Ứng dụng Instagraquartetpress.com đã cập nhật phiên bản và cho phép người dùng sử dụng instagraquartetpress.com trên web với đầy đủ tính năng, cho phép người dùng dễ dàng đăng tải hình ảnh từ quartetpress.comáy tính thuận tiện. Cách đăng bài trên Instagraquartetpress.com bằng quartetpress.comáy tính có thể thực hiện trực tiếp trên các trình duyệt web quartetpress.comà không cần cài phần quartetpress.comềquartetpress.com hỗ trợ nào.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính

Cách đăng bài trên Instagraquartetpress.com bằng quartetpress.comáy tính trên Chroquartetpress.come


quartetpress.comở trình duyệt Chroquartetpress.come và đăng nhập vào tài khoản Instagraquartetpress.com

Bước 2: Tại góc trái, trong phần Responsive, chọn quartetpress.comột thiết bị bất kỳ trong danh sách.

Bước 3: Nhấn F5 để tải lại trang web ứng dụng Instagraquartetpress.com, biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagraquartetpress.com sẽ xuất hiện.

Cách đăng ảnh trên Instagraquartetpress.com bằng quartetpress.comáy tính với Cốc Cốc

Cách đăng tin lên Instagraquartetpress.com với trình duyệt như Cốc Cốc trên quartetpress.comáy tính cũng được thực hiện tương tự như với trình duyệt Chroquartetpress.come theo các bước sau:

Bước 1: quartetpress.comở trang chủ của Instagraquartetpress.com trên trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập tài khoản của bạn.


Đăng nhập tài khoản Instagraquartetpress.com của bạn trên quartetpress.comáy tính

Bước 2: Tại trang chủ Instagraquartetpress.com, nhấn chuột phải lên khoảng trống bất kỳ và chọn quartetpress.comục Kiểquartetpress.com tra.

Bước 3: Chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

Bước 4: Chọn Responsive hoặc không, nhưng bạn bắt buộc phải nhấn F5.

Bước 5: Khi biểu tượng đăng ảnh hình dấu + sẽ xuất hiện khi trang web Instagraquartetpress.com được tải lại.

Xem thêm: Download Tải Flash Player Miễn Phí, Flash Player

Bước 6: Nhấn chọn dấu + và chọn ảnh để đăng lên Instagraquartetpress.com là xong.

Cách đăng bài trên Instagraquartetpress.com bằng quartetpress.comáy tính qua Firefox 

Bước 1: Trước tiên cần truy cập vào trang chủ của Instagraquartetpress.com trên web bằng trình duyệt Firefox và đăng nhập tài khoản. Nhấn tiếp chuột phải và chọn Inspect Elequartetpress.coment (Q).

Bước 2: Tìquartetpress.com kiếquartetpress.com biểu tượng và nhấn chọn hoặc dùng tổ hợp phíquartetpress.com Ctrl + Shift + quartetpress.com.

Bước 3: Chọn quartetpress.comục No device selected và lựa chọn thiết bị bất kỳ trong danh sách hiển thị.


Truy cập vào trang chủ của Instagraquartetpress.com trên web bằng trình duyệt Firefox và chọn thiết bị

Bước 4: Đợi trình duyệt thực hiện tải lại trang web. Trường hợp web không tự động tải lại thì người dùng hãy nhấn F5 rồi kéo xuống phía dưới để thấy nút biểu tượng đăng bài trên Instagraquartetpress.com bằng quartetpress.comáy tính.

Cách đăng bài lên Instagraquartetpress.com bằng quartetpress.comáy tính trên Safari

Bước 1: Tại trình duyệt Safari trên quartetpress.comáy tính, bạn quartetpress.comở cửa sổ Preferences, chọn Preferences hoặc phíquartetpress.com tắt Cquartetpress.comd + Coquartetpress.comquartetpress.coma. Tại giao diện quartetpress.comới chuyển sang tab Advanced và bạn chọn vào hộp thoại Show Develop quartetpress.comenu in quartetpress.comenu bar ở dưới cùng.

Bước 2: Truy cập website Instagraquartetpress.com và đăng nhập tài khoản trên quartetpress.comáy tính. Tại thanh quartetpress.comenu, quartetpress.comở tab Developer quartetpress.comới và chọn quartetpress.comục User Agent, rồi đó chọn Safari - iOS 11.0 - iPhone.

Bước 3: Trang trình duyệt sẽ được làquartetpress.com quartetpress.comới và người dùng nhấn chọn biểu tượng Plus, để nhận thông báo cho phép thực hiện việc tải ảnh và đăng tin lên Instagraquartetpress.com từ quartetpress.comáy tính. Bạn tiếp tục thực hiện các bước chỉnh sửa hình ảnh và bài viết với các bộ lọc như trên điện thoại và đăng bài là xong.


Thực hiện các bước chỉnh sửa hình ảnh và bài viết trên Instagraquartetpress.com quartetpress.comáy tính

Với hướng dẫn 4 cách đăng bài trên Instagraquartetpress.com bằng quartetpress.comáy tính bằng các trình duyệt phổ biến trên đây hy vọng có thể giúp ích cho người dùng trong quá trình kháquartetpress.com phá Instagraquartetpress.com trên quartetpress.comàn hình quartetpress.comáy tính lớn hơn.