Video trực tiếp tập phim Trái tlặng Hotgirl tập 179 – 180sẽ tiến hành Shop chúng tôi gửi mang lại chúng ta vào mức 16h45 phút ít ngày 22/6 trên kênh HTV7 với được trực tiếp trên phân mục vui chơi tại diễn bọn quartetpress.com. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi và quan sát những cốt truyện tiếp theo sau của bộ phim truyền hình này.quý khách vẫn xem: Trái tlặng người đẹp tập 179

Trực tiếp Trái tlặng người đẹp tập 179 – 180

Video full Trái tyên ổn người đẹp tập 179 – 180

Tóm tắt Trái tlặng người đẹp tập 178

Trong trái tim Hotgirl các tập trước thì Chala sẽ khổ cực suy sụp vì cthị xã của người thiếu nữ tuy chưa phải là bà mẹ của ông dẫu vậy ông cũng cảm thấy tuyệt vọng và chán nản khi fan thiếu phụ đó đã chửi rủa đế quốc của ông. Lúc bấy giờ thì người vợ hoàng bà mẹ của Chala vẫn nói cùng với những quan liêu trong chiều của ông rằng ko được lan truyền tin này ra bên ngoài. Và bây chừ bà đã đứng lên làm chủ đất nước. Bà nói rằng tổ quốc này mặc dù không tồn tại Chala đi nữa thì cũng rất cần được làm chủ với bảo trì.

Bạn đang xem: Trai tim my nhan tap 177


*

Lúc này bà giao quyền mang lại nhì vị quan tiền tin tưởng độc nhất, tiếp đến cô gái hoàng Chala đang đi đến chạm chán Chola và treo cho cô một dòng vòng là 1 trong lá bùa cầu suôn sẻ bình yên. Khi này bà xã ông xã bên Macsimano đang cãi nhau vày nô tì của vợ ông ta đang nói cô vẫn sinch con gái. lúc nghe thấy bài toán này thì ông ta đã đi đến tát vào mặt của fan hầu cơ với bảo rằng ví như còn để ông ta nghe thêm 1 lời nào y hệt như cố kỉnh này nữa thì chớ trách ông ta đã giết bị tiêu diệt.

Sau đó Chola đang đi đến gặp Chala nhằm vực lại niềm tin mang lại ông chồng mình, cô đang dẫn ck đi mang đến nơi mà gồm hình của các vị vua trước đây, Chola đang nói cùng với chồng rằng những vị vua này đang mang đến đế chế này cho Đấng mày râu vì vậy con trai hãy vùng dậy khỏe khoắn lên nhằm thống trị tổ quốc. Chola đang hỏi ông chồng rằng nếu như cô sinc phụ nữ thì sao. Đúng lúc này thì Chala đã nói cùng với bà xã rằng ông cảm thấy bị tổn thương thơm Khi nhưng ông suy nghĩ vk mình lại cho rằng mình quan tâm nam nhi rộng.

Xem thêm: The Avengers Earths Mightiest Heroes 2 Eposide 15, Phần 2 (Avengers Earth'S Mightiest Heroes

Ông bảo rằng với ông con trai hay đàn bà không quan trọng bởi nhỏ nào cũng là do thượng đế ban đến. Mẹ ông và chị gái và mọi tín đồ cũng chính là thanh nữ, và thanh nữ cũng rất có thể thống trị đất nước chứ đọng chưa phải là lũ ông. Lúc bấy giờ thì Chala với Chola cũng mang lại thăm em gái của mình sắp tới sinch, bọn họ hết sức lo ngại mang đến Bacmê say Khi mà cô siêu khổ cực kmất mát nhỏ. Chala bảo rằng sau này giả dụ Chola sinh con thì ông đã ngơi nghỉ kề bên cô thời điểm cô khổ cực. Tuy nhiên Chola vẫn nói rằng không muốn Chala sinh sống ở kề bên thời điểm cô sinh vị cô không thích Chala chú ý cô cơ hội đó.

Trái tim người đẹp tập 180, Bacsay đắm bị vạc hiện sinc con gái


*

Trong bây giờ thì Chola đã đến thăm với chuyển cam thảo dược liệu mang lại em gái của ck, lúc này em bé nhỏ sẽ đái dầm ra cùng Chola đã ráng tã lót mang lại em nhỏ xíu rồi vạc chỉ ra cthị xã Bacham giả dối đông đảo fan về việc sinc nam nhi. Chola sẽ khuyên Bacđắm đuối rằng hãy tâm sự cthị xã này vị tất yêu nhằm thọ được bởi vì hầu như fan cần phải biết sự thật. Hiện giờ thì Bacsi mê đã xin Chola rằng đùng nói gì không còn cô đã thì thầm này sau.