Trong quá trình thao tác làm việc với văn bạn dạng trong MS Word, các bạn sẽ cần phải tiến hành các thao tác chỉnh sửa vị trí của chữ. Vào một chiếc chữ chúng ta có thể tùy ý chỉnh chữ ở phía trái bằng align left, bên yêu cầu bằng align right và chính giữa là align center. Toàn bộ các tính năng này đều dễ dãi sử dụng bởi nó được tích thích hợp ngay bên trên thanh Ribbon.

Bạn đang xem: Chữ ở giữa ô trong word

Tuy nhiên ví như như dữ liệu và văn bản của bạn ở phía trong bảng với độ rộng lớn. Nếu như khách hàng đơn thuần chỉ áp dụng chức năng align thì chưa đủ. Cái văn bạn dạng của chúng ta chỉ được chỉnh sửa theo chiều ngang. Vị vậy loại chữ cần căn chỉnh đó vẫn ở lệch hẳn lên bên trên của ô.

*


1/. Hướng dẫn căn chỉnh chữ vào thân ô trong Word

+ bước 1: bạn click trét đen vào dòng xoáy chữ trong ô nên căn chỉnh, tiếp sau bạn nhấn vào phải vào phần vừa bôi black đó.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Tải Nhiều Nhất

– lựa chọn tiếp vào Cell Alignment, click lựa chọn tiếp và biểu tượng Align Center như mũi thương hiệu chỉ làm việc hình dưới:

*


+ bước 2: sau khi click lựa chọn ở cách 1, các bạn sẽ thấy tác dụng như hình dưới:

– bên cạnh các Bước hệt như trên, để thực hiện chỉnh sửa chữ vào giữa ô trong Word. Chúng ta click chọn và bôi black phần văn bạn dạng cần căn chỉnh. Tiếp sau trong Table Tools, các bạn click lựa chọn vào Layout như hình dưới.

*

– trong phần Layout vừa chọn, bạn tìm về phần Alignment sống hình dưới. Tiếp theo sau tìm cùng click vào biểu tượng Alignment Center để căn chỉnh chữ vào giữa ô.

*

– sau cùng ta cũng có tác dụng là chiếc chữ được chỉnh sửa vào thân ô.


2/. Lời kết

Các thao tác căn chỉnh chữ nghỉ ngơi trên rất solo giản. Tuy nhiên chắc chắn là vẫn gây khó khăn cho đa số chúng ta mới có tác dụng quen với Word. Hy vọng bài viết này vẫn phần nào giúp các bạn có thêm tay nghề sử dụng Word. Chúc các bạn thành công!