Một máy bộ tính hoàn chỉnh sẽ bao gồm các thành phần linh kiện riêng lẻ bên trong gắn kết cùng với nhau, mỗi một trong những phần linh kiện đều phải có những công suất và trọng trách riêng của mình. Cpu CPU là bộ não cảu toàn cục hệ thống đem về khả năng xử lý cho cục bộ hệ thống, bộ nhớ trong RAM để tàng trữ bộ nhớ, HDD giúp người dùng lưu trữ dữ liệu, sở hữu game với hệ điều hành, còn VGA phần linh kiện mà trong bài xích này bọn họ sẽ nói tới là phần linh phụ kiện giúp tăng khả năng xử lý thứ họa, nâng cao hiệu năng khi chơi game, thiết kế, sản xuất nội dung... Và một trong những điều ra quyết định không nhỏ tuổi đến hiệu năng của card đồ họa là driver cảu nó. Trong bài viết này, quartetpress.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách thiết đặt và update driver cho tất cả các sản phẩm card trang bị họa.

Bạn đang xem: Cách cài driver card màn hình gigabyte

 

*

 

 

Trước khi tới với phần nội dung thì quartetpress.com cũng xin chú ý với các bạn là ví như như cái máy tính của khách hàng đang vận động một cách thông thường thì tránh việc update bạn dạng mới khi bạn không có rất nhiều kiến thức về nghành nghề này để tránh thời hạn mất mà lại tậ mang.

Còn ví như như vì chưng nhiều vì sao hoặc lộ diện các lỗi về driver mà bạn muốn nâng cấp lên phiên bản driver mới cho vga thì các bạn hoàn toàn rất có thể làm theo hướng dẫn nghỉ ngơi nội dung dưới để hoàn toàn có thể nâng cung cấp driver cho VGA của bản thân mình để đạt được trải nghiệm giỏi nhất.

 

Trường hợp 1: bạn đã biết hãng và tên đồ họa mà ai đang sử dụng

Ở trường thích hợp này thì mọi việc khá dễ dàng dàng, bạn chỉ cần vào trang chủ của hãng sản xuất card giao diện mà mình vẫn sử dụng sau đó chọn đúng đời card giao diện mà mình sẽ dùng sau đó tải xuống phiên bản driver mới nhất về thiết đặt là xong.

 

1/ nâng cấp Driver Card màn hình hiển thị của hãng Nvidia

Cách 1: Bạn truy vấn vào địa chỉ đã có trên => kế tiếp bạn tìm tới phần Auto-Detect Your GPU => ngóng trang web tự động thực hiện quy trình quét cùng nhận dạng Driver VGA đang xuất hiện trên laptop của bạn.

=> chúng ta đợi 1 lát cho mang đến khi website này quét xong, tiếp đến một link tải về vẫn hiện ra. Tiếp nối bạn chỉ cần thực hiện các thao tác làm việc tải về và cài đặt là xong.

Cách 2: Đối với phương pháp 2 thì bạn phải nắm được một vài thông tin về cấu hình trên chiếc máy tính xách tay mà nhiều người đang sử dụng, ví như dòng sản phẩm, loại sản phẩm, tên, hệ điều hành, ngữ điệu sử dụng.

Xem thêm: Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Tập 6, Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Trọn Bộ Full Hd Mới Nhất

ở phương pháp này, bạn hãy truy vấn vào đường links này --> để dẫn mang đến trang cài đặt driver của Nvidia

 

*

 

 

Trong đó:

Product Type: là phần lựa chọn loại thẻ màn hình (sẽ có những cái tên như GeForce, ION, Quadro, NVS, nForce, Tesla và Legacy)Product Series: Dòng Card màn hình hiển thị mà ai đang sử dụng cho máy tính của mình.Product: Tên thẻ màn hình của dòng sản phẩm tính.Operating System: Hệ điều hànhLanguage: Ngôn ngữ

Ở bản thông số này, các bạn hãy nhập các thông tin card bối cảnh mình đang cần sử dụng vào các ô tương xứng => sau đó click con chuột vào nút Search để tìm kiếm kiếm => tải về và thiết lập vào laptop => khởi cồn lại máy tính xách tay để trả tất tải đặt.

 

2/ upgrade Driver Card màn hình hiển thị của hãng Intel

Để upgrade Driver cho hầu như dòng card màn hình hiển thị đến tự Intel cũng rất đơn giản khi mà tại trang chủ của intel cũng đều có phần mềm cung cấp nhận dạng thông số kỹ thuật card vật họa.

Đầu tiên, bạn truy vấn vào đường link này -->

Sau đó nhấn vào nút Dowload now như hình bên dưới => sau khi cài đặt về bắt đầu tiến hành download đặt => khởi động phần mềm và ban đầu quét cấu hình VGA. 

Nhìn thông thường thì việc nâng cấp Driver cho phần linh kiện của hãng intel vô cùng solo giản

 

*

 

 

3/ tăng cấp Driver mang lại card giao diện hãng AMD

Để thiết lập Driver mang đến các sản phẩm card đồ họa đến từ cái brand name AMD cũng không quá khó. Tương tự như 2 đơn vị khác, các bạn cũng chỉ việc đặng nhập vào trang web theo đường link này để cài đặt về driver cùng với 3 phương án.

Automatically Detect and install Your Driver: Phần này đã hỗ trợ auto tìm kiếm và cài đặt driver của bạn.Manually Select Your Driver: Tìm tìm driver thủ công, bạn có thể nhập các thông tin hartware trên lắp thêm tính của doanh nghiệp để hiển thị phiên bản cập nhật tương ứng cho driver VGA.Latest AMD Drivers and Software: Bạn có thể sử dụng phần này nhằm cập nhật phiên bản Driver tiên tiến nhất cho card đồ họa của mình.

 

*

 

 

 

Cách cài đặt Driver mới nhất cho card đồ họa trực tiếp trên vật dụng tính

Với biện pháp này các bạn không cần truy vấn vào đường link hãng nào tuyệt tải ngẫu nhiên phần mềm làm sao về laptop cả, việc bạn phải làm đó chủ yếu là:

Click chuột bắt buộc vào hình tượng My Computer trên màn hình hiển thị Desktop -> Click chọn mẫu Manage

 

*

 

 

Cửa sổ mới hiện lện, bạn hãy click lựa chọn vào phần Device Manager -> bấm chuột vào mục Display Adapter để hiển thị thưu mục dưới -> bấm vào phải vào mục thương hiệu card hình ảnh hiện lên -> Update Driver

 

*

 

 

Tiếp tục lựa chọn Browse my computer... Còn nếu máy các bạn có liên kết mạng thì hãy click chọn search automatically...

 

*

 

Cửa sổ tiếp sau hiện lên, ở hành lang cửa số này bạn hãy chọn Let me pick... và trỏ cho thư mục Driver trên máy tính xách tay của mình, hoặc trên đĩa Driver:

 

*

 

 

 

Cửa số mới hiện ra, bạn tiếp tục click chọn vào Have Disk:

 

*

 

Rồi ngơi nghỉ mục Browse bạn nên lựa chọn dẫn mang lại thư mục driver card vga trên đĩa, thông thường sẽ sở hữu dạng mặt đường dẫn

 

*

 

sau kia bấm next cho chương trình tự thiết đặt cho cho đến khi quá trình kết thúc bạn hãy khởi rượu cồn lại lắp thêm là xong