Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: từ bỏ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó) Phần cứng: từ 1 - 3 ngày (tùy độ khó)
STTTên ModelThay pin
1Thay sạc iPhone 6Loại Aprice1919
Loại Bprice3625
2Thay sạc pin iPhone 6 PlusLoại Aprice1921
Loại Bprice3626

* giá bán công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, mã sản phẩm máy, quần thể vực. Bạn đang xem giá bán tại tp hcm ( Chọn khu vực khác hồ Chí Minh tỉnh bình dương )


iPhone 6 thành lập vào năm 2014, tới lúc này cũng đã hết sức lâu. IPhone 6 cùng với màn hình size lớn 4.1 inch với 4.8 inch mang đến iPhone 6 Plus. Theo hãng táo thì thời hạn pin áp dụng ổn định trong vòng 02 năm trước tiên vì vậy sau thời hạn trên, điện thoại cần thay thế pin điện thoại cảm ứng thông minh để chuyển động đảm bảo. Người tiêu dùng thường băn khoăn lo lắng thay sạc pin iPhone 6 thiết yếu hãng sống đâu? cố pin apple iphone 6 Plus giá chỉ bao nhiêu?


*

Pin iP 6 và iPhone 6 Plus sẽ giảm tuổi thọ theo thời gian

Pin mang lại iPhone là linh phụ kiện sẽ sút tuổi thọ theo thời hạn do thừa tình lão hóa hóa học. Vày vậy mặc dù bạn áp dụng nhiều hay ít tuổ lâu pin cũng sẽ giảm dần theo thời gian, quy trình này không thể đảo ngược.

Bạn đang xem: Thay pin iphone 6 thegioididong giá bao nhiêu

*

Apple bh pin cho người tiêu dùng trong một năm và theo tài liệu của phòng táo thì sau 500 lần sạc, pin sạc sẽ giảm xuống còn tối đa 80%. Việc sử dụng pin với thời gian nhiều hơn, chu kỳ luân hồi nạp với xả to hơn kỹ năng lão hóa của pin iphone sẽ nhanh hơn.

Dung lượng pin sạc trên iPhone 6 và 6 Plus là bao nhiêu?

Điện thoại iPhone 6 với iPhone 6 Plus sử dụng lithium-ion battery.

Pin IP 6 dung lượng: 1810 mAhPin IP 6 Plus dung lượng: 2915 mAh

Viên pin iphone 6 không đủ sử dụng thoải mái trong 1 ngày, cho nên vì thế nếu tần suất của doanh nghiệp sử dụng điện thoại cảm ứng nhiều hơn, hãy suy nghĩ nâng cung cấp lên loại iPhone 6 Plus. 

Pin của iPhone sử dụng công nghệ lithium-ion. đối chiếu với các thế hệ technology pin trước đây, sạc pin lithium-ion sạc nhanh hơn, lâu không còn pin hơn với có mật độ công suất cao hơn, cho thời lượng pin dài thêm hơn và viên pin bao gồm trọng lượng nhẹ hơn. Công nghệ pin pin sạc lithium-ion hiện giờ là công nghệ tốt nhất cho thiết bị của bạn. đọc thêm về sạc pin lithium-ion. Nguồn Apple.

Khi nào bạn nên thay Pin cho iPhone 6 và 6 Plus

Bạn nên lưu ý một số lốt hiệu sau đây để rất có thể chủ động, tránh việc máy tắt nguồn bất thần dẫn tới câu hỏi không thể sử dụng thiết bị hoặc nó không hề tin cậy. 

1. Chất vấn Pin qua tính năng hỗ trợ của Apple.

Từ phiên bản iOS 11.3 táo đã bổ xung thêm nhân tài khuyến nghị lúc nào cần nỗ lực pin. 

Cách đánh giá : bạn cũng có thể tìm tin tức này vào Cài đặt > Pin > Tình trạng pin (Beta).

*

Kiểm tra chứng trạng Pin bên trên iPhone 6 hoặc 6 Plus thực hiện iOS 11.3

Thông thường sau 500 chu kỳ sạc (tức là khoảng 01 năm), Pin có thể lưu duy trì được buổi tối đa 80% sinh sống điều kiện hoạt động bình thường. Nếu bạn thấy dung lượng lưu trữ Pin về tối đa còn rẻ dưới 1/2 hoặc 60% khi ấy bạn nên sửa chữa thay thế pin mang đến máy. 

2. Pin sạc bị phồng, cong vênh.

Đây là một trường hợp cực kỳ nguy hiểm bạn phải xử lý tức thì lập tức. Khi pin bị phồng thường là vì có vụ việc nghiêm trọng, khi mẫu Pin IP bị phồng bọn chúng sẽ nở ra dẫn tới chèn lấn các linh phụ kiện khác trong thứ như main giỏi màn hình. 

*

Hình hình ảnh chiếc iPhone 6 sạc bị phồng đã làm screen cong và xuất hiên khe hở.

Màn hình iPhone 6 không có phong cách thiết kế cho việc vận động cong, vênh cho nên vì thế máy rất đơn giản hư màn hình hiển thị hay tấm nền làm phản quang, cảm ứng... 

Pin iP 6 bị phồng còn hoàn toàn có thể dẫn tới nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ. Thường ví như pin bị phồng các bạn cũng cần coi lại chân tiếp xúc, hoặc quality của cục sạc. Một số loại sạc xuất xắc cáp USB Lightning chúng ta dùng gồm đúng năng lượng điện áp và quality ổn định mang lại máy hay không?

3. IPhone bị tắt nguồn tự dưng ngột, pin sạc báo dung tích ảo

Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy thêm Pin không còn hoạt động tốt nữa. đồ vật thường xuất xắc bị báo tình trạng ảo, vẫn 80% hoặc 30% nhưng hoàn toàn có thể dừng chợt ngột.

Xem thêm: Trò Chơi Xe Cứu Hỏa - Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả, Xe Cứu Thương

Các thành bên trong máy như main, bộ nhớ mạch năng lượng điện của thiết bị buộc phải một lượng năng lượng điện năng ổn định và vì vậy khi Pin không thể cung cấp đủ năng lượng điện năng, máy có khả năng sẽ bị tắt dữ thế chủ động (Điều này trọn vẹn là do táo để bảo đảm an toàn các linh kiện), tuy nhiên người dùng có khả năng sẽ bị bất ngờ. Và thực tế việc tắt nguồn đột ngột rất gây khó tính khi sử dụng trong trường hòa hợp khẩn cấp.

Nên chọn nỗ lực pin iPhone 6 và 6 Plus nhiều loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhiều loại Pin khác nhau và technology để cung cấp khác nhau. Dẫu vậy thường sẽ được chia làm cho 3 loại.

Pin của hãng sản xuất ApplePin của hãng thứ 3 theo tiêu chuẩn của Apple rất có thể thay thế.Pin mặt hàng nhái theo hãng, kém hóa học lượng.

Pin là phần tử vô cùng quan trọng đặc biệt vì không những hành hưởng tới việc buổi giao lưu của mình, nó cần bảo đảm tiêu chuẩn an toàn khi người sử dụng sạc sản phẩm và cắn điện. Vị vậy bạn chỉ nên lựa chọn các loại pin thiết yếu hãng và bảo đảm an toàn cho vật dụng của mình.

Ưu điểm dịch vụ thay sạc pin iPhone 6, 6 Plus trên Thành Trung Mobile

Sửa trị trực tiếp rước ngay từ 15 đến khoảng 30 phút cho dịch vụ thay pinBảo hành lâu năm hạn bao gồm hãng lên đến mức 12 tháng.Tiếp dìm máy và sửa chữa chuyên nghiệpBảo hành điện tử bằng SĐT và IMEI của máyCam kết linh phụ kiện chính hãng, đúng mô tả.Hoàn thiện khi không hài lòng, sửa chữa không thành công.

Thành Trung sản phẩm điện thoại là trung tâm sửa chữa smartphone di động thiết yếu hãng trên Việt Nam. Hiện Thành Trung tất cả mạng lưới shop tại Quận 1, Quận 6, Quận 11 với Quận lô Vấp TP HCM. Trung trung khu cũng không ngừng mở rộng với mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương, Tp Vinh - Nghệ An.

*

Quy trình sửa chữa, sửa chữa pin ip 6, núm pin ip 6 plus tại Thành Trung Mobile

Đội ngũ nghệ thuật của Thành Trung bao gồm làm một clip hướng dẫn chi tiết cách thay thế sửa chữa pin cho điện thoại di rượu cồn iPhone 6 Plus, ví như quý quý khách hàng ở xa rất có thể gửi máy cần thay pin qua con đường bưu điện cho việc đó tôi.

Thay pin sạc iPhone 6, 6 Plus giá bán bao nhiêu?

Pin iPhone 6 chính hãng150.000đ
Pin iPhone 6 Plus bao gồm hãng220.000đ
Pin iPhone 6 Pisen250.000đ
Pin iPhone 6 Plus Pisen290.000đ
Pin iPhone 6 Remax310.000đ
Pin iPhone 6 Plus Remax340.000đ
Thay pin sạc iPhone 6 bao gồm hãng: 150.000đ, bảo hành 12 thángThay pin sạc iPhone 6 Plus thiết yếu hãng: 220.000đ, bảo hành 12 thángThay pin sạc iPhone 6 Pisen: 250.000đ, bh 12 thángThay pin sạc iPhone 6 Plus Pisen: 290.000đ, bảo hành 12 thángThay sạc pin iPhone 6 Remax: 310.000đ, bảo hành 12 thángThay pin iPhone 6 Plus Remax: 340.000đ, bảo hành 12 tháng

Ngoài thương mại dịch vụ thay pin iphone 6, tại Thành Trung mobile còn cung cấp nhiều dịch vụ thương mại khác như thay sạc pin iphone 7, nỗ lực pin iphone 8, cầm cố pin iphone x...