XEM PHIM VÒNG TRÒN 12 SỐ TẬP 29 VIETSUB + THUYẾT MINH

Vòng Tròn 12 Số tập 29 HD

Vòng tròn 12 số là 1 trong những sự tái hiện trung thực một cuộc đời có thật của những con fan lầm con đường lạc lối không tồn tại cách nào thoát ra khỏi nó. Cùng sự trả giá chỉ là kông thể tránh khỏi cho phần đông tội lỗi nhưng mình đã gây nên dù vẫn muốn quay về con phố lương thiện, chủ yếu nghĩa. Đây là một trong hồi chuông giác ngộ sự sáng suốt trong vấn đề lựa chọn tuyến phố đi cho giới trẻ hiện giờ trước một cuộc sống thường ngày đầy cạm bẫy.

Bạn đang xem: Xem phim vòng tròn 12 số tập 29 vietsub + thuyết minh

*


*


Vợ chồng bà Huệ tuy đã ly dị nhưng lại vẫn giữ kín với những con để không làm bọn chúng tổn thương. Bà Huệ phải một mình nuôi cha người con, Kiều Anh, Minh Thiện và Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô gái hay mơ mộng với sống khép kín ở nhà. Minh Thiện sinh sống lãng tử cùng được khôn cùng nhiều cô nàng để ý. Hồng Thủy trong sạch và ngây thơ là trung ương điểm của các chàng trai trong trường. Mọi cá nhân một tính cách khác nhau nhưng đều quen sinh sống trong cảnh giàu sang, váy đầm ấm. Thực trạng của họ ngày 1 khó khăn do nguồn cung cấp giá cả cho những thành viên của gia đình đã mất dư dả như dịp trước. Trong những khi đó, ck bà Huệ, ông Hầu mải mê vào đều vụ làm ăn uống khác bởi bà Châu, tín đồ tình cũng là cấp dưới gần gụi của ông giới thiệu.

*


Một ngày, bà Huệ chạm chán lại tín đồ quen cũ đưa theo một tuổi teen đến cùng với danh nghĩa cháu ông Hầu cùng nhờ cưu mang. Chàng thanh niên đó là Thép, mồ côi từ nhỏ, sống lang thang 1 mình và là đại ca của băng đảng chuyên cướp đơ của bạn giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã có lần là nàn nhân của những vụ cướp đó. Số đông tưởng cuộc sống đời thường mới để giúp anh thoát ra khỏi cảnh sinh sống lang bạc nhưng số đông thù hằn giữa các băng đảng giang hồ luôn luôn đeo bám, xới trộn cuộc sống đời thường của anh…Và Thép khổ cực nhận ra anh cũng chẳng thể giành được một tình yêu thật sự khi bạn anh yêu với ước muốn thoát khỏi cảnh nghèo sẽ sẵn lòng đánh đổi vớ cả, thậm chí lừa dối cả anh.

Xem thêm: Phim Hài Tết Mới Nhất - Phim Hài 'Làng Ế Vợ' Quay Tại Nga


*


* Hiện bao gồm rất nhiều phản hồi spam liên kết lừa đảo, không click chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
114
*
111

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng vừa lòng những bộ phim truyền hình hay và phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online giỏi với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất vô nhị hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3