Cởi quần lót nam

Có phải đặt cu xuống bên dưới khi mặc quần lót thì sẽ cởi quần đi tiểu dễ dàng dàng, thoải mái hơn là đặt hướng lên? Có phải kê cu hướng lên new là tứ thế dễ dãi nhất, chuẩn chỉnh nhất? Đó là hai trong những rất nhiều thắc mắc về biện pháp đặt cu vào quần sịp nhưng các khách hàng gửi về quartetpress.com

Thực tế để cu trong quần sịp nam là vấn đề tưởng chừng như dễ dàng mà lại không hề đơn giản.Bạn vẫn xem: phương pháp cởi quần trong nam

Không ít đại trượng phu trai trẻ em khi bước vào độ tuổi trưởng thành băn khoăn với bí quyết đặt cu trong quần sịp sao cho dễ chịu và an ninh nhất. Những chàng trai ưa thích đặt cu ở phía lên trên bởi vì cảm thấy bốn thế này dễ chịu và thoải mái và thuận lợi, ví dụ như khi dương vật cương cứng vẫn hoàn toàn có thể đi tè được bằng phương pháp đẩy đầu cu hướng lên gần bụng, sẽ không thể đi đái được nếu để cu phía xuống bìu. Hoặc lúc cậu bé dại có ý định gây “bạo động” thì sẽ không bị chèn nghiền gây tác động ảnh hưởng vật lý vượt nhiều.

Bạn đang xem: Cởi quần lót nam

Bạn đã xem: giải pháp cởi quần lót nam


*

Rất những chàng trai ko biết nên đặt dương đồ hướng lên hay xuống.

Nhiều đại trượng phu trai lại đặt cu trong quần boxer ở hướng xuống dưới vày chỉ đơn giản là cảm thấy tư thế này nhỏ gọn thoải mái, mang tính thẩm mỹ, có dịp được diện những cái quần jeans bó liền kề sành điệu và không bị “lộ” mọi khi cậu nhỏ cộm lên.


*

Chàng trai này đặt cu phía xuống bên dưới mặc cảm xúc khó chịu, bức bối.

Xem thêm: Cách Thanh Toán Vé Máy Bay Vietnam Airlines, Bạn Cần Biết:

Khi đặt cu phía xuống dưới: Đặt sinh dục nam hướng xuống bên dưới thì nhiều ngày cậu bé dại sẽ có hiện tượng lạ cong xuống cùng ống đái bị chẹn nên rất có thể gây cần tình trạng nhỏ niệu đạo, khó tiểu. Bản thân “cậu nhỏ” cũng tương đối hay “đỏng đảnh” thích biến đổi trạng thái, vui thì “lên”, bi thương thì “xuống” cơ mà nhất là khi ở tâm lý “lên” thì luôn luôn gây phiền toái mang đến chủ nhân.

Do đó nếu bạn đã quen để cu phía xuống dưới hay phía lên trên thì không quan trọng phải biến hóa thói quen, miễn sao bạn cảm thấy dễ chịu là được. Tuy vậy với những đấng mày râu trai bắt đầu lớn lao vào tuổi dậy thì và bắt đầu mặc quần sịp thì cần tập đặt cậu nhỏ hướng lên trên mặt vì đây là tư thế tự nhiên cho sự cải cách và phát triển của dương vật, hợp tư thế sinh lý của dương vật nhất là lúc cương cứng.


*

Bên cạnh việc đặt cu trong quần sịp nam giới sao cho đúng chuẩn thì những chàng trai cũng nên chú ý lựa lựa chọn quần sịp có size phù hợp, ko mặc quần lót phái mạnh quá chật. Khoác quần lót vừa vặn cũng giúp để cu vào quần sịp đúng chuẩn hơn, góp nâng đỡ dương vật và tinh hoàn, tạo cảm hứng thoải mái lúc mặc, đồng thời tốt cho sự chế tạo ra và cải cách và phát triển của tinh trùng. Tham khảo về cách chọn size quần lót phái nam nhé. Hình như cần liên tục thay quần lót hằng ngày để đảm bảo đảm sinh.