Video trực tiếp bộ phim Trái tim mỹ nhân tập 179 – 180sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn vào lúc 16h45 phút ngày 22/6 trên kênh HTV7 và được trực tiếp tại chuyên mục giải trí tại diễn đàn quartetpress.com. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi các diễn biến tiếp theo của bộ phim này.Bạn đang xem: Trái tim mỹ nhân tập 179

Trực tiếp Trái tim mỹ nhân tập 179 – 180

Video full Trái tim mỹ nhân tập 179 – 180

Tóm tắt Trái tim mỹ nhân tập 178

Trong trái tim mỹ nhân các tập trước thì Chala đang đau buồn suy sụp vì chuyện của người phụ nữ tuy không phải là mẹ của ông nhưng ông cũng cảm thấy chán nản khi người phụ nữ đó đã nguyền rủa đế quốc của ông. Lúc này thì nữ hoàng mẹ của Chala đã nói với các quan trong chiều của ông rằng không được lan truyền tin này ra ngoài. Và hiện tại bà sẽ đứng lên cai quản đất nước. Bà nói rằng đất nước này dù không có Chala đi nữa thì cũng cần phải cai quản và duy trì.

Bạn đang xem: Trai tim my nhan tap 177


*

Lúc này bà giao quyền cho hai vị quan tin tưởng nhất, sau đó nữ hoàng Chala đã đến gặp Chola và đeo cho cô một chiếc vòng là một lá bùa cầu may mắn bình an. Khi này vợ chồng nhà Macsimano đã cãi nhau vì nô tì của vợ ông ta đã nói cô sẽ sinh con gái. Khi nghe thấy việc này thì ông ta đã đi đến tát vào mặt của người hầu kia và nói rằng nếu còn để ông ta nghe thêm một lời nào giống như thế này nữa thì đừng trách ông ta sẽ giết chết.

Sau đó Chola đã đến gặp Chala để vực lại tinh thần cho chồng mình, cô đã dẫn chồng đi đến nơi mà có hình của các vị vua trước đây, Chola đã nói với chồng rằng các vị vua này đã mang lại đế chế này cho chàng vì vậy chàng hãy đứng lên mạnh mẽ lên để cai trị đất nước. Chola đã hỏi chồng rằng nếu cô sinh con gái thì sao. Đúng lúc này thì Chala đã nói với vợ rằng ông cảm thấy bị tổn thương khi mà ông nghĩ vợ mình lại nghĩ rằng mình coi trọng con trai hơn.

Xem thêm: The Avengers Earths Mightiest Heroes 2 Eposide 15, Phần 2 (Avengers Earth'S Mightiest Heroes

Ông nói rằng với ông con trai hay con gái không quan trọng vì con nào cũng là do thượng đế ban cho. Mẹ ông và chị gái và mọi người cũng là phụ nữ, và phụ nữ cũng có thể cai trị đất nước chứ không phải là đàn ông. Lúc này thì Chala và Chola cũng đến thăm em gái của mình sắp sinh, họ rất lo lắng cho Bacsi khi mà cô rất đau đớn khi sinh con. Chala nói rằng sau này nếu Chola sinh con thì ông sẽ ở bên cạnh cô lúc cô đau đớn. Tuy nhiên Chola đã nói rằng không muốn Chala ở bên cạnh lúc cô sinh vì cô không muốn Chala nhìn cô lúc đó.

Trái tim mỹ nhân tập 180, Bacsi bị phát hiện sinh con gái


*

Trong lúc này thì Chola đã đến thăm và đưa thảo dược cho em gái của chồng, lúc này em bé đã tè dầm ra và Chola đã thay tã lót cho em bé rồi phát hiện ra chuyện Bacsi nói dối mọi người về việc sinh con trai. Chola đã khuyên Bacsi rằng hãy nói ra chuyện này vì không thể để lâu được bởi mọi người cần được biết sự thật. Lúc này thì Bacsi đã xin Chola rằng đùng nói gì hết cô sẽ nói chuyện này sau.