Bỏ túi 10 hãng taxi Buôn Ma Thuột tiếp sau đây nếu nhiều người đang lên kế hoạch tò mò vùng đất cao nguyên đầy nắng và gió, với phần lớn cánh đồng cà phê bạt nghìn này.

Bạn đang xem: Danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại đắk lắk


Taxi Mai Linh – xe taxi Buôn Ma Thuột uy tín nhất

Taxi Mai Linh là hãng sản xuất taxi mà bạn cũng có thể tìm thấy ở đều tỉnh thành bên trên khắp toàn nước và Buôn Ma Thuột cũng chưa hẳn ngoại lệ.

*

Vì là hãng sản xuất taxi phệ nên con số xe nhiều, bạn chưa hẳn đợi lâu. Xe taxi Mai Linh có quality và giá cả đồng rất nhiều giữa toàn bộ các tỉnh thành phố nên bạn trọn vẹn yên tâm không phải lo ngại bị chặt chém.

Số tổng đài của xe taxi Mai Linh tại Buôn Ma Thuột là: 0262.3819 819

Taxi Tây Nguyên – taxi Buôn Ma Thuột được dân địa phương xuất xắc sử dụng

Taxi Tây Nguyên là 1 trong hãng taxi địa phương nên hoàn toàn có thể ít nổi tiếng nhưng lại khá thân thuộc với dân bản địa. Tài xế của hãng sản xuất đều là bạn tại đây nên rất gần gũi với những cung đường. Chúng ta hoàn toàn rất có thể yên trọng điểm đến các địa điểm một cách bình an và cực kỳ nhanh chóng.

Để để xe, chúng ta có thể liên hệ số điện thoại cảm ứng thông minh 0262.3838838

Taxi Đắk Lắk – thương hiệu taxi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Taxi Đắk Lắk cũng là 1 hãng xe taxi địa phương chất lượng tốt và đặc trưng giá tương đối rẻ. Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm giá thành trong chuyến hành trình của mình thì nên chọn hãng taxi này.

Liên hệ để xe qua số tổng đài: 0262.3818181 các bạn sẽ được xe đón hối hả mà không nên chờ đợi.

Taxi Quyết Tiến 

Taxi Quyết Tiến là thương hiệu taxi tứ nhân trên Buôn Ma Thuột. Ưu điểm của hãng taxi này là con số xe nhiều, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Bạn sẽ có một chuyến du ngoạn thoải mái khi đặt xe của hãng này.

Số tổng đài của xe taxi Quyết Tiến là: 0262.3813813

Taxi SUN Đắk Lắk

Taxi SUN cũng là 1 trong hãng taxi khét tiếng cả nước. Y như Mai Linh, hãng sản xuất này cũng xuất hiện ở khắp những tỉnh thành cùng được tin cần sử dụng bởi nhiều du khách hàng.

*

Với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, giá chỉ cả, chất lượng và dịch vụ của hãng là không hẳn bàn cãi. Taxi Buôn Mê Thuột của SUN cũng bảo vệ chất lượng như toàn bộ các địa phương khác.

Xem thêm: Vera Farmiga Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Jonathan Majors Là Ai

Đến Buôn Ma Thuột, chúng ta cũng có thể liên hệ tổng đài của hãng sản xuất 0262.3677677 để đặt xe.

Taxi vàng anh tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Với đội hình tài xế được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp và phương châm luôn luôn đặt sự an ninh của khách hàng là số 1, Taxi hoàng anh được khôn xiết nhiều quý khách lựa chọn.

*

So với các hãng như Mai Linh và SUN taxi thì đấy là hãng có unique ổn cơ mà giá lại thấp hơn.

Số điện thoại bạn cũng có thể liên hệ để tại vị xe: 0262.3656565

Taxi Ban Mê

Một hãng taxi địa phương nữa mà bạn có thể lựa chọn nếu còn muốn tiết kiệm ngân sách chi tiêu chuyến đi chính là Taxi Ban Mê. Unique của hãng này chúng ta cũng hoàn toàn yên tâm. Tổng đài để bạn cũng có thể liên hệ để xe là: 0262.3979979

Taxi Ban Mê Xanh

Đừng nhầm lẫn hãng sản xuất taxi Ban Mê sinh sống trên cùng Taxi Ban Mê Xanh, bởi đó là một hãng taxi hoàn toàn khác. Các hãng xe taxi Buôn Ma Thuột địa phương, luôn luôn muốn để tên khiến cho mọi người luôn luôn nhớ về vùng khu đất của họ, nét đặc trưng của chúng ta nên có tương đối nhiều hãng có tên na ná nhau. Quality và ngân sách của những hãng taxi địa phương đều giống như nhau nên chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn.

Số smartphone đặt xe: 0262.6272727

Taxi Tiên Sa Đắk Lắk

Taxi Tiên Sa là một trong những hãng taxi rất gần gũi ở phía Nam, đối với người Bắc thì cái tên này không được nghe biết nhiều như Mai Linh hay SUN taxi.

*

Tiên Sa là hãng taxi Buôn Ma Thuột có quality phục vụ, chất lượng xe tốt giúp mọi chuyến hành trình của bạn luôn luôn đảm bảo an ninh và thoải mái.

Tổng đài để xe của hãng sản xuất tại Buôn Ma Thuột: 0262.3929292

Nếu các bạn đã di chuyển nhiều ở khu vực miền nam thì đây là một hãng không thực sự xa lạ. Có mặt trên nhiều thành phố lớn ở cùng Nam Bộ, taxi Tiên Sa luôn luôn có unique phục vụ tốt, chất lượng xe cũng tương đối ổn. Mọi chuyến du ngoạn của chúng ta luôn bảo đảm an toàn an toàn, dễ chịu với xe taxi Tiên Sa.

Taxi Tour Buôn Ma Thuột

Tại Buôn Ma Thuột hầu hết các vị trí du định kỳ đều những khá xa nhau và đường cũng tương đối khó đi nên taxi được coi là lựa chọn buổi tối ưu. Nhưng nếu bạn chắc tay lái với thích cảm xúc phiêu bên trên từng cung mặt đường thì trả toàn có thể lựa lựa chọn xe máy.

*

Và nếu tìm taxi Buôn Ma Thuột thì chúng ta hãy quan tâm đến đặt xe taxi tour – một bề ngoài taxi rất mớ lạ và độc đáo nhưng lại rất là tiện lợi ở Buôn Ma Thuột. Với taxi thông thường bạn sẽ được tính giá chỉ theo km cùng tài xế sẽ đưa chúng ta đi cho những địa điểm mà bạn yêu cầu. Nhưng nếu lọc taxi tour bạn sẽ trả giá tiền tính theo ngày với nếu chưa rành đường đi và bố trí lịch trình thuận lợi thì chúng ta hoàn toàn có thể nhờ họ tứ vấn.

Lưu lại liên hệ của 10 hãng taxi Buôn Ma Thuột mà chúng tôi chia sẻ ở bên trên để chủ động bố trí lịch trình chuyến du ngoạn của các bạn đến cùng với vùng cao nguyên đất đỏ bazan này nhé!