Tổng quát lác về game

FIFA 15 Ultimate Team là một trong những game trơn đá 3 chiều mà hầu như người nào cũng biết không còn rồi, đó là phiên phiên bản tiếp theo của thể loại FIFA. Game là một trong những game được đánh giá là tốt nhất về thể loại bóng đá giành cho dòng thiết bị Android, vượt qua mọi game khác về các góc độ không giống nhau nên được rất nhiều người chơi thân thiện và tận hưởng ứng. Game gồm một phong cách chơi khá giống như với phiên bản dành cho máy tính và thứ hoạ siêu thực cho mình một cảm nhận tốt nhất về game mà bạn trải nghiệm.FIFA 15 Ultimate Team của hãng sản xuất game EA Mobile trở nên tân tiến và phát hành, phiên phiên bản được hỗ trợ thiết đặt miễn giá thành trên shop Google Play.

Bạn đang xem: Fifa 15 archives

Yêu ước và tin tức trò chơi

Hỗ trợ cài đặt lên các cái máy chạy android 2.3.3 trở lên.Phiên phiên bản hiện tại: 1.7.0.Dung lượng: 1.00 GB (Bao tất cả game và data đã làm được nén .zip).Game sau khi thiết lập vào đồ vật sẽ chiếm 1.26 GB bộ nhớ.Phiên bản game FIFA 15 Ultimate Team đã có được patch nên các bạn chỉ bài toán cài vào và đùa thôi.Game chơi đề xuất Internet.

Ảnh screen trò đùa FIFA 15 Ultimate Team

*
*
*
*

Video game


Đội hình bây giờ của Admin

Ban ngày hỗ trợ thành viên, đêm tối cú đêm luyện FIFA :D. Thành quả này tạm thời là được quy củ quèn này :D.

*

Cách download đặt

Vào link thiết lập trò chơi phía dưới. Download tập tin .apk và data .zip về máy.Giải nén được một thư mục com.ea.game.fifa15_row. Xào luộc thư mục com.ea.game.fifa15_row vào đường truyền /sdcard/Android/Obb.Cài để game vào máy.Mở 3G hoặc Wifi, tiếp nối mở trò chơi lên đợi game check data và tận hưởng trò đùa thôi.

Xem thêm: Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 31 : Sau Ly Hôn, Chim Sợ Cành Cong

Câu hỏi thường chạm mặt trong game

Do game này bản thân đang đùa nên trả lời cho chúng ta các thắc mắc mà chúng ta thường vướng mắc mà mình biết :D.

Gia hạn mong thủ (contract) ra sao?– cách 1: Vào giải đấu với nhấn V để vào trận đấu thì hiện hữu bảng mong thủ đề nghị gia hạn, chúng ta chọn thẻ cùng gia hạn thôi :D.– biện pháp 2: Vào home > My Squad > Chọn ước thủ (Có màu sắc đỏ) > Consumables > Contract > chọn thẻ và Apply.Fitness (fit) là gì? Fitness ít sẽ bị gì và biện pháp tăng lại fitness?– Fitness theo mình gọi là thể lực của cầu thủ.– Fitness bên dưới 50 thì ước thủ sẽ không còn thể tăng vận tốc chạy được nữa mà ban đầu chạy bộ :(.– bí quyết tăng lại Fitness các chúng ta cũng có thể dùng thẻ Fitness (Home > My Squad > Chọn cầu thủ > Consumables > Fitness > chọn thẻ và Apply) hoặc đưa ước thủ vào Sub (Đội hình dự bị) cùng thay bằng cầu thủ không giống để tiết kiệm ngân sách và chi phí thẻ :D.Làm sao cài đặt cầu thủ và phương pháp đưa vào đội hình?– mua cầu thủ bằng phương pháp vào Tranfer đấu giá bạn nhé.– khi mua hoặc đấu ngân sách công nó sẽ nằm ở New Item. Các bạn vào đây click chuột Store in Club, rồi vào My Squad nhằm swap cầu thủ đó vào quy củ chính.

*

minhvi (Thành viên)

Mà sao kết nối máy chủ ko được vậy anhNó cứ quay quay miết

*

*

shin9s (Thành viên)

Game bắt buộc hack vày vẫn phải truy cập game bởi Mạng, mà lại khi đá ae rất có thể tắt mạng đi đến đỡ tốn pin

*

*

minhkha997395 (Thành viên)

anh Trung update trò chơi nay lai dum em nha , game hay ma khong choi duoc vao duoc 1 lan thoat ra la vao lai ko dc. Huhu

Bài viết liên quan