Trái tim trong sáng tập 19

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim TRAI TIM TRONG quý phái tap 19 HD


Bạn đang xem: Trái tim trong sáng tập 19

Bộ phim phác thảo một góc văn hóa Hàn Quốc thông qua nghề may Hanbok truyền thống, Trái tim vào sáng không những ghi danh vào những bộ phim có tỷ suất bạn xem hàng đầu xứ kim chi, mà lại còn lưu lại bước bứt phá của dàn diễn viên sáng giá bán với hàng loạt giải thưởng uy tín.
Thất lạc từ cơ hội 5 tuổi vày sơ suất của bà mẹ ruột, Eun Bi vẫn đánh mất trí nhớ khi bị bà mẹ của Min Jung đụng phải. Để bịt giấu tội lỗi, chị em Min Jung đã nhận Eun Bi làm bé và đặt cho cô tên new là Bo Ri. Trường đoản cú đó, Min Jung và Bo Ri béo lên cùng mọi người trong nhà nhưng tính biện pháp vô cùng khác biệt. Trong những khi Bo Ri có tài năng thiên bẩm, tâm hồn trong sáng và sự thẳng thắn, trung thực trong phương pháp đối nhân xử thế, thì Min Jung lại khôn vặt và đầy mưu mẹo. Nhờ ăn cắp ý tưởng phát minh vẽ tranh của cô em nuôi, Min Jung mau lẹ nhận được sự để ý khi tham gia cuộc thi do cha mẹ ruột Bo Ri tổ chức để tìm kiếm lại đàn bà thất lạc. Min Jung sẽ nói dối bản thân là con trẻ mồ côi để lừa gạt lòng thương cảm và được cha mẹ Bo Ri tài trợ lên Seoul ăn học.
15 năm sau, hai cô gái lần nữa gặp nhau khi cùng theo đuổi nghề may Hanbok. Trong những khi Min Jung được bà In Hwa – bà bầu ruột Bo Ri – truyền dạy, thì Bo Ri cũng vô tình vươn lên là học trò của bà Ok Soo – fan chị dâu từng bị bà In Hwa hãm hại yêu cầu bỏ nhà ra đi. Cả hai cạnh tranh trong cuộc thi may cho một chị em minh tinh, tuy vậy Min Jung đã sử dụng thủ đoạn để thắng lợi Bo Ri. Cũng trong mùa đó, cô được một công tử bên giàu lưu ý và tài trợ đi du học. Quyết không nhằm vuột mất cơ hội, Min Jung liền phân chia tay bạn trai hiện tại tại, bít giấu việc mình với thai cùng lén sinh bé rồi vứt vứt cho mẹ ruột. Bo Ri không tuyệt biết chuyện nên đã nhận được nuôi đứa bé thay mang đến cô chị hờ, tuy vậy chính lòng giỏi lại mang đến cho cô muôn vàn khó khăn trong thời hạn học nghề, thậm chí là cô còn bị fan yêu thứ nhất hiểu lầm và phân tách tay.

Xem thêm: Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tap 82, ( Phần 9 ) Bí Mật Rồng Nam Vu Lý Tập 82

5 năm sau, Min Jung về bên đầu quân mang đến hãng may trứ danh của mái ấm gia đình bà In Hwa, còn Bo Ri cũng rất được bà Ok Soo trợ giúp xin vào cùng hãng. Cả nhì liên tục đối đầu và cạnh tranh trong các bước hàng ngày. Phần lớn chuyện càng trở đề nghị kịch tính lúc Min Jung được bà In Hwa phê chuẩn nhận làm nhỏ nuôi. Đúng vào tầm mọi mưu đồ vật của Min Jung tưởng chừng đã thắng lợi thì cô bất thần phát hiện tại thân nạm thật sự của Bo Ri. Không thích đánh mất địa điểm hiện tại, Min Jung bày trăm mưu nghìn kế để hạ bệ Bo Ri, ly loại gián tình mẫu tử thân Bo Ri và chị em ruột, thậm chí là che đậy mọi chứng cứ về danh phận của em nuôi

Xem phim TRÁI TIM vào SÁNG tập 19 nước hàn vn2 HD

Phim TRAI TIM vào SANG tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên quartetpress.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !