DIỄN VIÊN PHIM TRUYỀN THUYẾT MẠNH BÀ

'Đông cung' là 1 trong 4 bộ phim truyền hình tuy cuốn hút về ngôn từ nhưng lại bị 'kỳ thị' với tập cuối vày cái kết thừa thương tâm.


Truyền Thuyết táo bạo Bà

Truyền thuyết dạn dĩ Bà được gửi thể từ tè thuyết Mạnh Bà Truyền của người sáng tác Lý Triều Cẩn. Bộ phim kể về mạnh khỏe Bà Tam Thất (Hà Hoa) - cô nàng có ngoại hình xấu xí, từ bé dại đã mồ côi thân phụ mẹ. Tam Thất sống 1 mình ở mạnh khỏe Bà trang, hằng ngày nấu canh mạnh bạo bà để tiễn các linh hồn qua ước Nại Hà.

Bạn đang xem: Diễn viên phim truyền thuyết mạnh bà

Một ngày nọ, cô gặp gỡ trường thọ (Vương Thụy Xương) với hai người phát sinh tình cảm với nhau. Ráng nhưng, trường thọ tiếp cận Tam Thất chỉ vì mong muốn lấy cuốn sinh tử trong tay nàng để kéo dãn tuổi lâu sư tỷ của chàng.

*


Poster thần thoại Mạnh Bà

*


Mạnh Bà Tam Thất

*


Trong một đợt vô tình chạm chán gỡ và kết hôn cùng bạn phàm ngôi trường Sinh

Trong ngày đại hôn, Tam Thất mất cuốn Sinh Tử, mất toàn bộ những người yêu thương làm cho nàng tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Sau khi biết được sư tỷ lừa gạt tôi cũng là cơ hội Trường Sinh nhận ra tình cảm cùng với Tam Thất. Quý ông liền vứt vứt mọi thứ mang lại cứu nữ nhưng tất cả đã muộn.

*


Cuối cùng, thiếu phụ hy sinh bạn dạng thân nhằm cứu người yêu

Chỉ vày cứu Trương Sinh khỏi hình phạt, dũng mạnh Bà đang trao cho cánh mày râu 5 vía để rồi bặt tăm trong cõi luân hồi. Sau này, trường sinh trồng rất nhiều hoa Bỉ Ngạn trên bờ cửu tuyền để mong chờ một ngày Tam Thất đã trở về.

*


Trường Sinh cô độc trồng hoa Bỉ Ngạn chờ lâu một ngày Tam Thất đang trở về

Trailer thần thoại cổ xưa Mạnh Bà

Tiên tìm kỳ hiệp 3

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 là tập phim được gửi thể tự trò đùa cùng tên cùng là phần tiếp sau của Tiên tìm kỳ hiệp. Tiên kiếm kỳ hiệp 3 nhắc về cánh mày râu trai ôm mộng lớn Cảnh Thiên (Hồ Ca) thuộc Lạc Thiên phái. Trong một lần vô tình, Cảnh Thiên đã chạm mặt gỡ đại đái thư Đường Môn là Tuyết kiến (Dương Mịch).

Lúc đó, viên ngọc bội đeo trên người của nhì người lại sở hữu phản ứng cùng với nhau. Tự đó, Cảnh Thiên cùng Tuyết Kiến phát triển thành một đôi bạn trẻ oan gia ngõ hẹp. Thực chất cả hai tín đồ vốn tất cả duyên cùng với nhau, hầu như là những người lai lịch bất phàm, ẩn che một bí mật vĩ đại.

*


Cảnh Thiên (Hồ Ca)

Khi gia tộc nhà Tuyết Kiến chạm mặt phải biến hóa cố lớn, Cảnh Thiên với Tuyết Kiến cực chẳng đã phải bước đi vào phần đa phong cha bão táp của vùng giang hồ, từ đó cả nhị đã chạm chán gỡ được những người dân bạn như Tử Huyên (Đường Yên), ngôi trường Khanh (Hoắc kiến Hoa), Long Qùy (Lưu Thi Thi)... Tình bạn của mình vô cùng tốt đẹp tuy thế thứ đang ngóng họ lại là muôn trùng nguy khốn và những nhiệm vụ lớn lao.

*


Cảnh Thiên và Tuyết Kiến

*


Những người bạn của Tuyết kiến nhưng tất cả kết cục không mấy vui vẻ

Thế nhưng dòng kết của Tiên kiếm kỳ hiệp 3 lại để cho khán giả cảm giác quá tiếc nuối, gian khổ cho số phận mỗi nhân trang bị trong phim. Cuối cùng, Long Qùy vì nhảy vào lò luyện kiếm cơ mà mãi mãi không thể hồi phục được. Cảnh Thiên với Tuyết loài kiến tuy sống niềm hạnh phúc nhưng căn cứ vào cuộc trò chuyện với Thiên đế, Cảnh Thiên quan trọng sống thọ.

Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Một bộ phim có mẫu kết nhức thương không giống phải nói tới là đái Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Cung nhà Di Hoa Cung mang lòng yêu Giang Phong tuy vậy không được đáp trả, bởi yêu sinh hận đề nghị đã ra tay giết bị tiêu diệt hai vợ ông xã Giang Phong với Hoa Nguyệt Nô.

Chưa hả giận, yêu Nguyêt bèn bóc tách hai đứa trẻ song sinh của họ: một đưa về Di Hoa Cung nuôi chăm sóc tên là Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong) với đứa bé bỏng còn lại là đái Ngư Nhi (Trương Vệ Kiện) giao đến Yến phái nam Thanh - đồng bọn của Giang Phong nuôi dưỡng.

Bà ta mong hai đứa trẻ con khi mập lên sẽ xúi giục giết hại lẫn nhau, đấy là cách trả thù ác nghiệp nhất.

Xem thêm: Top 25 Phim Thái Lan - 2021 Hay Nhất Bùng Nổ Rating 5 Sao


*


Tiểu Ngư Nhi với Hoa Vô Khuyết

18 năm sau, vốn được béo lên trong yếu tố hoàn cảnh khác nhau đề nghị hai bằng hữu cũng bao gồm tính phương pháp đối lập. Hoa Vô Khuyết gồm tướng mạo phi phàm, võ nghệ cao nghều nhưng lại rét mướt lùng, ít nói và chỉ còn biết tuân theo nghĩa vụ của nhì cung công ty Di Hoa Cung. Còn tè Ngư Nhi lại hoạt bát, tối ưu lém lỉnh. Cả hai người họ chạm mặt gỡ và gấp rút kết thành bởi hữu.

Tưởng chừng họ có thể tránh ngoài cảnh huynh đệ tương tàn nhưng mà lại bị Giang Ngọc Yến - tình nhân đơn phương của Hoa Vô Khuyết bày mưu hãm hại làm cho họ chém giết lẫn nhau. Sau khoản thời gian biết rõ thực sự về thân thế, hai bằng hữu đồng trọng tâm hiệp lực cùng nhau đối phó với Giang Ngọc Yến.

*


Giang Ngọc Yến bày mưu tính kế khiến hai bạn bè trở mặt, chém giết cho trọng thương

Mặc cho dù theo nguyên tác tuyệt đại tuy nhiên kiêu, toàn bộ các nhân vật đều phải sở hữu cái kết viên mãn cơ mà lúc lên phim lại biến chuyển một kết cục cực kì bi thảm, để cho nhiều người theo dõi khó lòng chấp nhận. Cuối cùng, chỉ tất cả Hoa Vô Khuyết có ngừng tốt đẹp, đàn ông của anh thuộc Thiết trọng điểm Lan thì vẫn còn sống với Tiểu Ngư Nhi trở thành fan thực đồ dùng sống dở bị tiêu diệt dở.

Tất cả các nhân vật khác như Thiết trung ương Lan (Phạm Băng Băng), sơn Anh (Viên Tuyền), tiên thiếu nữ Bá Tuyết, Yến phái nam Thiên,… phần đa chết thảm.

*


Thiết trung ương Lan nhằm lại cho Hoa Vô Khuyết một đứa đàn ông rồi chết

*


Tô Anh cùng Tiểu Ngư Nhi là 1 cặp uyên ương,vì fan yêunàng có thể hi sinh tất cả nhưng đến cuối cùng lại trúng kịch độc mà chết.
Tiểu tiên bạn nữ bị hút không còn công lực, dung nhan già đi rồi chết

Đông Cung

Thành viên tiên tiến nhất của 'câu lạc bộ' những bộ phim hay dẫu vậy chẳng ai ước ao xem đoạn kết chính là Đông cung. Được chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên của người sáng tác Phỉ xẻ Tư Tồn, Đông cung khắc họa chuyện tình ngược tâm đau đớn giữa hoàng thái tử Lý thừa Ngân (Trần Tinh Húc) cùng Cửu công chúa Tây Lương - đái Phong (Bành đái Nhiễm).

*


Tiểu Phong cùng Lý thừa Ngân

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông cung đó là một vào những bộ phim truyền hình thu hút được nhiều sự thân thiện theo dõi của khán giả. Mang cho hai bạn nam - thanh nữ chính ngọt ngào đến vậy nhưng lại người ngưỡng mộ lại không còn mong ý muốn cái kết nhưng mà tác giảPhỉ bổ Tư Tồn chuyển ra.

*


A Độ - tỳ nữ trung thành của tè Phong bởi đỡ người vợ nhảy thành mà chết
Còn vắt Kiếm lại trúng vạn tiễn xuyên tim

Theo nguyên tác, sau khi làm thái tử phi của Lễ triều ko lâu, đái Phong ghi nhớ ra hầu như chuyện của 3 năm trước. Phái nữ năm lần bảy lượt tìm tới cái chết để thoát ra khỏi Lý thừa Ngân. Lần đầu tiên nhảy thành tự vẫn thì được A Độ đỡ, kết viên A Độ giết thịt nát xương tan. Còn cố kỉnh Kiếm (Ngụy Thiên Tường) chỉ vì mong mỏi mang người vợ về Tây Lương thì trúng vạn tiễn xuyên tim.

Cuối cùng, đái Phongchọn giải pháp tự vẫn trước mặt Lý vượt Ngân. Kể từ đó, hoàng thái tử Lý thừa Ngân lâu dài mất đi đái Phong, hắn cầm cố trong tay ngôi vị, tổ quốc nhưng lại cô đơn, hối hận mang đến cuối đời.

*


Cuối thuộc Tiểu Phong cũng quên được Lý thừa Ngân mãi mãi

Hiện tại, Đông cung đang được lên sóng cùng với phụ đề giờ đồng hồ Việtvào cơ hội 19h tối các ngày trong tuần bên trên kênh Keeng.vn.


Trailer Đông cung tập 34


Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/4-bo-phim-hoa-ngu-khien-khan-gia-khong-the-roi-mat-nhung-chang-ai-muon-xem-doan-ket-1485941.html


*
trở lại
*
tè Ngư Nhi với Hoa Vô Khuyết truyền thuyết Mạnh Bà ngược vai trung phong
Đọc những
links hữu ích
HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN PHIM ĐẠI TỐNG CUNG TỪ PHIM MINH CHÂU RỰC RỠ FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
site thông tin tổng hòa hợp giới trẻ.