106 người đang đọc truyện này.

Bạn đang xem:

Tác giảTự Cẩm
Thể LoạiNgôn Tình
Tình trạngFull
Lần Cuối Cập Nhật6 tháng trước
Năm xuất bản2020
Từ Khoá1v1Cẩu huyếtCường cườngCường thủ hào đoạtĐô thị tình duyênGương Vỡ Lại Lànhhai huochao mon the giaHEHiện đạiHoan hỉ oan gianghich tapngon tinhNgọt sủngNgược luyếnNguyên sangNữ CườngPhá ánQuân vănSảng VănSinh conSong khiếtTình cảmVả Mặt
Số Chữ250,632
Truyện Convert100%
Lượt xem:939

*

Muốn sớm biết rằng hắn như vậy tôn quý bá đạo không dễ chọc, nàng có thể đem vòi phun cường nhét vào hắn trong miệng sao?

Không thể.

Muốn sớm biết rằng hắn là phú khả địch quốc Thái tử gia, nàng có thể không cẩn thận cắn thượng hắn sao?

Không thể.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nhớ Thầy Cô

Muốn sớm biết rằng hắn là mỗi người kính nhi viễn chi “Mặt lạnh Diêm Vương”, nàng còn sẽ tra hắn say rượu lái xe sao?

Không thể.

*

So cô bé lọ lem còn hôi liền kiều nằm mơ cũng không nghĩ tới sẽ cùng như vậy nam nhân có bất luận cái gì giao thoa, nhưng rõ như ban ngày dưới bị hắn công nhiên bắt cóc, chịu khổ nhục nhã lại không người dám quản, nàng có thể không cắn hắn, cắn hắn, còn tiếp tục cắn hắn sao?

*

Gia thế hiển hách còn soái đến một bước hồ đồ hắn cũng không gần nữ sắc, bất luận cái gì nữ nhân đều đừng nghĩ tiếp cận hắn ba thước trong vòng. Nhưng nàng không chỉ có gần, tắc, còn cắn, hắn có thể tha nàng, tha nàng, tiếp tục tha nàng sao?

*

Đương xích đạo hòa tan sông băng, đương lẫn nhau khảm tận xương huyết…

Hắn cùng nàng, lại nên đi nơi nào?

*

【 một câu tóm tắt 】: Đây là một cái khoác mỉm cười áo ngoài nham hiểm độc miệng muộn tao nữ chủ trưởng thành sử; đây là một cái Diêm La Vương lãnh khốc vô tình lại sủng thê vô độ khí phách nam chủ săn thê sử. P: Hồ nhão trên đường, khói lửa tái khởi, thả xem tự cẩm lại lần nữa suy diễn đại ái vô cương, cực hạn sủng nịch. Nhất quán tôn chỉ: Tiểu ngược di tình, tuyệt không đại ngược, một chọi một đỉnh rốt cuộc!

【 đoạn ngắn 】:

Nàng mai danh ẩn tích sáu năm, không ngờ, về nước mới vừa xuống phi cơ đã bị hắn cấp mang lên còng tay.

“Nha đầu, trốn thê cùng đào binh, đều đủ ngươi uống một hồ, ngươi tuyển loại nào?”

“Thúc thúc…” Nàng phía sau, ngây thơ đáng yêu tinh linh tiểu mỹ nữu nháy ngập nước mắt to, nãi thanh nãi khí hỏi đến vô tội: “Ngươi vì cái gì muốn bắt ta mẹ?”

Hắn kinh hỉ, chẳng lẽ đây là bọn họ nữ nhi?

“Tiểu nha đầu, ngươi vài tuổi?”

“Bốn tuổi.” Tiểu mỹ nữu cười đến thực ngọt.

Nói giỡn!

Ta thiên tài tiểu phúc hắc vì cái gì muốn nói cho ngươi nói thật, ngươi là cha ta mà lại như thế nào? Dám khi dễ ta mẹ, liền chờ xem ta bảy mươi hai biến đi……