Hồ sơ đăng ký kết grabbike đó là những giấy tờ cần gồm để trở thành một lái xe Grab đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu các bước đăng ký kết nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy xe ôm grab

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để kết thúc thủ tục đăng ký Grabbike thì bạn cần phải hoàn thành thủ tục mới có thể trở thành một lái xe grab. Dưới đây là hướng dẫn đưa ra tiết thủ tục làm hồ sơ đăng ký grabbike để những bạn tham khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn đưa ra tiết bí quyết làm thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Grab là gì?

Grab là một vào những doanh nghiệp về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển cùng vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông nam giới Á với trong đó bao gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái brand name quen thuộc đó là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là ko thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ với giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vận tải vô cùng tiện lợi.

*
Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam cùng thời điểm với Uber với hình thức hoạt động kinh tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là ô tô sau tình trạng quá tải phương tiện giao thông như ở Việt nam giới thì grab triển khai mô hình grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường và quá tải và được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Bài Tụng Kinh Cầu An (5 Bài), Kinh Cầu An Thầy Thích Trí Thoát Tụng

Grabbike hiện ni xuất hiện trên 8 quốc gia với 195 thành phố tại Đông phái mạnh Á với những ứng dụng công nghệ lên đến bé số khủng cùng đang đứng vị thế cao hơn thị trường công nghệ di chuyển bên trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab được cho phép người sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động sáng dạ tùy ý sử dụng trên những ứng dụng đặt xe và nhập điểm đến với điểm đón tiện lợi và dễ dàng cùng sẽ tự động tính chi phí di chuyển và tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng vượt tải giao thông vận tải hiện nay và dù ở bất kỳ đâu khi trong phạm vi của ứng dụng grab và trên điện thoại của bạn đã thiết lập đặt sẵn phần mềm cùng chỉ vào làm việc bạn sẽ được di chuyển nhanh lẹ và giá cả hợp lý.

*
các dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe máy người sử dụng có thể kết nối với ứng dụng khi tất cả nhu cầu di chuyển bằng xe máy. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ các cá nhân có xe pháo hơi với người tiêu dùng khi có dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với các tài xế taxi của các hãng taxi tại Việt Nam có nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm những loại xe pháo dưới 9 chỗ cùng được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi tra cứu là dịch vụ: grabcar di chuyển nhì chiều được cho phép bạn đi tỉnh cùng đi vào ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ giao hàng lập cập ngay vào nội thành. Grabfood: Đây chính là dịch vụ giao đồ ăn đã được các cửa hàng kết nối sẵn và chờ khách hàng đặt đồ trên danh sách và grabfood sẽ đến cửa sản phẩm lấy đồ ăn với giao đến tận tay khách hàng hàng.

Hướng dẫn đưa ra tiết giải pháp làm thủ tục hồ sơ đăng ký kết Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký kết Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản ngân hàng chính chủ Bằng lái xe (A1 hoặc A2) Giấy đăng ký xe nhưng bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với tin tức xe bạn sử dụng đăng cam kết (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với những giấy tờ ko yêu cầu bản gốc, bạn đề nghị sử dụng bản photocopy gồm công chứng (còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
những giấy tờ cần có trong một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabbike cơ bản

Bước 2: Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký thông tin online. Bạn hãy truy vấn cập: cùng điền đầy đủ các thông tin sau:

Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn
*
thông tin đăng ký cần tất cả trên trang chủ Grabbike

Bước 3: Chờ tin nhắn thông tin lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi chấm dứt nhập thông tin theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi cho bạn thông tin lịch hẹn qua số điện thoại mà lại bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm cùng thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng cam kết sẽ được đem đến trụ sở có tác dụng việc của Grab tại Hà Nội cùng TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: trả tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải chấm dứt 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị chống vệ với lớp kỹ năng tự vệ các lớp kỹ năng nâng cao kiến thức gia đình Lái xe bình yên và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích vào cuộc sống bóng đá, bơi lội cải thiện sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

*
Thủ tục đăng ký kết grabbike bao gồm những gì?

Với những thông tin cụ thể trên đây chắc chắn những bạn đã gồm thêm những hiểu biết lúc muốn trở thành một lái xe grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và ngừng những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký grabbike cùng bạn sẽ chủ yếu thức được đi có tác dụng ngay sau khoản thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công xuất sắc với nghề nghiệp nhưng mà bạn chọn!