Đăng nhập Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Đăng ký

Làm cách nào để xóa tất cả dấu gạch ngang / dấu gạch chéo / dấu gạch nối khỏi ngày tháng trong Excel?

Xóa tất cả dấu gạch ngang / gạch chéo / gạch nối khỏi ngày tháng với chức năng TEXT

Bạn có thể áp dụng TEXT chức năng loại bỏ tất cả dấu gạch ngang, dấu gạch chéo hoặc dấu gạch nối khỏi các ngày đã chọn một cách dễ dàng trong Excel. Vui lòng làm như sau:

Chú thích: Công thức này sẽ trả về ngày định dạng văn bản trong một ô khác. Nếu bạn cần thay đổi ô ngày trực tiếp, vui lòng truy cập Format Cells phương pháp.You watching: Bỏ dấu gạch ngang trong excel

Chọn một ô trống mà bạn sẽ đặt ngày mà không có dấu gạch ngang, dấu gạch chéo hoặc dấu gạch nối, nhập công thức bên dưới, sau đó kéo tay cầm Tự động điền để áp dụng công thức này cho phạm quartetpress.com bạn cần.

Bạn đang xem: Bỏ dấu gạch ngang trong excel

*

= TEXT (B3, "mmddyyyy")

Trong công thức trên:

B3 là ngày bạn sẽ xóa dấu gạch ngang, dấu gạch chéo hoặc dấu gạch nối;“Mmddyyyy” là mã ngày quyết định kiểu ngày đầu ra. Bạn có thể thay đổi nó khi cần, chẳng hạn như “ddmmyyy”, “mm dd yyyy”, v.v.

Nếu bạn cần xóa trực tiếp dấu gạch ngang, dấu gạch chéo hoặc dấu gạch nối khỏi các ô ngày ban đầu và vẫn giữ nguyên định dạng Ngày, bạn có thể áp dụng Định dạng ô để hoàn thành công quartetpress.comệc.See more: Danh Sách Các Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương Ở Việt Nam ), Municipalities Of Vietnam

1. Chọn các ô ngày bạn sẽ xóa dấu gạch ngang, dấu gạch chéo hoặc dấu gạch nối, nhấp chuột phải và chọn Format Cells từ trình đơn ngữ cảnh.

*

2. Trong hộp thoại Định dạng Ô, bên dưới Con số , nhấp để kích hoạt Tuỳ chỉnh trong Phân loại hộp danh sách, nhập mã ngày mmddyyy vào Kiểu và nhấp vào OK cái nút. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Xem thêm: Phim Điệp Viên Báo Thù 2017 )

Lưu ý: mmddyyy là mã ngày quyết định kiểu ngày. Bạn có thể thay đổi nó khi bạn cần, chẳng hạn như ddmmyyy, mm dd yyyy, Vv

Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả dấu gạch ngang, dấu gạch chéo hoặc dấu gạch nối đều bị xóa khỏi các ô ngày tháng đã chọn cùng một lúc.

*

Chuyển đổi ngày sang định dạng YYYY-MM-DD trong Excel 3 cách để chuyển đổi ngày tháng sang định dạng yyyy-mm-dd trong Excel.

Chuyển đổi các định dạng ngày không chuẩn khác nhau thành ngày chuẩn trong Excel Khi sao chép ngày tháng từ các nguồn khác, chẳng hạn như trang web, tài liệu Word, v.v., sẽ xảy ra nhiều ngày không chuẩn, không thể nhận dạng và tính toán trong Excel.See more: Phần Mềm Làm Video Đăng Lên Youtube Miễn Phí Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Chuyển đổi định dạng ngày Mm / Dd / Yyyy thành Yyyymmdd trong Excel 2 thủ thuật để chuyển đổi ngày tháng từ mm / dd / yyyy sang yyyymmdd trong Excel.

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạnTái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm quartetpress.comệc; Chọn ngẫu nhiên ...Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, quartetpress.comsio và Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!