Với những bạn lựa lựa chọn học IELTS tận nơi thì vụ việc tài liệu luyện thi luôn là vấn đề gây đau đầu nhất. Có hàng ngàn tài liệu tự học IELTS ở trong nhà miễn phí bên cạnh kia, tuy nhiên đâu bắt đầu là cuốn sách phù hợp nhất với trình độ của bạn lúc này? nên chọn tài liệu thế nào để mang lại tác dụng ôn thi IELTS cao nhất?

Hãy đọc bài viết dưới phía trên để biết đa số điều các bạn cần chú ý khi lựa chọn tài liệu luyện thi IELTS tương tự như nhận ngay lập tức trọn bộ tài liệu tự học IELTS trong nhà miễn phí tổn và tương đối đầy đủ 4 kĩ năng nhé!

*

Tổng phù hợp tài liệu tự học IELTS ở nhà miễn phí

1. Tầm đặc trưng của tài liệu so với luyện thi IELTS

Theo nhiều người học và những giảng viên IELTS đánh giá rằng nhỏ đường chinh phục IELTS đang càng ngày càng trở nên khó khăn hơn khi nào hết vị đề thi IELTS bây giờ liên tục cập nhật nhiều nhà đề mới mẻ và các dạng bài phức tạp hơn trong năm trước.

Bạn đang xem: Tài liệu học ielts miễn phí

Vì vậy, để đạt được band điểm IELTS mong muốn muốn, bạn cần trang bị cho khách hàng nguồn tư liệu luyện thi IELTS giỏi nhất, đặc biệt là với rất nhiều bạn đang có ý định tự học IELTS tại nhà bởi rất khác với khi học tại phần nhiều trung tâm có giáo viên hướng dẫn, những bạn tự học sẽ hoàn toàn phải tự chọn tài liệu ôn thi cho mình.

*

Tầm đặc trưng của tư liệu luyện thi IELTS

Không ngoa khi đánh giá và nhận định rằng việc lựa lựa chọn tài liệu tự học IELTS ở trong nhà là trong số những yếu tố đưa ra quyết định trực kế tiếp band điểm IELTS sau đây của bạn.

Ví dụ nếu như bạn lựa lựa chọn tài liệu học IELTS quá khó khăn so với trình độ chuyên môn hiện tại của phiên bản thân, các bạn sẽ cảm thấy bi quan và tuyệt vọng và hy vọng bỏ cuộc. Ngược lại, giả dụ tài liệu ấy thừa dễ vẫn dẫn tới việc bạn chẳng học được thêm thứ gì hữu dụng cả.

Do đó, sàng lọc tài liệu tự học tập IELTS ở nhà thế như thế nào và thế nào để đạt được tác dụng ôn thi tốt nhất có thể thật là một vấn đề không thể đơn giản 1 chút nào phải không?

Hiểu được điều này, IELTS quartetpress.com sẽ chia sẻ với chúng ta những xem xét bạn cần quan tâm đến khi chọn tài liệu tự học IELTS ở trong nhà miễn phí. Cùng tìm hiểu xem những để ý ấy là gì trong phần tiếp theo sau của nội dung bài viết nhé.

2. Những để ý khi chọn tài liệu luyện thi

Khi chọn lọc tài liệu tự học tập IELTS trong nhà có một số để ý bạn cần thân thiết để biết đâu new là tư liệu uy tín, hóa học lượng. Ví dụ như sau:

- chọn tài liệu luyện thi IELTS cân xứng với chuyên môn hiện trên của phiên bản thân. Như sẽ đề cập mang đến trong phần trước, bạn không nên lựa chọn tài liệu quá khó hoặc quá dễ bởi vì nó dễ khiến bạn thoái chí và tiêu tốn lãng phí thời gian.

- chọn tài liệu tự học IELTS làm việc nhà tương xứng với mục tiêu của bạn dạng thân. Trường hợp band điểm mục tiêu của chúng ta chỉ là 6.0 thì vấn đề ôn mọi tài liệu giành cho band 7.5 – 8.0 là hoàn toàn không yêu cầu thiết, độc nhất vô nhị là đối với hai kỹ năng Writing và Speaking vày hai khả năng này có tiêu chuẩn chấm điểm riêng.

Ngoài ra, nếu như mục tiêu của công ty là lấy bằng IELTS trong khoảng 1 năm, bạn cũng không cần phải mua hầu hết cuốn sách ôn thi “cấp tốc” xuất xắc “đạt band điểm mục tiêu chỉ trong 4 tháng”.

- Đọc kỹ đánh giá của những người đã từng sử dụng tư liệu này nhằm luyện thi IELTS. Chúng ta có thể tham gia vào các hội đội học IELTS bên trên Facebook nhằm đọc được các phản hồi và đánh giá về tài liệu của mọi fan ở số đông trình độ.

*

Những xem xét khi chọn tài liệu luyện thi

- Đừng vội bỏ tiền ra mua các tài liệu được rao bán online. Chẳng ai có thể khẳng định rằng hồ hết tài liệu ấy là uy tín, quality và tương xứng với các bạn cả. Rộng nữa, nếu như không cẩn thận bạn cũng có thể dễ mất chi phí oan.

- Đừng tải rất nhiều tài liệu cùng một lúc. Nhiều bạn có thói quen sở hữu những folder 20GB, 30GB tư liệu tiếng Anh về máy nhưng mà hãy trường đoản cú hỏi rằng bạn có thực sự bắt buộc đến toàn thể số tài liệu đó để được 6.5 giỏi 7.5 IELTS giỏi không?

Hãy đừng quên không đặc biệt là chúng ta có từng nào tài liệu vào tay, điều quan trọng là các bạn tiếp nhận được bao nhiêu kỹ năng từ vị trí tài liệu đó.

- Chỉ thực hiện tài liệu từ đầy đủ nguồn, tác giả uy tín. đề nghị ưu tiên các tài liệu, sách học tập IELTS của nhà xuất bản Cambridge. Đây là đơn vị sáng lập và đồng tổ chức triển khai kỳ thi IELTS buộc phải những tài liệu này chất lượng cao và khá gần kề với đề thi thực.

Ngoài ra, Collins hoặc Macmillan cũng là những đơn vị chức năng có tiếng với thâm niên trong lĩnh vực xuất phiên bản và phát hành sách học tiếng Anh.

- Điều sau cuối bạn cần chú ý là nên tìm hiểu thêm tài liệu bạn dạng ngữ, tức là tài liệu do các giáo viên người bạn dạng xứ soạn để học tập được bí quyết họ áp dụng tiếng Anh tự nhiên và thoải mái nhất.


*

*
Tải tài liệu

3. Tài liệu tự học IELTS trong nhà miễn tổn phí - download file PDF

Bây giờ hãy cùng IELTS quartetpress.com điểm danh những tài liệu tự học tập IELTS trong nhà miễn phí giỏi nhất hiện nay nhé!

3.1 tài liệu tự học tập IELTS - phân phát âm (Pronunciation)

Trình độ Sơ cung cấp (Elementary)

Nếu các bạn đang ban đầu học tiếng Anh từ số lượng 0 và mong muốn tìm một cuốn sách nhằm học Pronunciation (Phát âm) tương xứng thì tài liệu tự học IELTS ở trong nhà miễn mức giá English Pronunciation In Use hoàn toàn đáp ứng nhu cầu được yêu mong của bạn.

Cuốn English Pronunciation in Use Elementary là cuốn đầu tiên trong bộ tía cuốn sách học phát âm của NXB Cambridge, cân xứng với những người dân mới làm quen với tiếng Anh.

*

English Pronunciation in Use Elementary

Các bài học trong sách được thu xếp theo từng cặp âm và có đính kèm file nghe, thậm chí là là video clip và hình ảnh minh họa khẩu hình miệng để bạn học có thể tiếp thu được xuất sắc hơn.

English Pronunciation in Use Elementary bao gồm 50 bài bác học, chia thành 5 section, cung cấp cho người học tất tần tật những kỹ năng cần nắm vững để phân phát âm chủ yếu xác:

Section A (unit 1-27): cách phát âm phụ âm với nguyên âm trong giờ đồng hồ Anh

Section B (unit 28-32): giải pháp đọc từ bằng phương pháp kết hợp phụ âm với nguyên âm được học tập trong Section A.

Section C (unit 33-43): bí quyết phát âm các từ với câu

Section D (unit 44-50): bí quyết phát âm các cuộc hội thoại

Section E: bí quyết phân biệt những âm dễ nhầm lẫn, một trong những lỗi sai fan học hay mắc phải,…

Trình độ Trung cấp (Intermediate)

Sau khi đã học chấm dứt cuốn English Pronunciation in Use trình độ chuyên môn Sơ cấp bạn có thể tiếp tục luyện phạt âm với phiên bản Intermediation (trung cấp) của cuốn sách này.

Tài liệu học IELTS trong nhà miễn tầm giá English Pronunciation in Use Intermediate bao hàm 4 section, tương tự 50 Unit, hỗ trợ kiến thức về vạc âm cải thiện hơn cuốn Elementary.

Section A (Unit 1-20): biện pháp phát âm những cặp âm dễ gây nên nhầm lẫn.

Section B (21-40): phương pháp đánh trọng âm của từ và của câu.

Section C (41-60): giải pháp phát âm theo cuộc hội thoại và ngữ cảnh

Section D ( phần khác): bài bác kiểm tra review trình độ

*

English Pronunciation in Use Intermediate

Ngoài tài liệu English Pronunciation in Use Intermediate, bạn có thể sử dụng một số sách luyện vạc âm khác ví như American Accent Training. Cuốn sách này bao gồm 13 chương lí giải phát âm giờ đồng hồ Anh theo giọng Mỹ bắt đầu từ dễ mang lại khó. Nếu khách hàng yêu thích hợp và mong muốn luyện theo accent Anh - Mỹ thì đấy là tài luyện luyện phân phát âm cực kỳ phù hợp.

*

American Accent Training

Trình độ nâng cao (Advanced)

Vẫn thường xuyên là cuốn Pronunciation in Use nhưng họ sẽ sử dụng bản Advanced (nâng cao).

*

Pronunciation in Use Advanced

Tài luyện luyện thi IELTS này bao gồm 5 section, tương tự 60 Unit với vẫn tập trung vào chỉ dẫn các tài năng phát âm giúp tín đồ học tiếp xúc thành thạo và tự nhiên hơn.

Section A (Unit 1-6): trình làng về các accent khác nhau như Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc và các nguồn uy tín nhằm tra cứu giúp phát âm.

Section B (7-25): hướng dẫn biện pháp phát âm cùng nhấn trọng âm của các từ, nhiều từ.

Section C (26-53): hướng dẫn giải pháp ngắt nghỉ khi giao tiếp. Ngoài ra, section này cũng chỉ dẫn cách điều chỉnh ngữ điệu nói làm sao cho tự nhiên và tương xứng với mục tiêu giao tiếp.

Section D (54-60): gợi ý phát âm trong các tình huống tiếp xúc trang trọng.

Section E (E1-E5): Phần tham khảo.

Link download trọn bộ tài liệu tự học IELTS - phạt âm (Pronunciation)

3.2 tài liệu tự học IELTS - Ngữ pháp (Grammar)

Trình độ Sơ cấp (Elementary)

Để học những kiến thức ngữ pháp giờ đồng hồ Anh cơ phiên bản IELTS quartetpress.com gợi nhắc bạn nên áp dụng hai tư liệu tự học IELTS trong nhà miễn tổn phí sau:

Essential Grammar in Use (Raymond Murphy)

Đây là cuốn sách tổng hợp không hề thiếu nhất về Ngữ pháp tiếng Anh cơ bạn dạng mà bất cứ người học tập tiếng Anh nào thì cũng biết đến.

*

Essential Grammar in Use

Mỗi bài học kinh nghiệm trong sách các được chia nhỏ theo từng công ty điểm ngữ pháp và được giải thích một bí quyết chi tiết. Các chủ điểm thiết yếu trong cuốn sách Essential Grammar in Use bao gồm:

Các thì trong tiếng Anh: Present, Past, Present perfect, Future

Câu bị động

Động tự khuyết thiếu và các trợ rượu cồn từ

There and it

Wh-questions cùng Yes/No question

Câu tường thuật

Các đụng từ go, get, do, make với have

Đại từ

Cambridge Grammar for IELTS

*

Cambridge Grammar for IELTS

Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách gối đầu giường của đa số sĩ tử IELTS bởi vì nó tổng hợp vừa đủ các chủ điểm Ngữ pháp thường mở ra trong bài bác thi IELTS. Sách bao hàm 4 phần như sau:

Phần 1 (Context listening): bạn học sẽ tiến hành nghe một quãng audio mà trong những số đó sẽ ra mắt về điểm ngữ pháp của bài học.

Phần 2 (Grammar): vào phần này tác giả sẽ chuyển ra triết lý ngữ pháp qua cấu trúc, cách áp dụng và lấy ví dụ minh họa.

Phần 3 (Grammar exercise): bài tập ứng dụng tương quan đến các điểm ngữ pháp bao gồm của bài.

Xem thêm: Game " Bắn Cá Đổi Thưởng 2016, Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá Tại Fb88 Chi Tiết

Phần 4 (Test practice): Phần ở đầu cuối của sách là bài xích kiểm tra tổng kết. Các bài kiểm tra được thiết kế giống với cấu trúc của bài thi Nghe và Đọc IELTS.

Trình độ Trung cấp cho (Intermediate)

Nếu bạn đang ở trình độ chuyên môn Trung cung cấp thì bạn có thể sử dụng tài liệu tự học IELTS ở trong nhà miễn tầm giá Destination B1 cùng Destination B2 (Malcolm Mann).

Sách Destination B1 phù hợp chúng ta band 3.0 và mong mỏi nâng band lên 4.0. Tài liệu bao hàm 42 Unit, 14 bài reviews và 2 bài xích Test để các bạn luyện tập.

*

Trọn cỗ tài liệu tự học IELTS trong nhà miễn phí Destination B1, B2, C1&C2

Sách Destination B2 nhắm đến người hướng bao gồm band điểm 5.0-6.0 IELTS. Sách bao gồm 28 Unit với nhị phần chính là ngữ pháp cùng từ vựng. Ngôn từ sách được thiết kế với xen kẽ một bài xích ngữ pháp, một bài từ vựng, và kế tiếp là một bài review để bạn tự tổng hợp và ghi nhớ kiến thức.

Trình độ nâng cao (Advanced)

Cuốn Destination C1&C2 cân xứng cho các bạn hướng cho tới band 7.0 trở lên. Sách bao gồm 26 bài học tương đương cùng với 13 bài bác ngữ pháp và 13 bài bác từ vựng. Sau hai bài từ vựng – ngữ pháp là 1 trong những bài demo ngắn nhằm ôn tập lại kiến thức và kỹ năng đã học.

Link download Trọn bộ tài liệu tự học IELTS - Ngữ pháp (Grammar)

3.3 tư liệu tự học tập IELTS - Reading

Nhiều bạn học review đề thi IELTS Reading càng ngày càng trở phải khó nhằn và chủ đề cũng đa dạng hơn. Vì thế, các bạn cần quăng quật túi một số trong những tài liệu tự học IELTS ở trong nhà miễn phí kỹ năng Reading để ôn tập được kết quả nhất.

Để giúp chúng ta tự học tập IELTS Reading hiệu quả, quartetpress.com đã tổng thích hợp Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Reading tự cơ bản đến nâng cao, các bạn cũng có thể tham khảo hầu hết cuốn sách mà lại quartetpress.com giới thiệu và sàng lọc cho mình phần nhiều tài liệu tương xứng nhất nhé.

3.4 tư liệu tự học IELTS - Listening

Listening là một năng lực bạn trả toàn rất có thể tự luyện tập ở nhà một cách dễ dàng. Tuy nhiên điều trước tiên bạn đề nghị làm là chọn lọc cho bản thân tài liệu tự học IELTS ở trong nhà miễn mức giá với kỹ năng Listening phù hợp.

Nếu các bạn còn chưa chắc chắn nên lựa chọn tài liệu nào thì hoàn toàn có thể tải tức thì trọn bộ tài liệu luyện nghe giờ Anh từ bỏ số 0 mang đến level bản ngữ miễn giá tiền mà quartetpress.com đã tổng hợp nhé!

3.5 tư liệu tự học tập IELTS - Writing

Trình độ Sơ cấp (Elementary)

Cuốn sách Get Ready for IELTS: Writing của người sáng tác Collins là tư liệu ôn thi IELTS mà các bạn mới bước đầu học Viết không nên bỏ qua. Sách bao hàm 12 bài xích học khớp ứng với các chủ đề thường xuất hiện trong bài xích thi IELTS Writing. Đặc biệt cuối mỗi Unit sẽ sở hữu một bài Practice chạy thử để người học ôn tập lại loài kiến thức.

*

Get Ready for IELTS: Writing

Trình độ Trung cấp cho (Intermediate)

Tài liệu luyện thi IELTS Writing của tác giả Sam McCarter có tên Academic Writing for IELTS hướng đến những nhiều người đang ở trình độ Trung cấp, khoảng 4.0 – 5.0 IELTS.

*

Academic Writing for IELTS

Cuốn sách này được tạo thành 2 phần đơn nhất tương ứng với 2 Task trong IELTS Writing là Task 1 cùng Task 2. Sách sẽ hướng dẫn các bạn cách viết câu, xây dựng phát minh cho một bài bác essay không thiếu ý với rành mạch.

Ngoài ra bạn cũng đều có thể bài viết liên quan một số cuốn sách để cải thiện kỹ năng Writing của chính mình như: High-scoring IELTS Writing - model answers cùng Marvellous techniques for IELTS Writing.

Trình độ nâng cao (Advanced)

How to lớn write at a band 9.0 màn chơi của IELTS Ryan dành cho bạn nào đang ở mức 7.0 và mong mỏi muốn rất có thể đạt band điểm trên cao hơn. Khi áp dụng cuốn sách này các bạn sẽ được:

Hướng dẫn bí quyết viết bài luận hiệu quả.

Đưa ra những tips và bí quyết để nâng band điểm.

Cung cấp những bài Writing mẫu mã band 9.0.

Phân tích tự vựng và kết cấu câu xuất xắc từ những bài mẫu mã để chúng ta ôn luyện nâng cao.

*

How to lớn write at a band 9.0 level

Một cuốn sách khác nhưng IELTS quartetpress.com nhắc nhở bạn nên sử dụng để nâng band điểm IELTS của bản thân mình là A solution lớn score 8.0. Như cái tên, tư liệu này dành cho mình band 7.0 trở lên ôn tập.

*

A solution lớn score 8.0

Cuốn sách này đem lại cho bạn:

Các bài viết mẫu band 8.0+ theo đề thi thiệt giúp bạn đọc học tập cách tiến hành ý tưởng, thực hiện từ vựng và cấu trúc câu nâng cấp vào nội dung bài viết của mình.

Một số mẹo hay giúp đỡ bạn viết cấp tốc hơn.

Link download Trọn bộ tài liệu tự học tập IELTS - Writing.

3.6 tư liệu tự học IELTS - Speaking

Trình độ Sơ cấp cho (Elementary)

Cuốn sách 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test mang lại những kiến thức cơ phiên bản phục vụ đến việc cải thiện khả năng speaking, tương xứng với cả những người mới bắt đầu.

Cuốn sách này cảm nhận nhiều đánh giá tích cực do lượng kiến thức khổng lồ và vô cùng hữu ích nó mang về (220 công ty đề bao quát cả 3 phần thi IELTS Speaking Part 1, 2 với 3). Sát bên đó, sách còn hỗ trợ 10 bài kiểm tra dĩ nhiên file nghe sinh sống cuối sách, giúp fan học hoàn toàn có thể tự rèn luyện vạc âm và cải thiện kỹ năng nói của mình.

*

220 IELTS Speaking Topics with sample answer test

Trình độ Trung cấp cho (Intermediate)

Cuốn sách Speaking for IELTS của tác giả Collins được tạo thành 12 Unit khớp ứng với 12 chủ đề khác nhau. Mọi chủ đề này là số đông chủ đề hay xuyên xuất hiện thêm trong đề thi thật. Gắng thể:

Unit 1 - 11 đã xoay quanh từ vựng, ngữ pháp, phạt âm với các kỹ năng làm bài xích thi giúp cho bạn có gốc rễ kiến thức cố định cho bài thi IELTS Speaking.

Unit 12 sẽ là một trong những bài Test được thiết kế gần như thể với bài bác thi thực tiễn với mục đích để tín đồ học ôn tập lại kỹ năng và làm quen với kết cấu đề thi.

*

Speaking for IELTS

Cuốn sách 15 Days' Practice For IELTS Speaking giành cho những bạn có nhu cầu ôn thi cấp cho tốc trong vòng 15 ngày:

Ngày 1: thông tin tổng quát tháo về bài bác thi IELTS Speaking, giải đáp những băn khoăn thường gặp mặt đồng thời hỗ trợ các mẹo có lợi khi làm bài thi.

Ngày 2: các dạng thắc mắc trong Part 1 với cách trả lời để lấy điểm cao.

Ngày 3-6: hỗ trợ từ vựng về các chủ đề thường gặp gỡ trong Part 1.

Ngày 7-10: các dạng thắc mắc trong Part 2 và giải pháp trả lời.

Ngày 11-14: những dạng thắc mắc trong Part 3 và phương pháp trả lời.

Ngày 15: Hai bài xích kiểm tra tế bào phỏng: Sample kiểm tra và IELTS Speaking Practice.

*

15 Days' Practice For IELTS Speaking

Trình độ nâng cao (Advanced)

Tài liệu Tips for IELTS Speaking cung cấp cho tất cả những người học những thông tin vô cùng bổ ích và đặc biệt quan trọng về bài xích thi IELTS Speaking.

Cuốn sách này được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, mỗi nhà đề người sáng tác sẽ đưa ra những thắc mắc thường chạm chán xoay quanh chủ thể đó. Kèm từ đó là câu vấn đáp mẫu của tác giả. Bạn cũng có thể học được không hề ít điều từ những câu trả lời lưu ý này đấy.

Link download Bộ tư liệu tự học IELTS - Speaking

Trên đó là tổng hợp trọn bộ tài liệu tự học IELTS ở trong nhà miễn giá thành được IELTS quartetpress.com tổng hợp phân chia theo trình độ từ Sơ cấp, Trung cấp cho đến Nâng cao. Hy vọng các bạn sẽ tìm được tài liệu cân xứng và chăm chỉ “dùi mài ghê sử” để đạt hiệu quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới nhé.