Tìm gọi về cung Liêm Trinh vào luận giải những sao vào cung Phu Thê nhằm luận đoán đời sống hôn nhân của các bạn sẽ trải qua những biến cố nào nhé.

Bạn đang xem: Sao liêm trinh cung phu thê

Luận giải các sao trong cung Phu Thê – Đôi đường nét về sao Liêm Trinh

Sao Liêm Trinh là gì?

Sao Liêm Trinh là một trong số 14 chính tinh, là sao sản phẩm công nghệ 6 trong 6 sao thuộc chòm sao tử vi phong thủy theo thiết bị tự : Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

 Phương vị: Bắc Đẩu Tinh

 Tính: Âm

 Hành: Hỏa

 Loại: Quyền Tinh, Đào Hoa Tinh, tội nhân Tinh

 Đặc tính: Uy quyền, quyền lực, hình ngục

 Tên hotline tắt: Liêm

Sao Liêm Trinh thuộc bộ (Cách) ngay cạnh Phá Liêm Tham. Tất cả thêm sao thiết yếu tinh trong và một cung, nên được gọi là 2 sao đồng cung. Sao Liêm Trinh lúc tọa thủ trong các cung Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất là những cung Dương thì thuộc cỗ hoặc biện pháp Tử tủ Vũ Tướng.

Thuộc tính năm giới của sao Liêm Trinh là âm hỏa, là ngôi sao 5 cánh thứ năm vào chòm Bắc Đẩu. Trên Đẩu sở hữu phẩm vị, tại Số chưởng quản lí quan quyền. Sao Liêm trinh công ty về tà ác, hóa khí là tù, sát (quyền uy). Trên cung quan Lộc công ty về quan lộc, tại cung Thân cung Mệnh là Đào hoa. Như vậy, sao Liêm Trinh vừa là họa vừa là phúc, tuy thế họa nhiều hơn thế nữa phúc.

Sao Liêm Trinh có nhiều biến hóa, trong 12 cung của lá số gần như có tác động nhất định. đặc điểm đào hoa của Liêm Trinh thường biểu thị trong những công việc, hoặc môi trường làm việc phải xúc tiếp nhiều với những người khác giới.

Vị trí của sao Liêm Trinh chiếu mệnh ở các cung

−  Miếu địa: Thìn Tuất.

Vượng địa: Tý Ngọ, Dần, Thân.

−  Đắc địa: Sửu Mùi.

−  Hãm địa: Tỵ Hợi, Mão Dậu.

Xem thêm: Phim Trường Học Thần Thánh Full, Học Viện Siêu Nhiên

*
Luận giải các sao vào cung Phu Thê – sao Liêm Trinh

Luận giải các sao trong cung Phu Thê – Ý nghĩa Liêm Trinh làm việc cung Phu Thê

Khi luận giải những sao trong cung Phu Thê, thì sao Liêm Trinh tại phần lớn các địa chỉ đều có hại cho gia đạo. Cụ thể các ăn hại ấy là kết duyên muộn, duyên nợ giữa hai người gặp mặt khó khăn, trắc trở, chắp nối, góa bụa… Duyên nợ dễ gặp mặt cảnh lập gia đình nhiều lần, hoặc mang lại với nhau dịp cả đôi bên đều còn nghèo khó. Sau thời điểm đã lập gia đình thì gặp tai ương hoạn nạn, hoặc phát sinh bất hòa, xa cách.

Sao Liêm Trinh ở cung Dần, Thân

Vợ ông chồng nghèo, làm ăn khó khăn, cũng có thể sẽ xung khắc nhau vày không hợp. Thêm Lục Sát, bắt buộc kết hôn 3 lần. Thêm Thất Cát, không tương khắc nhau.

Sao Liêm Trinh, Thiên đậy đồng cung

Liêm Trinh và Thiên bao phủ đồng cung trên cung Thìn, Tuất lúc luận giải những sao trong cung Phu Thê cho thấy: gia đình giàu sang, thịnh vượng. Tuy nhiên phải muộn gia đạo mới tốt. Vợ ông xã dù ko hạp tính nhau tuy vậy vẫn rất có thể nhường nhịn nhằm giữ trung khí gia đình. Vợ chồng sống ấm êm bên nhau mang đến bách niên giai lão.

Sao Liêm Trinh, Thiên tướng đồng cung

Khi Liêm Trinh với Thiên tướng tá đồng cung tại Tý, Ngọ thì vợ ông chồng giàu sang, ấm yên nhưng xung khắc nhau vì chưa hợp (nếu tại Ngọ thì đỡ hơn khắc hơn). Thêm Lục Sát, đề nghị kết hôn 3 lần. Thêm Thất Cát, vợ ông xã không khắc, trước đắng cay sau ngọt bùi.

Sao Liêm Trinh, Thất gần kề đồng cung

Khi Liêm Trinh với Thất ngay cạnh đồng cung tại cung Sửu, Mùi: bà xã hay ck là người có tài năng nhưng hay chạm chán rủi ro, khó chung sống. Gia đinh bất hòa, dễ sinh ly. Thêm Lục Sát, phải kết hôn 3 lần. Thêm Thất Cát, đề xuất kết hôn muộn. Vợ ck nên nhịn nhường nhịn nhau, đon đả và âu yếm cho nhau.

Sao Liêm Trinh, Phá Quân đồng cung

Luận giải sao Liêm Trinh trong cung Phu Thê cho thấy trường phù hợp này vợ chồng làm ăn uống khó khăn. Cả nhì thường tốt bất hòa, xung khắc nhau vị không hợp. Thậm chí còn còn bị kẻ thù hành hạ về lòng tin lẫn thiết bị chất, hết sức phiền não. Thêm Lục Sát, phải kết hôn 3 lần. Thêm Thất Cát, bắt buộc nhẫn nhịn, bao dung cho đối phương.

Sao Liêm Trinh, Tham Lang đồng cung

Sao Liêm Trinh cùng Tham Lang đồng cung tại cung Tỵ, Hợi thì vợ ông xã nghèo khổ, bất hòa, hay gặp tai nạn. ở tính dục thừa độ, tự khắc nhau, có thể dẫn đến phân tách cách, chịu cảnh sinh ly tử biệt. Thêm Lục Sát, thương tổn danh dự, thanh nữ mệnh luân lạc phong trần.

Trên đây là tổng quan về sao Liêm Trinh trong luận giải các sao vào cung Phu Thê. Hy vọng để giúp đỡ bạn đọc đạt được những thông tin hữu ích để nâng cấp đời sống hôn nhân gia đình của mình.