RUFUS MỚI NHẤT 2017

Nội Dung Chính

Download Rufus, cài Rufus phần mềm Tạo USB Boot download Win mới NhấtGiới thiệu phần mềm RufusƯu điểm nhấn của phần mềm Rufus
Download Rufus, download Rufus phần mềm Tạo USB Boot sở hữu Win bắt đầu Nhất

Rufus là một trong tiện ích nhỏ giúp format và sinh sản ổ đĩa flash USB có chức năng khởi động, ví dụ như chìa khóa / mặt dây chuyền USB, thẻ nhớ, v.v. Nó có lợi cho đầy đủ trường hợp bạn phải tạo phương tiện thiết lập USB từ các ISO rất có thể khởi đụng (Windows, Linux, v.v.), để làm việc bên trên một khối hệ thống không được thiết đặt hệ điều hành, để flash BIOS hoặc phần sụn không giống từ DOS với chạy một ứng dụng cấp thấp. Bài viết dưới đây, quartetpress.com vẫn hướng dẫn bạn cách Download Rufus, cài Rufus ứng dụng Tạo USB Boot cài đặt Win new Nhất. Thuộc theo dõi nhé!

Giới thiệu ứng dụng Rufus

Rufus là công cụ nhỏ dại nhất với nhẹ độc nhất để tạo nên USB khởi cồn từ hình ảnh hệ thống, có nghĩa là IMG và ISO. ứng dụng được sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Rufus mới nhất 2017

Không giống như các chế độ khác, Rufus ko yêu cầu cài đặt thêm phần mềm và cỡ trên máy tính. Không phải cài đặt công chũm Rufus trước khi sử dụng, tuy vậy công cụ này còn có dung lượng nhỏ hơn 1MB nhưng hỗ trợ tất cả ISO thiết yếu và tệp hình ảnh khác và tạo nên ổ USB rất có thể khởi động cùng với các tùy chọn khác ví như UEFI được chỉ định, tất cả các chức năng khác mà bạn cũng có thể đọc trên trang web chính thức.

Xem thêm: Trò Chơi Xe Cứu Hỏa - Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả, Xe Cứu Thương

Phần mượt Rufus là chính sách nhẹ và buổi tối ưu được cho phép bạn tạo thành USB khởi động từ ngẫu nhiên tệp hình ảnh ISO làm sao của Linux. Chỉ cần tải xuống Rufus trực tiếp từ trang web chính thức của chính nó và xào nấu nó vào máy tính của khách hàng và nhấp đúp vào nó để mở nó. Biện pháp này là 1 trong công rứa di động khi bạn mở cơ chế này, các bạn sẽ có một tùy chọn để chuyên chú file hình hình ảnh hệ thống như Windows, Linux và các loại khác.

Thông tin phần mềm Rufus chế tạo ra Boot USB

Phần mềmRufus
Phát triển bởiPete Batard
Dành choWindows 7 trở lên
Dùng đểTạo USB Boot mua Win
Giá phần mềmMiễn Phí

*
*
*
*
*
*

Bạn dìm Close để kết thúc quá trình tải đặt.

Trên đây quartetpress.com đang hướng dẫn chúng ta cách Download Rufus và hướng dẫn phương pháp Tạo USB Boot thiết lập Win Mới Nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu tất cả trở ngại nào trong quá trình tạo USB Boot, hãy tương tác với bọn chúng tôi bằng cách comment xuống phía dưới dưới, cửa hàng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Chúc chúng ta thành công!