ONG VÀNG là cỗ chương trình ứng dụng giúp học tiếng Anh theo sách giáo khoa lớp 10, 11 và 12. Công tác được triển khai với giao diện tuyệt đẹp. Thể hiện khá đầy đủ nội dung và tác dụng của sách giáo khoa với nội dung trình bày rõ ràng, thân mật giúp những em rất có thể tự học dễ dàng mà không phải đến sách giáo khoa.

Bạn đang xem: Môn tiếng anh lớp 12

Bạn vẫn xem: giờ anh hoa mặt trời lớp 10

Ong rubi - giờ đồng hồ Anh lớp 10 là phần mềm hỗ trợ thêm cho chúng ta trong việc học anh văn sinh hoạt trường. Bạn gặp khó khăn lúc làm bài bác mà ngần ngừ đúng giỏi sai. Bạn muốn luyện nghe đúng giọng. Bạn có nhu cầu thực hành năng lực nói.


*

Phần mềm Ong vàng - tiếng Anh lớp 10

Với bối cảnh thân thiện, dễ sử dụng. Những icon từng mục rõ ràng, rõ ràng giúp các bạn dễ dàng đổi khác từ phần luyện nghe qua phần luyện viết. Ngoài ra Ong rubi - giờ đồng hồ Anh lớp 10 còn tồn tại thêm những tính năng như tra cứu giúp từ vựng, tra bảng đụng từ bất quy tắc. Đặc biệt là phần nắm tắt nội dung bài học. Giao diện thể hiện hoàn toàn bằng tiếng anh, khiến cho bạn quen với việc sử dụng tiếng anh. Cơ mà nếu bạn gặp gỡ khó khăn khi sử dụng phần mềm thì di chuyển con trỏ vào icon hình dấu chấm hỏi, hướng dẫn bằng tiếng Việt sẽ chỉ ra giải thích cho chính mình hiểu.

Thông tin phần mềm Ong quà - giờ anh lớp 10:

Tiếng Anh 10 (Chương trình chuẩn) bám quá sát nội dung sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 (Chương trình chuẩn).

Chương trình tiếng Anh lớp 10 được triển khai với đồ họa tuyệt đẹp. Thể hiện không thiếu thốn nội dung và tác dụng của sách giáo khoa cùng với nội dung trình diễn rõ ràng, gần gũi giúp những em rất có thể tự học thuận tiện mà không buộc phải đến sách giáo khoa.

Tiếng Anh 10 gồm bao gồm 16 unit (đơn vị bài bác học) và 6 bài bác Test. Từng unit luôn luôn được chia ra thành các phần: Reading, Speaking, Listening, Writing, Language Focus, Exercises với Vocabulary.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò Hàn Quốc Hay Nhất, Top 8 Phim Tình Cảm Học Đường Hàn Quốc Hay Nhất

Đặc điểm của chương trình:

- Luyện tập những bài tập phong phú trong sách giáo khoa bằng các công cố kỉnh làm bài tập lôi cuốn có chấm điểm giúp các em hứng thú hơn cùng đồng thời hoàn toàn có thể tự học. Mỗi bài học cũng có phần hướng dẫn và ghi chú tiếng Việt. Bên cạnh phần bài xích tập trong sách giáo khoa chính những em còn có thêm toàn cục phần bài bác tập trong sách bài tập.

- những em còn có các bài học văn phạm để củng cố kỹ năng và kiến thức (những bài học kinh nghiệm văn phạm này không tồn tại trong sách giáo khoa).

- Chương trình còn tồn tại công nuốm tra cứu vãn từ vựng vẫn học có hình minh họa rất hấp dẫn. Các em rất có thể tra tự theo chữ tốt theo hình.

- công tác cũng cung ứng công vắt học từ bỏ vựng lôi cuốn và các tính năng góp ôn tập tự vựng và ngữ pháp.

- ngoại trừ ra, bên trên đĩa này các em còn được tặng ngay thêm lịch trình từ điển Anh-Việt 300.000 từ nhằm tập tra cứu thêm.

Giao diện chương trình:

1. Cửa sổ chọn unit để học. Mọi khi chọn unit, các em có thể xem cầm tắt văn bản học trong unit đó trước lúc bắt đầu. Click nút Start nhằm vào bài xích học.


*

Hình hình ảnh cửa sổ chọn bài học

2. Hành lang cửa số chọn các chức năng. Các công dụng này cũng hoàn toàn có thể chọn bởi dãy nút bên dưới:


*

Hình hình ảnh cửa sổ lựa chọn các tính năng học

Phần Reading:Bài khóa được hiện mặt phải, các em rất có thể nghe đọc toàn bộ bài khóa, bao gồm thể nhấp chuột lên một câu ngẫu nhiên trong bài bác để nghe gọi riêng câu đó. Phần bài bác tập hiện mặt phải. Để giúp những em hoàn toàn có thể tự học, lịch trình còn cung cấp thêm phần dịch nghĩa tiếng Việt để các em tham khảo, mỗi bài bác tập cũng đều có một nút để chú thích tiếng Việt (dành cho học sinh trung bình yếu) cùng một nút nhằm hướng dẫn sử dụng (các nút này cũng đều có trong toàn bộ các phần còn lại):


*

*

Phần speaking giúp đỡ bạn luyện tập nói giờ đồng hồ Anh


Phần writing giúp đỡ bạn luyện tập viết

Phần Language Focus:Phần này hay được chia ra làm 2 phần nhỏ tuổi là Pronunciation hoặc Intonation cùng Grammar. Trong những phần những em vẫn được cung ứng thêm những bài giảng văn phạm hữu dụng (các bài văn phạm này không được giảng vào sách giáo khoa):