Tổng quát về game

FIFA 15 Ultimate Team là một game bóng đá 3D mà hầu như ai cũng biết hết rồi, đây là phiên bản tiếp theo của loạt game FIFA. Game là một game được đánh giá là tốt nhất về thể loại bóng đá dành cho dòng máy Android, đánh bại mọi game khác về nhiều góc độ khác nhau nên được rất nhiều người chơi quan tâm và hưởng ứng. Game có một phong cách chơi khá giống với phiên bản dành cho máy tính và đồ hoạ siêu thực cho bạn một cảm nhận tốt nhất về game mà bạn trải nghiệm.FIFA 15 Ultimate Team của hãng game EA Mobile phát triển và phát hành, phiên bản được hỗ trợ cài đặt miễn phí trên cửa hàng Google Play.

Bạn đang xem: Fifa 15 archives

Yêu cầu và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3.3 trở lên.Phiên bản hiện tại: 1.7.0.Dung lượng: 1.00 GB (Bao gồm game và data đã được nén .zip).Game sau khi cài đặt vào máy sẽ chiếm 1.26 GB bộ nhớ.Phiên bản game FIFA 15 Ultimate Team đã được patch nên các bạn chỉ việc cài vào và chơi thôi.Game chơi cần Internet.

Ảnh màn hình trò chơi FIFA 15 Ultimate Team

*
*
*
*

Video game


Đội hình hiện tại của Admin

Ban ngày hỗ trợ thành viên, ban đêm cú đêm luyện FIFA :D. Thành quả tạm thời là được đội hình quèn này :D.

*

Cách cài đặt

Vào link cài đặt trò chơi phía dưới. Tải tập tin .apk và data .zip về máy.Giải nén được 1 thư mục com.ea.game.fifa15_row. Sao chép thư mục com.ea.game.fifa15_row vào đường dẫn /sdcard/Android/Obb.Cài đặt game vào máy.Mở 3G hoặc Wifi, sau đó mở game lên đợi game check data và tận hưởng trò chơi thôi.

Xem thêm: Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 31 : Sau Ly Hôn, Chim Sợ Cành Cong

Câu hỏi thường gặp trong game

Do game này mình đang chơi nên trả lời cho các bạn các câu hỏi mà các bạn thường thắc mắc mà mình biết :D.

Gia hạn cầu thủ (contract) ra sao?– Cách 1: Vào giải đấu và nhấn V để vào trận đấu thì hiện lên bảng cầu thủ cần gia hạn, bạn chọn thẻ và gia hạn thôi :D.– Cách 2: Vào Home > My Squad > Chọn cầu thủ (Có màu đỏ) > Consumables > Contract > Chọn thẻ và Apply.Fitness (fit) là gì? Fitness ít sẽ bị gì và cách tăng lại fitness?– Fitness theo mình hiểu là thể lực của cầu thủ.– Fitness dưới 50 thì cầu thủ sẽ không thể tăng tốc độ chạy được nữa mà bắt đầu chạy bộ :(.– Cách tăng lại Fitness các bạn có thể dùng thẻ Fitness (Home > My Squad > Chọn cầu thủ > Consumables > Fitness > Chọn thẻ và Apply) hoặc đưa cầu thủ vào Sub (Đội hình dự bị) và thay bằng cầu thủ khác để tiết kiệm thẻ :D.Làm sao mua cầu thủ và cách đưa vào đội hình?– Mua cầu thủ bằng cách vào Tranfer đấu giá bạn nhé.– Khi mua hoặc đấu giá thành công nó sẽ nằm ở New Item. Bạn vào đây bấm vào Store in Club, rồi vào My Squad để swap cầu thủ đó vào đội hình chính.

*

minhvi (Thành viên)

Mà sao kết nối sever ko được vậy anhNó cứ quay quay miết

*

*

shin9s (Thành viên)

Game không thể hack vì vẫn phải truy cập game bằng Mạng, nhưng khi đá ae có thể tắt mạng đi cho đỡ tốn pin

*

*

minhkha997395 (Thành viên)

anh Trung update game nay lai dum em nha , game hay ma khong choi duoc vao duoc 1 lan thoat ra la vao lai ko dc. huhu

Bài viết liên quan