Tam Bảo, 5 tuổi, được người theo dõi yêu ưa thích qua những clip luyện tập võ thuật trên mạng xã hội. Cậu nhỏ nhắn được mời tham gia những sự khiếu nại của Thành Long, Chương Tử Di.

Bạn đang xem: Tiểu hòa thượng thiếu lâm tự phần 2


Ngày 2/11, The Paper đưa tin Tam Bảo là tè hòa thượng bé dại tuổi nhất đã luyện võ tại ngôi miếu Thiếu Lâm Tùng tô tại thức giấc Hà Nam. Sư phụ của Tam Bảo, hòa thượng say đắm Diên Điện, đã share một số đoạn phim luyện tập của cậu bé bỏng lên mạng xã hội Douyin và nhận ra sự ưa chuộng của khán giả.

Theo The Paper, các video về cuộc sống đời thường thường ngày của Tam Bảo bao gồm tới rộng 3 triệu lượt thích, hàng trăm nghìn lượt bình luận. Trong đó, khán giả yêu thích sự dễ thương và nỗ lực cố gắng tập luyện của cậu.

*
*
*
*

Tiểu hòa thượng Tam Bảo đang luyện tập tại một ngôi miếu ở Trung Quốc.

Tam Bảo vào miếu khi new 2 tuổi rưỡi, khi ấy cậu nhỏ nhắn chưa cai sữa, vẫn đề nghị dùng bỉm, do vậy việc sinh hoạt phải tất cả sự giúp đỡ của sư phụ. Hiện tại tại, Tam Bảo 5 tuổi vẫn biết vội vàng quần áo, chăn gối gọn gàng gàng.

"Khi những đứa trẻ khác còn được phụ huynh đút mang lại ăn, Tam Bảo đã rất có thể tự ăn uống cơm, gấp quần áo. Ngày nào Tam Bảo cũng buộc phải học duỗi, xay chân, học các tài năng cơ bạn dạng của võ thuật", hòa thượng mê thích Diên Điện chia sẻ.

Lúc đầu, Tam Bảo chỉ hoàn toàn có thể đứng nhìn những sư huynh luyện tập. Sau đó, cậu bé nhỏ dần say đắm học võ, thời lượng luyện tập tăng ngày một nhiều từ 1-2 tiếng/ngày, đến nay hàng ngày Tam Bảo dành 8 tiếng để rèn luyện mức độ khỏe, học những thế võ.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Lời Việt, Lời Bài Hát Nhạc Phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Ngoài ra, Tam Bảo còn thường cùng sư phụ leo núi. Đây là trong số những cách nhưng mà sư phụ dạy dỗ để Tam Bảo tập luyện tính kiên trì, ý chí cùng tạo sức mạnh cho đôi chân.

Vì tuổi còn nhỏ, có thời điểm Tam Bảo xao nhãng việc học, thầy cần dụ dỗ bởi kẹo hoặc giảm thời hạn luyện tập. Hiện tại, Tam Bảo thành thục những động tác cơ phiên bản như nhào lộn, xoạc chân, uốn người quanh thân cây...

"Nói phổ biến cậu bé rất kiên trì, cơ mà thỉnh thoảng cũng lười biếng. Cho dù sao Tam Bảo vẫn còn đó là trẻ con con. Khi đó, tôi thường đưa ra phần lớn phần thưởng hoặc điều chỉnh cường độ luyện tập cho Tam Bảo", sư phụ share quá trình giảng dạy Tam Bảo.

Nhờ danh tiếng trên mạng làng mạc hội, Tam Bảo được không ít đoàn phim, doanh nghiệp sản xuất lịch trình truyền hình chú ý. Trong thời điểm tháng 10, cậu bé nhỏ được mời giao lưu với Ngô Kinh, Chương Tử Di tại một buổi quảng bá phim. Vào cuối tháng 10, Tam Bảo tham gia màn biểu diễn tại Tuần phim hành vi Thành Long. Tam Bảo còn liên tục biểu diễn ở các chương trình mừng Trung thu, Tết tại quê nhà.

*

tại sao phim của Ngô Kinh cần thiết vươn tầm thế giới

0 11

Ba bộ phim truyện của Ngô khiếp lọt vị trí cao nhất 10 tác phẩm ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Song, khán giả nhận thấy điểm yếu kém về kịch phiên bản khiến tác phẩm không được nhận xét cao.

*

thế thống lĩnh của nhóm sao nam ở china

0

Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Hoàng Bột, tự Tranh đang sẵn có sức hút hết sức lớn so với khán giả. Họ hiện nay là bảo chứng cho unique và lợi nhuận của tác phẩm.

*

Ngô Kinh biến vua phòng vé new của trung hoa

0 119

Thành tích đại thắng của "Hồ ngôi trường Tân" cùng "Tôi và bậc phụ thân chú của tôi" giúp Ngô khiếp vươn lên sở hữu vị trí số một sao chạy khách trên màn hình ảnh rộng Hoa ngữ.

Bài viết liên quan