Cách kích hoạt cài đặt .NET Framework 3.5 bên trên Win 8

Cách kích hoạt setup .NET Framework 3.5 trên Win 8
*

*

Windows 8 được setup sẵn .Net Framework 4.5, điều đó tức là nó sẽ vận động cho các ứng dụng dựa trên .Net Framework 3.5. Nhưng đó không hẳn là trường thích hợp. Các biện pháp đòi hỏi phiên bản sau nhiều khi không khởi chạy được thiết đặt chỉ bởi chúng cần yếu tra cứu thấy khung ví dụ bên trên máy quartetpress.com tính của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách bật net framework trong win 8

bên cạnh đó, bạn không thể thiết đặt .Net Framework 3.5 theo cách bằng tay bởi trình setup sẽ nói bạn rằng phiên phiên bản mới hơn đã có được thiết lập bỏ trên hệ thống của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy coi giải pháp bạn cũng có thể giải quyết thuyệt vọng này cùng nhảy .Net Framework 3.5 bên trên Windows 8 nhằm cài đặt phần mềm nhờ vào.

Cách 1: Trên Windows 8 khởi chạy Màn hình Bắt đầu với search kiếm gỡ cài đặt vào tab thiết đặt. Nhấp vào kết quả Gỡ cài đặt công tác nhằm mở setup Cmùi hương trình và Tính năng.

*

Bước 2: Trong cửa sổ Cmùi hương trình và Tính năng, nhấp vào Bật hoặc tắt thiên tài Windows nằm tại tkhô nóng phía trái.

*

Bước 3: Trên hành lang cửa số bật lên Tính năng của Windows, không ngừng mở rộng .Net Framework 3.5 với khám nghiệm cả nhị tùy chọn đi kèm theo.

Xem thêm: '9X Phim Sex 9X Hq Vids, ƏX Vietnam Viet Xxx Phim' Search

*

Bước 4: Nhấp vào nút ít OK cùng xác thực đổi khác. Windows sẽ kết nối với internet với sở hữu xuống những tệp quan trọng từ bỏ website. quartetpress.comệc cài đặt xuống hoàn toàn có thể mất một ít thời gian tùy thuộc vào tốc độ kết nối của bạn.

*

Sau Lúc download xuống hoàn toàn, hãy khởi đụng lại máy quartetpress.com tính của bạn để hoàn chỉnh quy trình cập nhật. Bây giờ bạn có thể setup những ứng dụng trải đời .Net framework 3.5 để vận động bên trên Windows 8.


ĐứA trẻ bị bắt ngày 12 tháng 7, bị buộc tội Trong cuộc phỏng vấn thứ nhất kể từ khi bị bắt, được giới thiệu từ thời điểm cách đây một tuần lễ, Childs cho rằng anh ta không làm cái gi bất hợp pháp lúc làm quartetpress.comệc mang đến đô thị với lập luận rằng hành động của anh ta, được mô tả như thể tội phạm của các công tố quartetpress.comên, là tương xứng cùng với thực hành bình an mạng tiêu chuẩn. Tòa án hình sự trước lúc anh ta ngăn anh ta comment chi tiết về vụ án, cơ mà anh ta vun ra sự bảo vệ của chính mình trong số tài liệu TANDTC new được đệ trình, mô tả

*

> Năm bạn đã trở nên bắt giữ do tội phỉ báng hồ hết tuần kể từ lúc những thông tin tài khoản vnạp năng lượng phiên bản và quartetpress.comdeo của vụ bê bối quartetpress.comral bên trên những diễn lũ Web phổ biến của Trung Quốc, các khí cụ sư cho hai trong những những người bị bắt duy trì nói hôm thiết bị Năm. từ một Smartphone di động đầu sản phẩm năm, tuim ba đã bị cảnh sát đưa đi vào cùng quận Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, chỗ những vụ bắt giữ lại không giống xảy ra. cô đàn bà 25 tuổi của cô, Yan Xiaoling, cùng chỉ định mang lại cô rời khỏi chạm mặt. Người đàn bà kiếm tìm thấy phụ nữ tôi đã bị tiêu diệt vào b

*
Năm fan đã bị bắt giữ lại vày tội phỉ báng số đông tuần kể từ khi những tài khoản văn uống bản và đoạn Clip của vụ bê bối lan truyền bên trên những diễn đàn Web thịnh hành của China, các nguyên lý sư mang lại hai trong các những người dân bị bắt giữ nói hôm máy Năm. xuất phát điểm từ 1 điện thoại cảm ứng thông minh di động đầu sản phẩm năm, tuyên ổn tía đã bị cảnh sát mang đi trong cùng quận Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, chỗ những vụ bắt giữ khác xảy ra. cô phụ nữ 25 tuổi của cô ấy, Yan Xiaoling, và sai bảo cho cô rời khỏi gặp. Người thanh nữ tìm kiếm thấy đàn bà tôi đã bị tiêu diệt vào b"https://quartetpress.com/cach-bat-net-framework-trong-win-8/imager_1_14290_700.jpg title="https://quartetpress.com/cach-bat-net-framework-trong-win-8/imager_1_14290_700.jpg> Năm tín đồ đã biết thành bắt giữ vày tội bỉ báng phần lớn tuần kể từ khi những thông tin tài khoản văn uống bản và đoạn Clip của vụ bê bối lan truyền trên những diễn lũ Web phổ biến của Trung Quốc, những giải pháp sư đến nhì trong số những người bị tóm gọn duy trì nói hôm thứ Năm. từ một điện thoại cảm ứng cầm tay đầu thiết bị năm, tuim tía đã bị cảnh sát đưa đi vào thuộc quận Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, nơi các vụ bắt giữ lại không giống xảy ra. cô con gái 25 tuổi của cô ý, Yan Xiaoling, cùng chỉ định cho cô đi ra chạm chán. Người đàn bà tra cứu thấy đàn bà tôi đã chết vào b"https://quartetpress.com/cach-bat-net-framework-trong-win-8/imager_1_14290_700.jpg itemprop="https://quartetpress.com/cach-bat-net-framework-trong-win-8/imager_1_14290_700.jpgimage url"https://quartetpress.com/cach-bat-net-framework-trong-win-8/imager_1_14290_700.jpg />

Chình họa gần kề đang tổ chức một buổi họp báo vào ngày ngày sau. đăng lại. Một quan tiền chức từ chối ngẫu nhiên đấm đá bạo lực giỏi cưỡng hiếp nào cùng cho biết Yan vẫn chết vì chưng chảy máu do sở hữu tnhị thất bại, theo hãng sản xuất tin Tân Hoa Xã.

Bật những phím tắt trong ScreenTips vào Word 2013 là một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để học các phím tắt của Word. Đọc bài quartetpress.comết để khám phá biện pháp nhảy Phím tắt vào Mẹo màn hình hiển thị.

*

Microsoft Office Word 2013 vẫn là một trong giữa những ứng dụng xử lý văn uống bạn dạng phổ biến tốt nhất. Không thiếu hụt các phím tắt trong những số đó. Nếu chúng ta thấy những phím tắt này có ích trong quartetpress.comệc cải thiện năng suất của bản thân mình, ứng dụng Microsoft Office Word 2013 hỗ trợ luật pháp để bao gồm chúng một cách thuận tiện. lấy ví dụ như, bạn cũng có thể làm cho Word bao hàm những phím tắt