) - nhỏ bọ cạp

Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, cung Scorpius kể tới bé bọ cạp của nàng thần Hera.

Những người thuộc cung này thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực cơ mà mắc tính đa nghi với yêu tiền.

Cung kết hợp tốt với Bọ Cạp là Ma kết, tuy nhiên Ngư, Sư Tử.

Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) - Nửa người, nửa ngựa

Người nửa fan nửa ngựa Chiron với tài bắn cung xuất bọn chúng là người đại diện cho cung hoàng đạo này. Nhân mã tính giải pháp dễ lạnh nảy tuy thế trung thành, rộng lớn lượng, thẳng thắn và nhiệt tình.

Cung hợp Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, tuy vậy Tử.

Ma Kết - Capricorn (22/12 - 20/1) - bé dê biển

Ma Kết là hình ảnh của phái mạnh thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông tất cả nửa dưới khung người là cá, đầu với mình dê. Ma kết tuy nhút nhát mà lại sống gồm trách nhiệm, cẩn thận và thực tế.

Cung liên minh là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.

Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 19/2) - người mang nước

Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”.

Những tín đồ thuộc cung này hết sức chân thành, trí tuệ, hoạt bát, đậm chất ngầu nhưng đôi khi tò mò, tự cao và tách biệt.

Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, song Tử.

Song Ngư - Pisces (20/2 - 20/3) - Hai bé cá bơi ngược chiều

Có xuất phát từ hình ảnh hai nhỏ cá do phái nữ thần vẻ đẹp Aphrodite cùng thần tình cảm Eros biến thành để dẫn dắt bé thủy quái quỷ Typhon tránh có tác dụng hại cuộc sống.

Song Ngư là bạn tình cảm, rộng lớn lượng, nhạy bén cảm, thích mơ mộng nhưng đôi khi dè dặt, sống ko thực tế.

Xem phong thủy ngày tiếng sinh 12 cung hoàng đạo có chân thành và ý nghĩa gì?

Xem bói để giúp bạn thăm khám phá bí mật của 12 cung hoàng đạo. Trường đoản cú đó các bạn sẽ biết tổng quát cụ thể về sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của bản thân và các cung hoàng đạo. Để sớm nhận ra ra ưu điểm yếu kém của chính bạn dạng thân để có thể sửa thay đổi một phương pháp tích cực. Đặc biệt là biết nuốm bắt cơ hội cũng như phân phát huy các ưu điểm, ưu thế vốn tất cả để phạt triển công việc và những mối quan hệ.

12 cung được chia thành 4 yếu hèn tố, 3 công năng và 2 nguyên tắc.

Các yếu tố bao gồm: lửa (nồng nhiệt), khu đất (thực tế), bầu không khí (trí thức) với nước (tình cảm).

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã.Đất : Kim Ngưu, Xử thanh nữ và Ma Kết.Không khí : tuy vậy Sinh, Thiên Bình với Bảo Bình.Nước : Cự Giải, Hổ Cáp và tuy nhiên Ngư.

Những cặp tương xứng nhất thường gồm những người dân thuộc cùng một đội nhóm – lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí cùng nước/nước.

Nhưng không hẳn lúc nào cũng như vậy.

Các cung lại được phân thành 3 quánh tính: thống lĩnh (tham vọng tuy nhiên hách dịch), ổn định (quả quyết cơ mà ương bướng) và thay đổi (thích nghi dẫu vậy dễ ráng đổi).

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự giải, Thiên bình cùng Ma Kết.Ổn định : Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp cùng Bảo bình.Biến thay đổi : tuy vậy sinh, Xử nữ, Nhân mã và tuy vậy ngư.

Như thế bạn có thể tìm kiếm bạn hợp trong nhóm công dụng của mình.

Các cung cũng lại được phân thành 2 loại: dữ thế chủ động và tiêu cực (hướng ngoại và hướng nội). Lửa cùng không khí thường mang ý nghĩa tích cực và chủ động, trong lúc đất và nước lại xấu đi hoặc bị động.

Chủ động: Bạch Dương, tuy nhiên sinh, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã cùng Bảo bình – thường xuyên hoà đồng và dỡ mở.

Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, Ma Kết và tuy nhiên ngư – thường xuyên thu mình cùng khiêm nhường.

Dựa vào đều yếu tố bên trên thì rõ ràng rất khó khăn để gặp những người tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kết bạn hoặc quen thuộc biết yêu thương. Để trái tim và bộ óc đi tầm thường với nhau vẫn là một thách thức, tương tự như việc chịu đựng quan liêu điểm, giải pháp cư xử và thói thân quen của từng người. Vậy đâu là chìa khoá cho việc hòa hợp?

Nó đó là sự thoả hiệp, hay cho – với – nhận. Mọi tín đồ nên nhận ra rằng sự biệt lập luôn tồn tại, do vậy đề xuất phải đồng ý cái bất đồng đó để sở hữu thể gia hạn các mọt quan hệ.

Những ai thực thụ hoà đồng là gồm cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí là sự quen thuộc cũng tạo nên cảm xúc nhàm chán sau này. Ngoài ra, kể cả đàn ông và đàn bà và một cung cũng không giống nhau do nam nữ của họ. Thế cho nên người ta vẫn hay nói lũ ông tới từ sao Hoả, bọn bà tới từ sao Kim.

Xét trên phương diện tính cách để nói chòm sao nào ko không hợp với chòm sao làm sao là do điểm lưu ý tính bí quyết mà hoàn toàn có thể không thích hợp nhau. Hoặc chỉ có thể làm bạn nhưng khó rất có thể thành tín đồ yêu. Đó là những lý giải logic chứ không còn mê tính, gần như trên hết vẫn chỉ là đánh giá để tham khảo. Thực ra không mang tính cấm đoán với phán xét vẻ bên ngoài như “phải là như vậy mới đúng”.

Cũng bởi vì sự phân hóa nhiều mẫu mã 1 năm khớp ứng 12 cung hình tượng thay vày chờ đầy đủ 12 năm như các con tiếp giáp đã đưa về sự đa dạng và phong phú khiến giới trẻ yêu thích phong thủy Hoàng Đạo.

Không đầy đủ thế, 12 cung hoàng đạo cho chúng ta cái nhìn new về con fan và tính giải pháp khá độc đáo và chuẩn xác theo từng cung. Theo chiêm tinh học, con fan vào thời gian sinh ra bên trên trái khu đất chịu ảnh hưởng nhất định của những bức xạ phương diện trời và các thiên thể. Do đó tính nết cùng cốt cách của rất nhiều người có mặt ở mỗi khoảng thời gian trong năm đều có những đường nét chung.

Người xưa quan giáp mặt trời qua kính thiên văn, nhận biết rằng ở phần nhiều thời điểm khác nhau trong năm, khía cạnh trời ở ở khu vực những chòm sao khác nhau. Bên cạnh đó mặt trời đi trên con phố vũ trụ của mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ (Dương Lịch).

Thuật ngữ “cung Hoàng đạo” có chân thành và ý nghĩa như sau: nếu như bạn sinh ra trong khoảng từ ngày 24/7 mang lại ngày 23/8, thì khía cạnh trời trong giai đoạn đó nằm ở vị trí chòm sao Leo (Sư Tử).

Tuy nhiên không tồn tại ngày đúng mực để bắt đầu và hoàn thành của một chòm sao mà sẽ sở hữu sự dao động trong 1 mang đến 2 ngày.

Nếu chúng ta sinh vào ngày trước tiên hoặc ngày ở đầu cuối của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, chúng ta sinh ra bên trên “ngọn”. Vào trường hợp này, các bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày lập tức trước cùng liền sau ngày sinh của bạn.

Ví dụ, ví như sinh của doanh nghiệp là 22/12, chòm sao của các bạn sẽ là Ma Kết, nhưng chúng ta cũng có thể có thêm tính tình của Nhân Mã nữa. Đấy là điểm thú vị và cũng là khó khăn nhất lúc phán đoán những người bị ảnh hưởng của 2 cung 1 lúc như thế này. Nhưng đầy đủ tính cách đặc trưng sẽ bởi chính tín đồ đó đưa ra quyết định chọn lấy.

Do vậy, cũng trở thành có người thuần 1 tính cách nếu xuất hiện vào thời gian giữa nửa đầu của một cung. Và những người dân này sẽ có được tính biện pháp đặc trưng ví dụ nhất của cung đó, hotline vui là Thuần.

Nhưng cuối cùng, các bạn phải tự nhìn nhận và đánh giá rằng tư tưởng con người vô thuộc phức tạp. Từng người họ là 1 đặc trưng riêng mà rất khó có ai dám chắc rằng đã gọi rõ bản chất của người khác trong tâm bàn tay. Cung Hoàng Đạo cũng chỉ là 1 trong tài liệu phổ biến chung mang tính chất tham khảo rất khó có thể đúng chuẩn hoàn toàn. Vị nếu có niềm tin rằng tính cách chúng ta được định hình những đặc điểm chung theo ngày/tháng/năm sinh thì các bạn còn phải tò mò sâu không chỉ có vậy về 1 người theo chuẩn chỉnh thời gian kia và có thể phải chuẩn chỉnh đến giờ/phút/giây nữa.

Ngoài ra tính cách đánh giá khi mỗi người cứng cáp phụ thuộc tương đối nhiều vào môi trường sống, những người có tác động tư tưởng đến bạn trong suốt những quá trình hình thành nhân cách, cũng giống như tri thức văn hóa truyền thống của buôn bản hội – vùng miền – giang sơn mà bạn sống cùng học tập.

Xem 12 cung hoàng đạo và tính cách

Tính bí quyết là một phần quan trọng để tạo nên một con người hoàn thiện. Đồng thời tính phương pháp con tín đồ cũng chính là một lắp thêm khó mày mò và khó khăn hiểu nhất. Tuy vậy xem bói phong thủy sẽ cung cấp rất những thông tin về tính cách giỏi xấu của mười hai cung hoàng đạo. Giúp thăm khám phá kín về tính phương pháp của 12 cung hoàng đạo nam cùng nữ. Từ kia hiểu tính cách đặc trưng của từng người.

Đồng thời bói phong thủy cung hoàng đạo giúp bạn hiểu được ưu nhược điểm về tính chất cách của chủ yếu mình. Nhược điểm có thể kể mang lại như dễ dàng nổi nóng, ít suy nghĩ… có thể gây mất đoàn kết, ảnh hưởng đến những mối quan hệ tình dục xung quanh. Và những ưu thế có sẵn như trường đoản cú tin, to gan lớn mật dạn, năng động… Từ kia biết thâu tóm và đẩy mạnh để giỏi cho bạn dạng thân. Đồng thời cải cách và phát triển các quan hệ xung quanh, cũng tương tự trong công việc và sự nghiệp.

Bói 12 cung hoàng đạo với tình yêu

Tình yêu là 1 trong những thứ tình cảm cần thiết không thể thiếu ngơi nghỉ mỗi con người. Nó làm cho cuộc sống thường ngày của họ đỡ gần như mệt mỏi, căng thẳng. Và đấy là thứ cảm xúc mà con người luôn hướng đến, sự hạnh phúc, niềm vui, sự bình yên. Vì chưng vậy tình cảm có tác động rất béo trong cuộc sống của mỗi người.

Sau khi giải thuật 12 cung hoàng đạo các bạn sẽ khám phá được tuyến đường tình yêu thương của mỗi cung. Với toàn bộ diễn biến tình cảm của 12 cung hoàng đạo năm 2021 cùng trong tương lai. Trường đoản cú đó các bạn có đánh giá một cách sâu sắc tình cảm kia về sau. Và tự đến mình đầy đủ lời khuyên răn để cảm tình đó trở cần tươi sáng. Hoặc rất có thể khắc phục bằng phương pháp phát huy các yếu tố tất cả lợi. Và bạn cần biến hóa các nhược điểm về tính cách, v.v. Để trường đoản cú đó hợp lý mối tình dục trong tình yêu. Ko kể ra, các bạn có thể dựa vào xem phong thủy cung hoàng đạo theo ngày sinh. Để từ kia xem được chi tiết các cung hoàng đạo hòa hợp hay xung tương khắc nhau.

Khám phá kín đáo về sức khỏe của những cung hoàng đạo

Sức khỏe khoắn là nhân tố quan trọng hàng đầu mà bé người thân thiết nhất. Những sức mạnh trong tương lai của bản thân mình như ráng nào thì không có ai biết trước. Tuy vậy sau khi lời giải chòm sao hoàng đạo họ sẽ được thấy cụ thể về sức mạnh của mình. Từ bỏ đó chúng ta có thể cẩn trọng. Và chăm chú hơn đến vụ việc ăn uống, đi lại. Để mang đến cho mình có sức khỏe tốt hơn. Đồng thời còn chuyển ra gần như lời có ích để các cung hoàng đạo chăm lo sức khỏe mặt hàng ngày. Thông qua đó chúng ta có cố kỉnh biết nhằm phòng tránh và giữ gìn sức mạnh của phiên bản thân hơn.

Xem bỏ ra tiết công việc của 12 chòm sao

Công việc là trong số những vấn đề đặc biệt quan trọng gắn với cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên không có bất kì ai biết trước bé đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của chính bản thân mình diễn ra như thế nào. Nhưng mà xem bói phong thủy theo chòm sao của mình sẽ giúp đỡ bạn nắm bắt điều đó. Thậm chí là còn mang về một cách ví dụ về những ngành nghề và quá trình phù hợp. Hay đầy đủ khó khăn, dễ ợt trong quá trình mà các bạn sẽ trải qua vào từng giai đoạn. Đặc biệt cho thấy thêm những điều gây khó dễ đến sự cải tiến và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Để bạn có thể tránh hoặc tinh giảm mức tối đa những điều này để cải cách và phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra việc xem bói ngày sinh của 12 chòm sao còn mang đến ta biết ưu điểm. Bên cạnh đó là những trở ngại trong quá trình xử lí công việc. Từ kia giúp ta hoàn toàn có thể phát huy không dừng lại ở đó những điểm tốt. Và tinh giảm những điểm yếu kém không độc nhất thiết để đều thứ trong các bước trở nên giỏi đẹp hơn.

Hiện nay tương đối nhiều người vẫn chạm chán nhiều cản trở khi không biết phương pháp xem hoặc tính cung hoàng đạo của bản thân thuộc chòm sao nào? Nên trở ngại để coi bói phong thủy 12 cung hoàng đạo tổng phù hợp theo ngày, tháng, năm sinh. Cho nên để xem bạn chỉ việc dựa vào ngày, mon sinh của những cung. Để xem được bản thân thuộc cung nào trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Lúc đó những thông tin về tử vi phong thủy 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay hoặc ngày mai đang được cung cấp đầy đủ.

Ý nghĩa về sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Theo những nhà Thiên văn học tập thì ai sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ tiến hành chòm sao kia chiếu mệnh và tính bí quyết của họ cũng trở thành chòm sao tác động nhiều. Hãy thuộc xem ý nghĩa của các sao chiếu mệnh theo danh sách chi tiết dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương: Sao Hỏa - hình tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

Cung Kim Ngưu: Sao Kim - biểu trưng cho sự quyến rũ, cảm xúc nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát.

Cung song Tử: Sao Thủy - biểu tượng cho sự thông minh, khả năng mô tả và giao tiếp.

Cung Cự Giải: mặt trăng - tượng trưng mang lại tính bản năng, chổ chính giữa trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức.

Cung Sư Tử: phương diện Trời - tượng trưng mang lại sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào với sự quyến rũ.

Cung Xử Nữ: Sao Thủy - tượng trưng cho sự hợp lý, dìm thức, sự tận trung tâm và giao tiếp.

Cung Thiên Bình: Sao Kim - hình tượng cho sự nhẹ dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa truyền thống và hết sức chừng mực.

Cung Bọ Cạp: Sao Diêm Vương - tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và mẫu chết.

Cung Nhân Mã: Sao Mộc - được coi là cung như mong muốn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự vạc triển, lòng tin lạc quan, sự mạo hiểm, những chuyến du lịch, thể thao và yêu rượu cồn vật.

Xem thêm: Xem Phim Lọ Lem Thành Phố Hàn Quốc, Xem Phim Lọ Lem Thành Phố Tập Cuối

Cung Ma Kết: Sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ đem lại cho Ma Kết sự kiên nhẫn, đường nét truyền thống, bí quyết sử dụng thời gian hợp lý, tứ duy logic…

Cung Bảo Bình: Thiên vương Tinh - biểu tượng của sự bứt phá khỏi những hình thức và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền trường đoản cú trị.

Cung tuy nhiên Ngư: Sao Hải Vương - biểu tượng của hầu như giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thương thơ ca.

*

Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Con số như ý của 12 cung hoàng đạo

Với mỗi cung hoàng đạo sẽ có được những con số may mắn nhất định. Vậy những con sô đó là gì? Hãy xem danh sách sau đây nhé!

Cung Bạch Dương: 1, 9.Cung Kim Ngưu: 2, 8.Cung tuy nhiên Tử: 3, 4, 7.Cung Cự Giải: 4, 6.Cung Sư Tử: 1, 4, 6.Cung Xử Nữ: 2, 5, 7.Cung Thiên Bình: 1, 2, 7.Cung Bọ Cạp: 2, 7, 9.Cung Nhân Mã: 3, 5, 8.Cung Ma Kết: 3, 8, 9.Cung Bảo Bình: 2, 3, 4, 7, 8.Cung song Ngư: 1, 3, 4, 9.

Màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Với mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu được những màu sắc sắc phù hợp nhất định. Các màu sắc đó cụ thể là gì? Hãy xem danh sách màu sắc phù hơp của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương: màu đỏ thắm, cam.Cung Kim Ngưu: Hồng, xanh lục.Cung song Tử: Xanh lá cây, xanh domain authority trời, xám.Cung Cự Giải: Xám, bạc, trắng.Cung Sư Tử: Đỏ, vàng, cam.Cung Xử Nữ: Trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh.Cung Thiên Bình: greed color lá cây.Cung Bọ Cạp: red color và màu phân tử dẻ.Cung Nhân Mã: color tím đậm.Cung Ma Kết: màu nâu, đen, xanh biển, vàng.Cung Bảo Bình: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.Cung tuy vậy Ngư: Tím, xám, xanh dương.

Món quà thương mến nhất của 12 cung hoàng đạo

Xem món quà thương mến nhất của 12 cung hoàng đạo là gì nhé!

Cung Bạch Dương: Dụng rõ ràng thao, áo quần hoặc phương tiện làm việc.Cung Kim Ngưu: Cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa với kẹo.Cung tuy vậy Tử: Sách.Cung Cự Giải: Quà tặng kèm để trang trí ngôi nhà.Cung Sư Tử: rất nhiều món quà liên quan đến mái ấm gia đình như Album ảnh, size ảnh….Cung Xử Nữ: phần lớn món quà liên quan đến mức độ khỏe.Cung Thiên Bình: phần nhiều món quà liên quan đến mái ấm gia đình như Album ảnh, khung ảnh.Cung Bọ Cạp: Quần áo, đồ trang điểm để trang trí cho vẻ đẹp sexy nóng bỏng vốn có; nhận những loại sách khoa học viễn tưởng để vừa lòng trí tưởng tượng phong phú.Cung Nhân Mã: các món quà gồm gắn hình con vật hoặc mang lại các chuyển động du lịch.Cung Ma Kết: các món quà mang ý nghĩa thực tế hoặc có nhiều chức năng.Cung Bảo Bình: đa số món quà mang ý nghĩa chất huyền bí hoặc liên quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật nhất.Cung tuy nhiên Ngư: những món kim cương có tương quan đến music hoặc thơ ca.

Hợp với khắc của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều phải có những điểm hợp và khắc riêng khác nhau. Cùng xem vừa lòng hay xung khắc của 12 cung hoàng đạo là gì nhé!

Cung Bạch Dương: Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Cung khắc: Thiên Bình.Cung Kim Ngưu: Cung hợp: Sư Tử, Bảo Bình. Cung khắc: Bọ Cạp.Cung tuy vậy Tử: Cung hợp: Xử Nữ, tuy vậy Ngư. Cung khắc: Nhân Mã.Cung Cự Giải: Cung hợp: bò Cạp và tuy nhiên Ngư. Cung khắc: Ma Kết.Cung Sư Tử: Cung hợp: Kim Ngưu, Bọ Cạp. Cung khắc: Bảo Bình.Cung Xử Nữ: Cung hợp: song Tử, Nhân Mã. Cung khắc: tuy vậy Ngư, Thiên Bình.Cung Thiên Bình: Cung hợp: Cự Giải, Ma Kết. Cung khắc: Bạch Dương.Cung Bọ Cạp: Cung hợp: Bảo Bình, Sư Tử. Cung khắc: Kim Ngưu.Cung Nhân Mã: Cung hợp: Xử Nữ, tuy nhiên Ngư. Cung khắc: song Tử.Cung Ma Kết: Cung hợp: Bạch Dương, Thiên Bình. Cung khắc: Cự Giải.Cung Bảo Bình: Cung hợp: tuy vậy Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp.Cung song Ngư: Cung hợp: song Tử, Nhân Mã. Cung khắc: Xử Nữ.

Sở phù hợp của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Bạch Dương: Sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự bắt đầu mới, sự quả quyết.Cung Kim Ngưu: có tác dụng vườn, thổi nấu ăn, thao tác làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền.Cung tuy nhiên Tử: lựa chọn tùy ý, kiến thức, thuận cả 2 tay.Cung Cự Giải: Nướng bánh, tiện nghi, với trẻ con.Cung Sư Tử: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm.Cung Xử Nữ: bố trí mọi câu hỏi theo qui củ với lịch trình thống nhất.Cung Thiên Bình: Sự cùng tác, chơi đẹp, trò chuyện.Cung Bọ Cạp: Sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh.Cung Nhân Mã: Du lịch, triết học, sự lạc quan.Cung Ma Kết: Sự kiên nhẫn, tôn trọng cùng thành công.Cung Bảo Bình: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm.Cung tuy vậy Ngư: Sự lãng mạn, hỗ trợ mọi người, lòng nhân ái.

Sở ghét của 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Bạch Dương: Ghét sự tuân lệnh, chia sẻ, chiến bại cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người dân sống phụ thuộc.Cung Kim Ngưu: Ghét sự linh hoạt, sản phẩm kém chất lượng, bị ăn năn thúc.Cung tuy vậy Tử: Đến đúng giờ, tệ quan tiền liêu, sự ràng buộc, theo xua đuổi điều viển vông.Cung Cự Giải: Ghét dìm xét ác ý, tính tốt quên cùng trò nghịch châm chọc.Cung Sư Tử: Ghét quan tâm sắc đẹp, thất bại, chịu sự không nên khiến.Cung Xử Nữ: Ghét sự bừa bãi, sự bất tài, ko hiệu quả, cùng sự chậm rãi trễ.Cung Thiên Bình: Ghét thiếu hụt sự hài hòa, cô độc, cần đưa ra quyết định.Cung Bọ Cạp: Ghét thiếu hụt sự hài hòa, cô độc, đề nghị đưa ra quyết định.Cung Nhân Mã: Ghét sự trách nhiệm, tè tiết, sự giao ước.Cung Ma Kết: Ghét sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán.Cung Bảo Bình: Ghét chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu đựng sự không nên khiến.Cung tuy nhiên Ngư: Ghét hiện tại thực, những người dân keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm.

Tính cách đặc thù của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: nóng nảy bốc đồng.Cung Kim Ngưu: ngang bướng cứng đầu.Cung tuy vậy Tử: xuất sắc sáng tạo.Cung Cự Giải: Tin vào cảm giác.Cung Sư Tử: Vô địch từ tin.Cung Xử Nữ: Theo xua hoàn mỹ.Cung Thiên Bình: lừng chừng lưỡng lự.Cung Bọ Cạp: túng thiếu ẩn, khó khăn đoán.Cung Nhân Mã: Theo xua tự do.Cung Ma Kết: lạnh lùng, nghiêm túc.Cung Bảo Bình: ước mơ thể hiện.Cung tuy nhiên Ngư: ảo tưởng trên mây.

Sức khỏe khoắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: bộ phận đại diện mang đến đầu, não với mặt trên cơ thể bạn. Bạch Dương dễ chạm mặt những hội chứng như đau đầu, nhức nửa đầu và đột nhiên quỵ. Xung quanh ra, bạn cũng có nguy cơ bị hói cao. Bởi vậy bạn hãy tự cân đối thời gian thời gian nghỉ ngơi hợp lí để gia hạn sức khỏe khoắn nhé.

Cung Kim Ngưu: bộ phận cơ thể đại diện thay mặt cho Kim Ngưu là cổ, tai cùng họng. Mọi ai sinh vào cung này dễ dẫn đến cảm lạnh, đau họng với đau tai. Vị vậy, nếu khách hàng thuộc cung Kim Ngưu với thấy mình vẫn dần chậm rãi chạp, tăng cân nặng thì hoàn toàn có thể là bởi tuyến giáp vận động kém.

Cung song Tử: bộ phận đại diện cơ thể như phổi, vai, cánh tay và bàn tay. Chúng ta thuộc song Tử thường gặp gỡ những sự việc hô hấp như không phù hợp phấn hoa, cảm lạnh và ho. Ngoài ra, song Tử thường xuyên bị xôn xao lo âu, mất ngủ và kiệt quệ về mặt tinh thần nên rất đề nghị tìm người share để giảm bớt áp lực.

Cung Cự Giải: thành phần đại diện mang đến ngực với dạ dày. Trầm cảm là vấn đề phổ biến ở các Cự Giải tình yêu và mỗi một khi buồn, Cự Giải lại dùng chuyện nhà hàng để an ủi phiên bản thân. Mặc dù nhiên, Cự Giải hết sức dễ chạm mặt vấn đề về mặt đường tiêu hóa đề xuất thói quen siêu thị không điều độ này rất có thể khiến hệ tiêu hóa ngày dần yếu.

Cung Sư Tử: phần tử cơ thể thay mặt đại diện cho cung này là tim, lưng, cột sống và máu. Sư Tử có thể gặp các vấn đề tim mạch như áp suất máu cao, tắc hễ mạch xuất xắc nhịp tim không đều. Cũng chính vì vậy, nếu khách hàng thuộc cung Sư Tử, hãy điều hành và kiểm soát năng lượng và sức khỏe của mình bằng cách ngồi thiền. Biện pháp này để giúp đỡ bạn hạn chế được những bệnh tim mạch.

Cung Xử Nữ: bộ phận đại diện cho phần bụng với ruột. Các Xử thanh nữ cần tập thói quen ăn uống uống hợp lí và phối hợp tập thể dục để sở hữu sức khỏe tốt và kiểm soát và điều hành được hình dáng của mình. Xữ nữ thường chạm chán khó khăn với vấn đề kiểm soát khối lượng hoặc vượt thừa hoặc quá thiếu của mình. Các bạn dễ bị xôn xao ăn uống tương tự như các dịch về dạ dày như loét dạ dày cùng hội hội chứng ruột kích thích.

Cung Thiên Bình: bộ phận cơ thể đại diện là thận, đường thượng thận với da. Thiên Bình dễ gặp các vụ việc tiêu hóa như tiêu tan hoặc táo bón. Ngoại trừ ra, phần nhiều Thiên Bình cũng đều có làn da cực kỳ nhạy cảm. Thiên Bình hãy giảm bớt những thực phẩm những chất bự và khó tiêu để bảo đảm hệ hấp thụ của mình. Ngoài ra, da của khách hàng rất nhạy bén cảm đề nghị bạn cũng cần được uống đầy đủ nước và dưỡng ẩm hằng ngày..

Cung Bọ Cạp: phần tử đại diện mang lại bàng quang, trực tràng, phần tử sinh dục, phòng trứng với tinh hoàn. Bọ Cạp thường mong muốn tình dục thất thường. Vị vậy sẽ khiến bạn dễ chạm chán các dịch lây truyền qua đường tình dục. Dục tình là một trong những phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày với Bọ Cạp nhưng bạn hãy để ý dùng các biện pháp bình an khi quan hệ. Điều này sẽ giúp bạn tránh những bệnh xóm hội đấy.

Cung Nhân Mã: thành phần cơ thể đại diện thay mặt là hông, đùi, dây thần kinh tọa cùng mắt. Năng lượng dồi dào khiến cho Nhân Mã luôn cần chuyên chở để giải hòa nên các bạn dễ gặp mặt các chấn thưong như bong gân mắt cá chân chân hay tổn thương dây thần kinh tọa. Bên cạnh ra, Nhân Mã còn hay gặp gỡ các bệnh như nhức mắt, cận thị tốt viễn thị. Vì vậy, bạn hãy bảo đảm an toàn thị lực của mình bằng phương pháp cho mắt nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống những thực phẩm giỏi cho đôi mắt như rau, trứng, cá hồi,...

Cung Ma Kết: thành phần đại diện là xương, đầu gối, răng, da và khớp. Ma Kết bao gồm một bộ xương rất dĩ nhiên khỏe. Đây là kết cấu xương thích hợp cho gần như ai ý muốn theo nghề vũ công, người mẫu hay ca sĩ…

Cung Bảo Bình: bộ phận cơ thể thay mặt là chân dưới, mắt cá chân chân cùng hệ tuần hoàn. Bảo bình thường có mắt cá chân yếu hèn và đường mạch máu dưới chân hiện hữu khá rõ trường hợp thuộc cung này. Vì vậy hãy bảo đảm hệ tuần hoàn của mình bằng phương pháp tránh xa những chất kích thích hợp như rượu bia, thuốc lá và tập thể dục liên tiếp nhé.

Cung tuy vậy Ngư: thành phần đại diện mang đến hệ thần kinh, bàn chân và vùng dưới đồi vào não. Vấn đề sức mạnh của song Ngư thường gặp là băn khoăn lo lắng quá các và hệ miễn dịch yếu. Quanh đó ra, các bạn còn hoàn toàn có thể dễ chạm mặt các chứng như mụn cóc, vẹo ngón chân loại hay nấm mèo chân.

Công việc tương xứng của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: cứu giúp hỏa, giáo viên dạy aerobics.Cung Kim Ngưu: quản lý ngân hàng, giao thương mua bán cổ phần hội chứng khoán.Cung song Tử: Thủ thư, luật pháp sư.Cung Cự Giải: Đầu bếp, giáo viên mầm non.Cung Sư Tử: Diễn viên, Tổ chức du lịch biển.Cung Xử Nữ: biên tập viên, Y tá.Cung Thiên Bình: Giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm.Cung Bọ Cạp: Thám tử tư, bên phẩu thuật, Diễn viên.Cung Nhân Mã: hướng dẫn viên du lịch du lịch, bảo vệ rừng.Cung Ma Kết: Nhà thế giới học, sản phẩm hải.Cung Bảo Bình: Diễn viên, Tổ chức du ngoạn biển.Cung tuy nhiên Ngư: Làm lịch trình truyền hình, ship hàng ở quầy rượu.

Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay còn được gọi là tử vi phương Tây vì sử dụng vòng tròn hoàng đạo, yêu cầu ngày sinh được xem là ngày sinh dương lịch. Không giống với phong thủy phương Đông, tử vi về 12 con giáp, ngày sinh khi xem tử vi phong thủy phương đông lại sử dụng ngày mon năm sinh âm lịch

Tìm Kiếm: 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoang dao, phong thủy 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tu vi 12 cung hoang dao, tính phương pháp 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo tháng sinh, ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo tiếng anh, cung hoàng đạo đúng theo nhau, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, 12 cung hoàng đạo mới