Thay pin iphone 6 thegioididong giá bao nhiêu

Thay màn: Từ 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: Từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó) Phần cứng: Từ 1 - 3 ngày (tùy độ khó)
STTTên ModelThay pin
1Thay pin iPhone 6Loại A{price}1919
Loại B{price}3625
2Thay pin iPhone 6 PlusLoại A{price}1921
Loại B{price}3626

* Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, model máy, khu vực. Bạn đang xem giá tại TP HCM ( Chọn khu vực khác Hồ Chí Minh Bình Dương )


iPhone 6 ra đời vào năm 2014, tới thời điểm hiện tại cũng đã rất lâu. iPhone 6 với màn hình kích thước lớn 4.1 inch và 4.8 inch cho iPhone 6 Plus. Theo hãng Apple thì thời gian pin sử dụng ổn định trong khoảng 02 năm đầu tiên vì vậy sau thời gian trên, điện thoại cần thay thế pin điện thoại để hoạt động đảm bảo. Người dùng thường lo lắng thay pin iPhone 6 chính hãng ở đâu? Thay pin điện thoại iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?


*

Pin iP 6 và iPhone 6 Plus sẽ giảm tuổi thọ theo thời gian

Pin cho iPhone là linh kiện sẽ giảm tuổi thọ theo thời gian do quá tình lão hóa hóa học. Vì vậy cho dù bạn sử dụng nhiều hay ít tuổ thọ pin cũng sẽ giảm dần theo thời gian, quá trình này không thể đảo ngược.

Bạn đang xem: Thay pin iphone 6 thegioididong giá bao nhiêu

*

Apple bảo hành pin cho khách hàng trong 1 năm và theo tài liệu của nhà táo thì sau 500 lần sạc, pin sẽ giảm xuống còn tối đa 80%. Việc sử dụng pin với thời gian nhiều hơn, chu kỳ nạp và xả lớn hơn khả năng lão hóa của pin iphone sẽ nhanh hơn.

Dung lượng pin trên iPhone 6 và 6 Plus là bao nhiêu?

Điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus sử dụng lithium-ion battery.

Pin IP 6 dung lượng: 1810 mAhPin IP 6 Plus dung lượng: 2915 mAh

Viên pin điện thoại iPhone 6 không đủ sử dụng thoải mái trong 1 ngày, do đó nếu tần suất của bạn sử dụng điện thoại nhiều hơn, hãy suy nghĩ nâng cấp lên chiếc iPhone 6 Plus. 

Pin của iPhone sử dụng công nghệ lithium-ion. So sánh với các thế hệ công nghệ pin trước đây, pin lithium-ion sạc nhanh hơn, lâu hết pin hơn và có mật độ công suất cao hơn, cho thời lượng pin dài hơn và cục pin có trọng lượng nhẹ hơn. Công nghệ pin sạc lithium-ion hiện nay là công nghệ tốt nhất cho thiết bị của bạn. Tìm hiểu thêm về pin lithium-ion. Nguồn Apple.

Khi nào bạn nên thay Pin cho iPhone 6 và 6 Plus

Bạn nên lưu ý một số dấu hiệu sau đây để có thể chủ động, tránh việc máy tắt nguồn đột ngột dẫn tới việc không thể sử dụng thiết bị hoặc nó không còn tin cậy. 

1. Kiểm tra Pin qua tính năng hỗ trợ của Apple.

Từ phiên bản iOS 11.3 Apple đã bổ xung thêm tính năng khuyến nghị khi nào cần thay pin. 

Cách kiểm tra : Bạn có thể tìm thông tin này trong Cài đặt > Pin > Tình trạng pin (Beta).

*

Kiểm tra tình trạng Pin trên iPhone 6 hoặc 6 Plus sử dụng iOS 11.3

Thông thường sau 500 chu kỳ sạc (tức là khoảng 01 năm), Pin có thể lưu giữ được tối đa 80% ở điều kiện hoạt động bình thường. Nếu bạn thấy dung lượng lưu trữ Pin tối đa còn thấp dưới 50% hoặc 60% khi đó bạn nên thay thế pin cho máy. 

2. Pin bị phồng, cong vênh.

Đây là một trường hợp cực kỳ nguy hiểm bạn cần xử lý ngay lập tức. Khi pin bị phồng thường là do có vấn đề nghiêm trọng, khi chiếc Pin IP bị phồng chúng sẽ nở ra dẫn tới chèn ép các linh kiện khác trong máy như main hay màn hình. 

*

Hình ảnh chiếc iPhone 6 Pin bị phồng đang làm màn hình cong và xuất hiên khe hở.

Màn hình iPhone 6 không được thiết kế cho việc hoạt động cong, vênh do đó máy rất dễ hư màn hình hay tấm nền phản quang, cảm ứng... 

Pin iP 6 bị phồng còn có thể dẫn tới nguy cơ cháy nổ. Thường nếu pin bị phồng bạn cũng nên coi lại chân tiếp xúc, hoặc chất lượng của cục sạc. Loại sạc hay cáp USB Lightning bạn dùng có đúng điện áp và chất lượng ổn định cho máy hay không?

3. iPhone bị tắt nguồn đột ngột, pin báo dung lượng ảo

Đây là một dấu hiệu cho thấy Pin không còn hoạt động tốt nữa. Máy thường hay bị báo tình trạng ảo, đang 80% hoặc 30% nhưng có thể dừng đột ngột.

Xem thêm: Trò Chơi Xe Cứu Hỏa - Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả, Xe Cứu Thương

Các thành phần trong máy như main, bộ nhớ mạch điện của thiết bị cần một lượng điện năng ổn định và do đó khi Pin không thể cung cấp đủ điện năng, máy sẽ bị tắt chủ động (Điều này hoàn toàn là do Apple để bảo vệ các linh kiện), tuy nhiên người dùng sẽ bị bất ngờ. Và thực tế việc tắt nguồn đột ngột rất gây khó chịu khi sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Nên chọn thay pin iPhone 6 & 6 Plus loại nào?

Trên thị trường có nhiều hãng và loại Pin khác nhau và công nghệ để sản xuất khác nhau. Nhưng thường sẽ được chia làm 3 loại.

Pin của hãng ApplePin của hãng thứ 3 theo tiêu chuẩn của Apple có thể thay thế.Pin hàng nhái theo hãng, kém chất lượng.

Pin là bộ phận vô cùng quan trọng vì không chỉ hành hưởng tới việc hoạt động của mình, nó cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi người sử dụng sạc thiết bị và cắm điện. Vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn các loại pin chính hãng và đảm bảo cho máy của mình.

Ưu điểm dịch vụ thay pin iPhone 6, 6 Plus tại Thành Trung Mobile

Sửa chữa trực tiếp lấy ngay từ 15 đến 30 phút cho dịch vụ thay pinBảo hành dài hạn chính hãng lên đến 12 tháng.Tiếp nhận máy và sửa chữa chuyên nghiệpBảo hành điện tử bằng SĐT và IMEI của máyCam kết linh kiện chính hãng, đúng mô tả.Hoàn thiện khi không hài lòng, sửa chữa không thành công.

Thành Trung Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại di động chính hãng tại Việt Nam. Hiện Thành Trung có mạng lưới cửa hàng tại Quận 1, Quận 6, Quận 11 và Quận Gò Vấp TP HCM. Trung tâm cũng không ngừng mở rộng với mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương, Tp Vinh - Nghệ An.

*

Quy trình sửa chữa, thay thế pin ip 6, thay pin ip 6 plus tại Thành Trung Mobile

Đội ngũ kỹ thuật của Thành Trung có làm một Video hướng dẫn chi tiết cách thay thế pin cho điện thoại di động iPhone 6 Plus, nếu quý khách hàng ở xa có thể gửi máy cần thay pin qua đường bưu điện cho chúng tôi.

Thay pin iPhone 6, 6 Plus giá bao nhiêu?

Pin iPhone 6 chính hãng150.000đ
Pin iPhone 6 Plus chính hãng220.000đ
Pin iPhone 6 Pisen250.000đ
Pin iPhone 6 Plus Pisen290.000đ
Pin iPhone 6 Remax310.000đ
Pin iPhone 6 Plus Remax340.000đ
Thay pin iPhone 6 chính hãng: 150.000đ, bảo hành 12 thángThay pin iPhone 6 Plus chính hãng: 220.000đ, bảo hành 12 thángThay pin iPhone 6 Pisen: 250.000đ, bảo hành 12 thángThay pin iPhone 6 Plus Pisen: 290.000đ, bảo hành 12 thángThay pin iPhone 6 Remax: 310.000đ, bảo hành 12 thángThay pin iPhone 6 Plus Remax: 340.000đ, bảo hành 12 tháng

Ngoài dịch vụ thay pin iphone 6, tại Thành Trung Mobile còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thay pin iphone 7, thay pin iphone 8, thay pin iphone x...