Trong những tập mới của Ải mỹ nhân, để bảo vệ danh tiếng của gia đình, Hai Sanh (Lương Thế Thành) buộc phải cưới Mai (Diệp Bảo Ngọc) làm vợ bé khiến cho Lụa (Thúy Diễm) tức điên.


Sau khi khiến người xem cười lăn lóc bởi vô số tình tiết hài hước sôiđộng về cuộc sốngcủa hai nhân vật dovợ chồngLương Thế Thành -Thúy Diễm thủ vai,phim Ải mỹ nhân bắt đầu bước vào giai đoạn sóng gió. Tuy cuộc hôn nhân giữa Hai Sanh (Lương Thế Thành) và Lụa (Thúy Diễm) là do cha mẹ sắp đặt nhưng trải qua thời gian dài chung sống, họđã nảy sinh tình cảm với nhau. Lụa xuất thân nghèo khó nhưng tính tình ngay thẳng, tốt bụng nên được chồngvà cả gia đình ông Hội đồng yêu mến. Về phần Sanh, tuy nhìn thấy cha có "năm thê bảy thiếp" nhưng anh vẫn xác định không cưới thêm vợ và chỉ yêu mình Lụa. Nhưng chuyện không thể ngờ đã xảy ra…

Đầu tiên,vợ chồng Hai Sanh (Lương Thế Thành) và Lụa (Thúy Diễm) cưới nhau đã lâu nhưng mãi chưa có con. Đáng ra, việc này sẽ không trở nên đáng lo ngại như vậy,nếu trong nhà không xuất hiện thêm thành viên mới là Bình (Huy Cường) -con riêng của ông Hội đồng Thanh(Thanh Điền). Sợ con trai bị mất quyền thừa kế tài sản, bà Hai (Đan Thy) tìm mọi cách để có cháu nội.

Bạn đang xem: Thúy diễm trong phim ải mỹ nhân


Bi hài chuyện vợ chồng Lụa (Thúy Diễm) bị ép có con

Khi Lụa có nhiều biểu hiện mang thai, ai nấy trongnhà đềuvui mừng, chăm sóc côchu đáo. Lo ngại sự xuất hiện của sinh linh bé nhỏ này sẽ khiếndãtâm của mìnhtan vỡ,Phụng Kiều (Dương Cẩm Lynh) - tứcBà Tư -bèntìm cách xô Lụa té ngã,đểlàm cô hư thai. Cho đến khi thầy thuốc tới khám thì mới biết thực chấtLụa không hề có bầu, bà Tư liền chuyển sangchỉ trích châm chọc bà Hai vì quá ham cháu.

Ở làng bên, có côcon gái của ông hội đồng Dân làMai (Diệp Bảo Ngọc), tuy đãđến tuổi cập kênhưng vẫn chưa có chồng. Cô nàng một mựcthuyết phục ba mẹ chuyện tự tìm chồng chứ không chịu nghe theo mai mối. Một lần vô tình gặp Hai Sanh ngoài đường, Mai nhanh chóng đem lòng cảm mến, sau khi điều tra vàbiết thân thế của "người trong mộng", cô nảy sinh mongmuốn kết hônvới anh.

Mai về nhà đòi gia đìnhcho phéplấy Hai Sanh, dùmẹ cô hết mực khuyên ngănnhưng cũng chẳngđược. Mai cho người đến tìm Lụa để nói chuyện nhường chồng rồi lại tiếp tục tìm đến gặp mẹ của Lụa, yêu cầu bà khuyên con gái nhường chồng cho cô. Nghe xong, Lụa tức giận đuổi Mai ra khỏi nhàmình.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Đột Kích Phiên Bản Mới Từ Vtc Online Đơn Giản

Ở một diễn biến khác,từ khi bước vào làm cậu Cả nhà ông Hội đồng, Bình lao vàoăn chơi sa đọa và cờ bạc trác táng, dù ai khuyên cũng không nghe. Nhưngẩn đằng sau vẻ bất cần ấy là một tâm hồn đầy tình cảm thương nhớ mẹ và mang nặngnỗi oán hận cha. Bình tuyên bố sẽ làm cho nhà ông Hội đồng khuynhgia bại sản để họ nếm mùi bần cùng, khổ cực.

Thấy Bình ngày càng lao vào ăn chơi màkhông nghĩ tới tương lai, ông Thanh quyết tìm người mai mối, kiếm vợ cho con. Đượcgiới thiệu về Mai, ông Hội đồngrất hài lòng. Về phía "nam chính",tuy không thích thú gì chuyện lập gia đình nhưng Bìnhvẫn miễn cưỡng làm theo. Ba cha con ông Thanh qua nhà gái coi mắt vợ cho Bình. Trong tiệc vui, thừa lúc Hai Sanh say rượu, Mai đã gài bẫy vu khống anh uống quá chén đi nhầm vào phòng của cô ngủ. Vì danh dự gia đình hai bên nên Hai Sanh đành phải cưới Mai làm vợ bé.

Sanh rơi vào tình huống vô cùng khó xử khi vô tình đi hỏi vợ cho anh trai lại trở thành chú rể bất đắc dĩ. Từ chị dâu tương lai, việcMai trở thành vợ bécủa Sanh khiến mâu thuẫn giữa hai anh em Bình - Sanhngày càng cao hơn. Còn Lụa, trong một lúc nhất thời,cũng không thể chấp nhận sự thật chồng cưới thêm vợ nên giận dỗi bỏ về nhà mẹ đẻ. Nhưng rồi cuối cùng, cô cũng đành bất lực nhìn chồng cưới thêm vợ hai và cũng kể từ đây,mọi bi kịch bắt đầu.