Vào mùa thu năm nay, khán giả yêu mê say các siêu nhân Nhật bạn dạng sẽ được chạm mặt lại "tổ đội" hải tặc thiên hà Kaizoku Sentai Gokaiger với cùng 1 câu chuyện hoàn toàn mới vào tập phim quan trọng kỉ niệm 10 năm phim ra mắt.

Bạn đang xem: Siêu nhân hải tặc phần 2


Mới đây, tựa phim Tokusatsu Kaizoku Sentai Gokaiger -Siêu Nhân Hải Tặc Gokaigerđã được chứng thực sẽ gồm một bộ phim truyện điện ảnh đặc biệt nhằm mục đích kỉ niệm 10 năm series gốc ra mắt. Phim sẽ mang tên là Kaizoku Sentai 10 Gokaiger và đang được lên kế hoạch trình chiếu giới hạn tại một số địa điểm giải trí rạp chiếu phim vào mùa thu năm 2021 (từ mon 10 mang đến tháng 12 năm nay). Ngày 9 mon 3 năm 2022, phim sẽ gây ra dưới dạng đĩa Bluray và DVD trên toàn Nhật phiên bản và nuốm giới. Theo đa số hình ảnh vàtrailermới nhất được công bố, 6 "hải tặc" của Gokaiger số đông sẽ trở về trong Kaizoku Sentai 10 Gokaiger. Phim sẽ được đạo diễn vị nhà làm phim nổi tiếng Naruhisa Arakawa với biên kịch Shojiro Nakazawa cũng trở thành tham gia tập phim này.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 39, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi


Hiện tại, nội dung của Kaizoku Sentai 10 Gokaiger vẫn chưa được bật mý một phương pháp cụ thể. Theo truyền thống cuội nguồn của các tựa phim kỉ niệm, chắc rằng Kaizoku Sentai 10 Gokaiger sẽ triệu tập khai thác cuộc sống đời thường hiện tại của các nhân thiết bị chính, đồng thời mang đến một làm phản diện xứng đáng sợ, nguy hiểm đến mức khiến các nhân vật phải tái xuất và tàn phá kẻ này. Nhiều fan đang đồn đoán rằng Gokaiger sẽ bắt tay hợp tác cùng Zenkaiger - series tokusatsu đang được phát sóng để tạo thành một tập phim đặc biệt. Về điều đó thì gồm lẽ họ sẽ cần được chờ thêm một thời gian nữa để sở hữu câu vấn đáp chính xác.Kaizoku Sentai Gokaiger hay dị nhân Hải Tặc là series Super Sentai sản phẩm 35 trình làng vào năm 2010. Với ý tưởng phát minh hải tặc kết phù hợp với yếu tố kỉ niệm cụ hệ anh hùng siêu nhân tiền nhiệm, Gokaiger đã mang về những mẩu truyện vô cùng hấp dẫn. Cho tới hiện tại, Gokaiger vẫn là trong số những series Super Sentai được yêu dấu nhất tại Nhật phiên bản và các nước không giống trên toàn cố kỉnh giới.Các chúng ta là một tín đồ của siêu nhân Hải Tặc Gokaiger, các bạn thấy sao vềtrailervà những thông tin của bộ phim truyền hình này? Hãy giữ lại ý kiến của chính bản thân mình nhé!


*

*

*

*

Ban chỉnh sửa quartetpress.com:

quartetpress.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.