Bạn đang cần sử dụng mạng Viettel, trường phù hợp mạng không vào được mạng, hãy contact với Viettel để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Sửa mạng viettel gọi số nào


*

Có không ít nguyên nhân dẫn đến bạn không thể vào được mạng công ty mình, có thể do: Đứt cáp, gập cáp tại những khúc cua, đứt cáp quang biển, rất nhiều thiết bị truy cập cùng lúc… trường hợp các thiết bị cùng lúc truy cập, bạn chỉ việc đổi pass wifi là xong, những trường vừa lòng còn lại, còn nếu không thể tự khắc phục và hạn chế thì báo hỏng Viettel qua 4 cách cơ phiên bản sau:

1. Bốn giải pháp báo lỗi internet Viettel

1.1. Báo lỗi wifi Viettel qua áp dụng My Viettel


*

Báo hỏng wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Với nhân tài này, các bạn có thể gửi ngôn từ phản ánh của bản thân mình đến tổng đài chăm lo khách mặt hàng của Viettel Telecom nhưng không buộc phải gọi điện mang lại tổng đài. Trong tầm 24h, nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ bình chọn và phản hồi lại. Bí quyết làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel (nếu smartphone bạn chưa cài đặt ứng dụng này thì lên CH Play hoặc ứng dụng Store cài đặt về và đăng ký để đăng nhập). Sau đó chọn mục CSKH, mục có hình tượng được khoanh tròn vào hình bên dưới.


*

*

Bước 3: chúng ta hãy chọn biểu tượng dấu cộng nằm tại góc dưới bên phải màn hình hiển thị (Phần form đỏ vào hình mặt dưới). Ứng dụng đang trả về bảng chế tạo phiếu hỗ trợ như hình dưới.

Xem thêm: Stt Tạo Động Lực, Những Câu Nói Tạo Niềm Tin, Stt Về Lòng Tin Trong Cuộc Sống


*

Bước 4: Hãy nhập nội dung thông tin vào bảng sản xuất phiếu hỗ trợ

Lưu ý: Hãy nhập thông tin gồm: chứng trạng mình chạm mặt phải, thời gian gặp phải vụ việc đó, tín hiệu báo… nhằm tạo dễ dãi cho nhân viên cấp dưới Viettel kiểm tra và cách xử lý nhanh chóng, đúng chuẩn hơn.

Gọi tổng đài Viettel Telecom là giữa những cách phản hồi nhanh nhất, các chúng ta cũng có thể trao thay đổi trực tiếp cùng với nhân viên chăm lo khách hàng Viettel về các vấn đề mà chúng ta đang chạm mặt phải để họ nắm bắt được, hướng dẫn phương án khắc phục tác dụng nhất.


Tổng đài báo sửa mạng internet Viettel

Tất cả những số điện thoại Tổng đài CSKH của Viettel Telecom số đông miễn phí, các bạn không mất phí nên hãy yên tâm. Tra bên trên mạng, bản thân thấy có quá nhiều số “tổng đài Viettel”, trong các số ấy không cần số nào cũng chính xác, Về cơ bản, số tổng đài Viettel được chia nhỏ ra làm 3 số cung cấp sau:

1800 8098: Đây là số tổng đài tư vấn và giải đáp thông tin thương mại dịch vụ không dây, như: di động, Dcom, HomePhone.‍1800 8119: Đây là tổng đài báo lỗi và hỗ trợ khách sản phẩm sử dụng những dịch vụ cố định, dịch vụ truyền hình Viettel, và những dịch vụ cáp quang quẻ Viettel, mạng internet Viettel, Wifi Viettel.‍1800 8000: Đây là tổng đài giải đáp các thắc mắc giành cho trường học, doanh nghiệp, cung ứng thông tin thương mại & dịch vụ kênh Leased Line, Office-wan, dịch vụ thống trị quản lý phương tiện vận tải, phần mềm,chữ cam kết số…

Hãy cảnh báo 3 số điện thoại tổng đài bên trên lại để call đúng với mục đích. Ngôi trường hợp chúng ta gọi nhầm số, nhân viên cấp dưới CSKH của Viettel đã báo lại đúng số đề nghị gọi để chúng ta gọi lại.